Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đồng phục nhà hàng khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu,. Khẳng định danh tiếng và đẳng cấp nhà hàng – khách sạn. Trong mỗi lĩnh vực kinh doanh nhất là kinh doanh dịch vụ. Hình ảnh đội ngũ nhân viên phục vụ là cực kỳ quan trọng. Nhân viên là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Là đại diện cho Nhà hàng. Thế nên, việc chọn lựa trang phục hoàn hảo là điều rất cần thiết. Bên cạnh đó, áo đồng phục nhà hàng khách sạn cũng phải đảm thẩm mỹ hợp thời trang để giúp nhà hàng xây dựng được hình ảnh thương hiệu. Nâng tầm đẳng cấp trong mắt thực khách – Thượng đế đích thực. 

Đồng phục áo thun nhà hàng khách sạn
Đồng phục áo thun nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhà hàng khách sạn là gì?

Đồng phục nhà hàng khách sạn là trang phục đặc biệt được các chủ nhà hàng mặc cho nhân viên của mình. Mỗi nơi đều có một mô hình thống nhất riêng cho mọi hình dáng và mọi mục đích kinh doanh. Nhìn chung, Đồng phục nhân viên nhà hàng phục vụ hai mục đích chính. Giúp nhà hàng – khách sạn trở nên chuyên nghiệp và phong cách hơn. Và giúp nhân viên thoải mái hơn trong công việc.

đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp
đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp

Các loại Đồng phục nhà hàng – khách sạn

 • Đồng phục quản lý
 • Đồng phục lễ tân
 • Đồng phục nhân viên phục vụ
 • Đồng phục nhân viên lễ tân
 • Đồng phục nhân viên tạp vụ
 • Đồng phục nhân viên pha chế
 • Đồng phục nhân viên bếp

Các loại áo đồng phục nhân viên nhà hàng đều mang đặc trưng riêng. Trên áo thường được in hoặc thêu logo, tên nhà hàng. Các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, Zalo, facebook,…cũng được khéo léo in trên trang phục. Và đặc biệt, Trang phục luôn được may theo tone màu bộ nhận dậng thương hiệu. Để tạo dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng. 

đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn
đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhà hàng cần đảm bảo các tiêu chí gì?

So với các ngành, lĩnh vực khác. Dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực phức tạp và có tính cạnh tranh cao. Để tạo ra lợi nhuận và tăng thu nhập cho chủ doanh nghiệp, người quản lý nhà hàng cần không ngừng cải tiến và đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

đồng phục nhân viên nhà hàng
đồng phục nhân viên nhà hàng

Bên cạnh phẩm chất của nhân viên từ cấp quản lý đến nhân viên phục vụ như tác phong nhẹ nhàng, làm việc chuyên nghiệp. Đồng phục nhà hàng khách sạn của nhân viên cũng rất quan trọng. Nhân viên cũng là một bộ phận không thể thay thế. Đây là cách để nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng, khách sạn nhằm giữ chân khách hàng thường xuyên và thu hút thêm khách hàng mới. Quan trọng nhất, đây là tiền đề then chốt giúp công ty. So với các đơn vị và cơ sở khác, ngành nâng cao vị trí và đẳng cấp của các nhà hàng.

đồng phục nhà hàng khách sạn
đồng phục nhà hàng khách sạn

Các yếu tố cần thiết để đồng phục nhân viên nhà hàng phát huy được hết giá trị và công dụng.

Đẹp và sang trọng

Đối với nhà hàng, khách sạn thì đây là yếu tố quan trọng nhất. Có thể coi là yếu tố bắt buộc phải có. Để thu hút sự chú ý của nhiều người và gây ấn tượng với khách hàng hay người khác thì chủ yếu là phải “đẹp”. Vì vậy, đồng phục của nhân viên nhà hàng phải đẹp và lịch sự. Thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng của nhà hàng.

đồng phục nhân viên nhà hàng
đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn

Trải nghiệm tốt cho người mặc

Đồng phục của nhân viên ở từng vị trí cần tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình di chuyển và làm việc. Điều này sẽ giúp nhân viên tự tin hơn trong công việc qua mọi cử chỉ. Nó cũng trông rõ ràng và linh hoạt hơn.

