Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng Phục Bệnh Viện

Đồng phục điều dưỡng 1

Đồng phục hộ lý
Đồng phục hộ lý

Đồng Phục Bệnh Viện là đồng phục được sử dụng trong bệnh viện và các cơ sở y tế. Với các tiêu chuẩn thiết kế, chất liệu và màu sắc riêng. Đồng phục Yến Linh chuyên cung cấp các loại đồng phục y tế cho các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn TPHCM. Đồng phục bệnh viện Yến Linh có nhiều kiểu dáng dành cho những trường hợp cụ thể. Đồng phục y tế là những loại đồng phục đặc trưng riêng chỉ gắn liền với môi trường y tế. Đồng thời, tùy vào từng mục đích mà đồng phục có kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Đồng Phục Bệnh Viện
Đồng Phục Bệnh Viện

Đồng phục thường gặp trong bệnh viện

Một số mẫu đồng phục bệnh viện – y tế :

Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ,… là người thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân, nơi luôn rình rập các loại bệnh. Mặc khác, những người này còn là bộ mặt của bệnh viện.Vì thế, việc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn, không bị lây nhiễm chéo cần được trang bị trang phục theo đúng tiêu chuẩn.

Đồng Phục Bệnh Viện đẹp
Đồng Phục Bệnh Viện đẹp

Chất liệu của các bộ đồng phục tại y tế

Đồng phục y tế thường hướng đến sự mềm mại, không nhăn, mặc mát và thoáng. Tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Khi các bác buộc áo sơ mi ngắn tay khoác ngoài áo sơ mi. Đồng phục thường sử dụng chất liệu cotton, kaki và pangrim thấm hút, luôn khô thoáng, dễ chịu.

Ý nghĩa màu áo trong y tế

Mỗi màu vỏ có một mục đích khác nhau. Ý nghĩa của từng màu được sử dụng được giải thích dưới đây. Không chỉ thể hiện bộ mặt của toàn bệnh viện, đồng phục y tế còn là nền tảng. Giúp mọi người phân biệt được ai là người bệnh, người thân của bệnh nhân. Bác sĩ, y tá làm việc trong bệnh viện có thể nói đồng phục y tế là rất cần thiết trong bệnh viện. Với những lý do trên, Yến Linh cung cấp đồng phục bệnh viện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Đáp ứng nhu cầu của các bệnh viện hay phòng khám tư nhân.

Ý nghĩa màu áo trong y tế
Ý nghĩa màu áo trong y tế

Đồng Phục Bệnh Viện Sự Chuyên Nghiệp

Đồng phục bác sĩđồng phục y tá đáp ứng được yêu cầu. Giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt bệnh nhân và tăng sự tin tưởng của bệnh nhân. Nhìn vào bộ đồng phục trắng sạch sẽ của y tá hoặc bác sĩ. Bác sĩ và bệnh nhân sẽ tin tưởng vào môi trường bệnh viện.Trình độ chuyên môn của bác sĩ và nhân viên điều dưỡng, việc vệ sinh thiết bị y tế liên tục. Ngoài ra, theo mẫu bệnh án, bạn có thể biết được bác sĩ là ai, y tá là ai và các bộ phận khác. Đồng phục y tế không chỉ được sử dụng trong các bệnh viện lớn mà bên ngoài các phòng khám tư nhân.

Đồng phục bệnh viện, nhân viên, y tá, bệnh nhân là những bộ đồ được thiết kế đơn giản. Tinh tế để tạo thêm sự thoải mái, không quá phô trương. Khi bạn hoàn thành công việc hoặc cần thay quần áo, đồng phục y tế phải dễ dàng mặc vào. Thiết kế phải đơn giản, đẹp, hiện đại và thiết thực. Yến Linh cũng đã góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của ngành y nước nhà.

Trang phục màu trắng

Màu trắng là màu chủ đạo của đồng phục bệnh viện. Có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bác sĩ trong trang phục áo sơ mi trắng và các y tá mặc áo sơ mi trắng dài đến đầu gối. Trước đây, người ta thường mặc áo sơ mi. Tuy nhiên, ở nhiều phòng thí nghiệm nghiên cứu. Hình ảnh chiếc áo sơ mi dần gắn bó với bác sĩ. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và tạo cảm giác thoải mái, yên bình và đẹp mắt cho người nhìn. Giữa bệnh nhân và bác sĩ phải có sự tin tưởng.

Trang phục y tế màu trắng
Trang phục y tế màu trắng

Đồng phục màu xanh

Các bác sĩ và y tá thường mặc trang phục màu trắng khi sống và tiếp xúc với bệnh nhân. Tuy nhiên, khi vào phòng mổ, quần áo màu xanh lam, do nơi làm việc sử dụng ánh sáng hiệu quả. Tiếp xúc lâu với màu trắng sẽ gây chói, mờ và làm giảm sự chú ý của bác sĩ khi kê bàn ​​ghế cho phòng mổ. Màu xanh lam có thể làm dịu màu đỏ của máu và làm cho nó trông dễ chịu.

Tầm quan trọng của việc mặc đồng phục trong bệnh viện – các trung tâm y tế  

Nơi làm việc luôn chật kín người, từ bác sĩ, y tá, nhân viên cho đến bệnh nhân. Việc sử dụng các thiết bị bảo hộ giúp phân biệt vai trò cụ thể của từng người. Bộ đồng phục đã trở thành biểu tượng đặc biệt của ngành Y, thể hiện tấm lòng trong sáng, cao thượng và quyết tâm cứu mọi người. Bác sĩ bệnh nhân.

