Hướng dẫn cách chọn Size áo thun đồng phục

chọn size áo thun đồng phục được công ty chúng tôi đúc kết và điều chỉnh phù hợp với số đo người Việt Nam và chọn lọc thành những bộ size chuẩn áp dụng cho may đo đồng phục.

Vì sao phải chọn size áo thun phù hợp?

  • Nếu mặc một chiếc áo thun chật, gò bó khi đang làm trong công ty => thì dẫn đến tinh thần làm việc không thoải mái.

  • Nếu chiếc áo nhỏ mà bạn cố gắng mặc vô chỉ làm rách chiếc áo => mất tiền oan uổng

Chỉ 2 yếu tố trên thôi thì chắc bạn cũng đã có câu trả lời riêng cho bản thân rồi phải không. Áo thun là dạng áo mà cho dù có bất cứ một set đồ nào trở thành trend. Thiết kế áo thun luôn giữ vị trí trong lòng người tiêu dùng.

Có bao nhiêu size áo theo chuẩn quốc tế?

Chắc chắn bạn sẽ rất thắc mắc không biết có bao nhiêu các size áo thun chuẩn quốc tế, vì áo thun cũng là một chiếc áo bất kỳ độ tuổi nào cũng mặc được, nên bạn không cần quá lo lắng nếu muốn mua tặng cho ai khác.

Dưới đây là số lượng size áo thuộc tiêu chuẩn quốc tế, thích hợp để có thể phân biệt cùng với bảng size áo thun nam – nữ bạn hãy tham khảo nhé:

  • XXL : Rất Rất Lớn

  • XL : Rất lớn

  • L : Lớn

  • M : Vừa, trung bình

  • S : Nhỏ

  • XS : Rất nhỏ

  • XXS : Rất Rất Nhỏ

Hướng dẫn 3 bí quyết chọn size áo thun chính xác nhất

Sau đây là những cách hướng dẫn chọn size áo thun chính xác nhất mà bạn cần chú ý:

Bí quyết 1: Đo size áo dựa trên áo mẫu

Trường hợp này bạn có thể hiểu là đến mặc thử mẫu áo, rồi sau đó Đồng Phục UVI sẽ tiến hành may cho bạn dựa trên áo mẫu bạn đã mặc vừa người.

Nhưng nếu bạn không có thời gian đến đo mẫu và muốn may một chiếc áo thun nhanh chóng, thì hãy gửi chiếc áo thun bạn mặc vừa nhất để thực hiện may đo nhé.

Bộ áo thun thử size dùng cho khách thử trực tiếp

Bí quyết 2: Đo size áo dựa trên bảng thông số size áo

Ở cách chọn size áo này bạn sẽ hiểu là có thông số size áo thun nam và thông số size áo thun nữ, dựa vào đó để lựa chọn size cho bản thân hoặc nhận sự trợ giúp – tư vấn của người chuyên may áo sẽ giúp đỡ bạn,

bảng chọn size áo thun đồng phục free size

Bảng size áo thun trẻ em

Bảng thông số chọn size áo thun đồng phục trẻ em

Bảng size áo thun Nam & Nữ

Bảng chọn size áo thun đồng phục nam nữ 

Cách chọn size áo thun đồng phục theo dáng người

Nếu bạn muốn nắm bắt được cách chọn size áo thun nam và size áo thun nữ nhanh chóng, đơn giản thì bạn hãy xem bản thân thuộc một trong những nhóm người nào ngay sau đây nhé:

Nhóm 1: Người gầy, cao

Nếu bạn thuộc vào nhóm người có tỉ lệ cơ thế thế này chắc chắn bạn sẽ rất tự hào về chiều cao mơ ước của bạn, tuy nhiên cân nặng lại là vấn đề của bạn có chiều cao mặc bất cứ cái gì cũng tự tin hãy khắc phục trọng lượng cơ thể bằng cách đơn giản nhất.

Hãy chọn một chiếc áo thun có size rộng để cân bằng được cơ thể, đây là một tips nhỏ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Còn về vấn đề cách chọn size áo thun phù hợp cho dáng người này, thì cách quen thuộc nhất là chọn áo thuộc gam màu sáng.

Nhóm 2: Người béo, thấp

Bạn cảm thấy tự ti vì không chọn được size áo thun đồng phục lớn phù hợp với cơ thể bạn? Không sao để bạn có thể biến hoá thành một cô nàng/ anh chàng có body tuyệt vời. Điều đó chỉ trong nháy mắt.

Phần mà bạn cảm thấy béo nhất chính là bắp tay – bụng – bắp chân. Cách khắc phục tốt nhất là bạn nên chọn một chiếc áo thun tối màu. Nếu bạn không biết chọn có thể sẵn sàng nhờ đến đội ngũ nhân viên – tư vấn.

Chọn áo thun tông màu trầm – tối sẽ khiến cơ thể của bạn trở nên gọn gàng thon thả hơn rất nhiều. Áo có kiểu dáng ngắn nhìn bạn sẽ cao hơn và đẹp lên. Không nên quá tự ti về cơ thể vì sẽ có rất nhiều cách giải quyết khác nhau. Đây là bí quyết để mặc một chiếc áo thun đẹp dành cho bạn.

Nhóm 3: Cân đối

Nếu bạn đã có một cơ thể đẹp dáng người cân đối. Cách chọn size áo thun cũng sẽ không gặp phải trở ngại gì quá lớn. Hãy cân nhắc chọn một chiếc áo thun vừa người, thiết kế thanh lịch dễ dàng kết hợp với skinny, short  hoặc chân váy sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút và năng động hơn rất nhiều.

Chon size áo thun theo dáng người

Nhóm 4: Cơ bắp 

Người có cơ bắp thường cực kỳ ưa chuộng những mẫu áo thun ôm sát body. Thể hiện được trọn vẹn đường nét cơ thể của chính mình. Bạn có thể chọn những mẫu áo thun có cổ tim, cổ tròn… đều là ý tưởng không tồi, dễ dàng kết hợp với nhiều set đồ khác nhau.

chọn size áo thun theo dáng người phù hợp

=> Chọn một chiếc áo phù hợp sẽ khiến bạn trở nên cá tính,  giúp bạn mỗi khi đặt chân ra ngoài đường đều sẽ có cảm giác tự tin thoải mái là chính mình. Chúng tôi tin rằng những cách chọn size áo thun trên đây, sẽ giúp bạn đưa ra cho mình quyết định phù hợp nhất.

UVI UNIFORM –  “Đồng phục thân thiện”
——————————————————
Điện thoại: 0908 84 9394
Email: dongphucyenlinh@gmail.com
Fanpage: UVI UNIFORM

LIÊN HỆ VỚI UVI UNIFORM NGAY ĐỂ NHẬN THIẾT KẾ VÀ MAY MẪU MIỄN PHÍ NGAY

Rate this post