Hiển thị tất cả 2 kết quả

Áo thun sự kiện được sử dụng phổ biến trong các sự kiện quảng bá thương hiệu. Ngày nay, bạn có thể bắt gặp một nhóm người ở bất cứ đâu. Một nhóm người mặc đồng phục giống nhau. Họ đến từ quán cà phê, khu công nghiệp hay công ty. Trong bức ảnh này. Chúng tôi tìm thấy chính mình và các loại hoạt động được xem nhiều nhất. Chủ nhật màu hồng, hoạt động 60 giờ trái đất, chạy marathon …

Áo Thun sự kiện
Áo Thun đồng phục sự kiện

Để đáp ứng nhu cầu cao về đồng phục. Áo Thun Đồng Phục Yến Linh đã thành lập một hệ thống chuyên nghiệp chuyên sản xuất số lượng lớn các loại đồng phục sự kiện đạt tiêu chuẩn trong thời gian ngắn. Tinh tế – chất lượng – nhanh chóng – giá rẻ. Cạnh tranh trên thị trường.

May đồng phục áo thun sự kiện tại Hà Nội

May đồng phục áo thun sự kiện tại Hà Nội
May đồng phục sự kiện tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô và là trung tâm chính trị, văn hóa, xã hội của cả nước. Tập trung nhiều tổ chức kinh tế lớn trong và ngoài nước nên nhu cầu về áo thun đồng phục. Áo thun sự kiện quanh năm.

Áo sự kiện giờ trái đất
Áo sự kiện giờ trái đất

Để đáp ứng nhu cầu may đồng phục của Hà Nội thông qua việc may trực tiếp. Chúng tôi cung cấp đồng phục cho các sự kiện lớn tại Hà Nội bất cứ lúc nào. Thời gian may nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Và luôn đúng hẹn, số lượng không giới hạn.

áo thun Flashmob văn hiến
áo thun Flashmob văn hiến

May đồng phục sự kiện HCM.

May đồng phục sự kiện HCM.
May đồng phục sự kiện HCM đại tiệc 7UP.

Nếu Hà Nội là trung tâm chính trị thì ngược lại thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của cả nước. Tại đây tập trung rất nhiều công ty lớn. Các sản phẩm và thương hiệu mới ra đời chính vì vậy nhu cầu may đồng phục tại Hồ Chí Minh Thành phố đang phát triển. Không thua kém mà còn dẫn đầu các tỉnh thành trong cả nước.

May đồng phục sự kiện HCM.
May đồng phục sự kiện HCM pocari.

Nhu cầu về đồng phục tại các sự kiện tại HCM đã tăng lên trong suốt cả năm. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Các xưởng may đồng phục công ty như chúng tôi cần tích cực tìm kiếm nguồn nguyên liệu và nhân sự đáp ứng nhu cầu của họ. Đảm bảo tốt hơn tiến độ khởi động các chương trình sự kiện.

May đồng phục giá rẻ

May đồng phục giá rẻ
May đồng phục giá rẻ

Đối với hầu hết các sự kiện. Một số lượng lớn đồng phục phải được đặt hàng và phát miễn phí cho các thành viên tham gia. Với mục đích duy nhất là tổ chức sự kiện. Do đó, khách hàng là người tổ chức. Trong sự kiện luôn có chi phí may áo thun đồng phục giá rẻ thấp nhất. Giảm các chi phí cần thiết trong sự kiện và nhiều chi phí khác.

May đồng phục giá rẻ TPHCM
May đồng phục giá rẻ TPHCM
May áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM
May áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM
May áo thun sự kiện giá rẻ TPHCM
May áo thun sự kiện giá rẻ TPHCM
in áo thun sự kiện giá rẻ TPHCM
in áo thun sự kiện giá rẻ TPHCM
in áo thun sự kiện đẹp giá rẻ TPHCM
in áo thun sự kiện đẹp giá rẻ TPHCM

Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu này của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những áo thun sự kiện với mẫu mã đa dạng. Chất liệu vải tốt, in thêu tinh tế và giá cả phải chăng nhất để đảm bảo sự thành công của khán khách hàng trong sự kiện.

Chọn xưởng may áo thun sự kiện giá rẻ

In logo Tinh tế

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và phối màu hợp lý với ý nghĩa của sự kiện, tạo sự nổi bật cho sự kiện.

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng là cốt lõi của thành công.

Giá rẻ nhất thị trường

Với số lượng lớn chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thấp nhất có thể.

Cung cấp nhanh theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu áo thun sự kiện cho các chương trình đang đến gần, chúng tôi có đội ngũ công nhân may chuyên nghiệp, đáp ứng 2.000 sản phẩm mỗi ngày.

Áo thun team building sacombank (4)
Áo thun sự kiện sacombank

Tư vấn thiết kế mẫu miễn phí

Để hỗ trợ tối đa quý khách lựa chọn mẫu áo, công ty chúng tôi có nhân viên hỗ trợ tư vấn giúp quý khách nhanh chóng để lên ý tưởng cho áo thun sự kiện một cách nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều mẫu có sẵn để gửi cho quý khách xem, mặc thử trước khi đặt làm.

Giao hàng miễn phí

Giao hàng đúng tiến độ, hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.

Nguồn lực xưởng may đồng phục từ UVI

Đội ngũ thợ may lành nghề

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may đồng phục công ty chuyên nghiệp, chuyên sản xuất hàng thời trang, áo thun local brand

Áo sự kiện ngân hàng TPbank

Dây chuyền may hiện đại

Dây chuyền sản xuất áo thun sự kiện tự động, máy cắt chỉ tự động không chỉ tiết kiệm thời gian, nhân công, chi phí, Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm đúng hình, đúng dáng, đúng kích thước. Hạn chế sai sót và hoàn thành đơn hàng nhanh chóng.

Quy mô nhà máy rộng lớn 

Xưởng sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Phước. Với công suất 50,000 sản phẩm/tháng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.


áo thun đồng phục sự kiện, áo sự kiện, áo thun event