Vì vậy, việc mặc đồng phục y tế còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của bác sĩ, y tá đối với từng bệnh nhân. Một số nơi đặc biệt, chẳng hạn như phòng cấp cứu, khu phục hồi chức năng và khu chăm sóc đặc biệt, có các quy định nghiêm ngặt về khử trùng và ngăn ngừa nhiễm trùng để ngăn ngừa ô nhiễm và đảm bảo an toàn.

đồng phục y tế
đồng phục y tế

Những điều cần lưu ý khi may trang phục y tế

Dù là bệnh viện công hay phòng khám tư nhân thì các biểu mẫu được sử dụng đều phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi may đồng phục.

Sự đồng bộ

Mọi bệnh viện và mọi cơ sở y tế đều có những quy định về yêu cầu thống nhất riêng. Tất cả các nhân viên y tế, từ nhân viên, bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Đồng phục nội trú cho đến bệnh nhân phải luôn mặc trang phục phù hợp.

Đúng quy định của Bộ Y Tế

Đồng phục sử dụng trong bệnh viện được may theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế. Từ đặc tính kỹ thuật của trang phục đến độ dài và chất liệu.

Tạo cảm giác thoải mái

Đồng phục thường mất nhiều thời gian để mặc. Vì vậy sự thoải mái phải được coi trọng. Tránh sử dụng chất liệu quá cứng, có độ hút ẩm thấp. Vì khi đồng phục bệnh viện được kế thừa từ nhiều năm làm việc và quy trình sản xuất quần áo bảo hộ khác nhau. Đây chính là những bí quyết hạn chế bác sĩ và bệnh nhân. Đồng phục Yến Linh may tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn và sử dụng.

Đồng phục bệnh viện

Đồng phục bệnh viện nói chung cần thống nhất, hài hòa và phù hợp với các loại hình hoạt động tham gia.

Quy định về trang phục của bác sĩ hoặc y tá trong bệnh viện rất nghiêm ngặt. Quần áo phải thoải mái và phù hợp với công việc cất giữ và gặt ủi. Màu sắc và chất liệu cần thiết. Mức độ sạch sẽ và vô trùng cao. Đồng phục phải gây thiện cảm với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đáp ứng sự đa dạng của ngành nghề y tế và nhu cầu đa dạng của các bệnh viện trên thế giới.

Đồng phục hộ lý

 

dong-phuc-benh-vien

Các sản phẩm tiêu biểu như đồng phục y tá, bác sĩ, kỹ thuật viên y tế, nhân viên điều dưỡng,… phù hợp với các ngành nghề khác nhau. Sản phẩm cũng mang tính đặc trưng giới tính. tùy theo thời tiết. Mùa đông đồng phục áo sơ mi thường dùng đồng phục dài tay, mùa hè thì dùng đồng phục ngắn tay và nhiều màu sắc hấp dẫn để lựa chọn.

dong-phuc-benh-vien-blouse

Các sản phẩm này đa dạng về kiểu dáng như áo khoác dài, áo dáng rộng hay váy đồng phục. Tạo điểm nhấn khác biệt với nhiều thương hiệu đồng phục bệnh viện khác trên thị trường hiện nay. Hãy đến với Công ty Đồng Phục Yến Linh và chọn may hoặc đặt may đồng phục bệnh viện. Quần áo bảo hộ y tế cho các cơ sở bệnh viện để nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển bệnh viện.

Lý do nên lựa chọn Yến Linh để may đồng phục bệnh viện

Đồng phục lễ tân bệnh Viện đẹp

Quy trình sản xuất tại bao gồm 6 bước

  1. Bước 1: Lấy size áo đồng phục, đo và cắt vải
  2. Bước 2: In logo, hình ảnh trên áo đồng phục
  3. Bước 3: Ráp thân áo và may áo đồng phục
  4. Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm
  5. Bước 5: Hoàn thiện và đóng gói sản phẩm
  6. Bước 6:  Khắc phục sai sót nếu có
Đồng phục bệnh Viện đẹp

Chính sách dành riêng cho khách hàng

  • Trong nội thành TPHCM: giao hàng miễn phí.
  • Giao hàng ngoại thành, ngoại tỉnh: Thông qua các đơn vị Chuyển hàng Uy tín thuộc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm và tiến hành thanh toán ngay cho đồng phục Yến Linh 50% giá trị còn lại.

Chúng tôi, thương hiệu Đồng phục Yến Linh sản xuất những mẫu đồng phục phù hợp với điều kiện phù hợp để đảm bảo chất lượng. Theo dõi các cập nhật chính sách, tin tức và xem thêm các mặt hàng sản phẩm. Người mua có thể lựa chọn các kiểu dáng phù hợp: đồng phục y tế, đồng phục công sở, đồng phục y tế, đồng phục sơ mi công sở. Đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo khoác nhà hàng, đồng phục công sở nam và các phụ kiện liên quan.

Đồng phục bệnh Viện

Yến Linh Uniforms là công ty có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây là lý do tại sao chúng tôi có tiền khi có đội ngũ công nhân dệt lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ thiết kế. có kinh nghiệm. Điều này giúp giảm giá tẩy da chết. Đồng phục của Yến Linh luôn có giá rẻ hơn so với các đơn vị khác trên địa bàn quận.


Đồng phục bác sĩ, Đồng phục y tá, Đồng phục điều dưỡng, Đồng phục phòng phẫu thuật Đồng phục phòng cách ly Đồng phục bệnh nhân