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng
Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Màu áo thương hiệu tạo ấn tượng

Mỗi nhà hàng đều có phong cách phục vụ và màu sắc riêng. Vì vậy, để nhà hàng quảng bá thương hiệu hiệu quả. Các chủ doanh nghiệp thường chọn màu đồng phục nhân viên trùng với màu bộ nhận dạng thương hiệu.

May đồng phục nhà hàng khách sạn
May đồng phục nhà hàng khách sạn

Thiết kế tạo ấn tượng đẵng cấp

Thiết kế đồng phục nhà hàng đẹp chính là cách thức marketing thương hiệu rẻ nhất và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Những thiết kế đẹp – độc đáo khéo léo lồng ghép hình ảnh logo và thông tin liên hệ của nhà hàng – khách sạn là rất tốt. Khách hàng chắc chắn sẽ lưu lại dấu ấn khó quên. 

Áo thun đồng phục khách sạn
Áo thun đồng phục khách sạn

Các mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp nhất hiện nay

Nhà hàng thường có nhiều bộ phận khác nhau, như: hành chính, nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ, nhân viên vệ sinh, nhân viên bếp… Mỗi bộ phận thường có những bộ đồng phục khác nhau. Nhưng nhìn chung, áo thun vẫn là kiểu áo được sử dụng rộng rãi nhất. Tuy nhiên, với tư cách là đồng phục quản lý hoặc bảo trì hàng đầu. Áo thun có cổ mang đến vẻ ngoài lịch sự, gọn gàng và cực kỳ thoải mái cho bất kỳ ai tại nơi làm việc.

Đồng phục đầu bếp nhà hàng đẹp
Đồng phục đầu bếp nhà hàng đẹp

Đồng phục nhân viên quản lý nhà hàng

Người quản lý là cấp cao nhất của nhà hàng. Họ là người chỉ đạo và điều hành mọi hoạt động trong nhà hàng. Từ nhân viên đến công việc của từng bộ phận và mọi người. Vì vậy, danh sách hướng dẫn. Thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, lịch sự thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của nhà hàng. Ngoài ra, áo đồng phục quản lý cũng cần thể hiện được uy tín. Thể hiên tinh thần trách nhiệm và tôn trọng phong cách mà mỗi người quản lý cần phải có.

Đồng phục nhân viên quản lý nhà hàng
Đồng phục nhân viên quản lý nhà hàng

Đồng phục nhân viên lễ tân

Nhân viên lễ tân là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Vì vậy, những bộ đồng phục họ mặc cần phải đẹp và có điểm nhấn riêng thì mới có thể tạo được ấn tượng với khách hàng.

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng
Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng

Nhân viên lễ tân thường là nữ nên đồng phục của họ thường là những chiếc áo sơ mi kiểu cách. Nhấn mạnh hình dáng và sự mềm mại của người phụ nữ với vòng eo. Ngày nay, nhiều nhà hàng chọn cách phối áo thun có cổ với nhau. Váy bút chì là đồng phục của quản lý nhà hàng.

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng
Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đây là bộ phận thường xuyên nhất khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vì vậy, hình dáng của bộ phận này không chỉ phải đẹp mà còn phải thuận tiện và thoải mái nhất có thể. Bộ đồ hoàn hảo. Bạn đã không chỉ tạo ra một cách tiếp cận chuyên nghiệp và lịch sự. Vẻ ngoài cũng có thể giúp người dùng điều hướng, vận chuyển và chào hỏi khách hàng một cách thoải mái và tự tin.

Đồng phục nhân viên phục vụ
Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng cao cấp

Đồng phục bếp

Bộ phận bếp là một bộ phận không thể thiếu trong nhà hàng. Hình ảnh người đầu bếp trong bộ đồng phục chuẩn bị bữa ăn phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng của nhà hàng. Áo đồng phục bếp và cửa hàng tạp hóa. Tạp dề không chỉ góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp nâng cao hình ảnh và chất lượng của nhà hàng.

Đồng phục bếp nhà hàng

chọn đồng phục nhà hàng cần lưu ý

Mỗi bộ phận của nhà hàng thường có những vai trò và trách nhiệm riêng. Vì vậy, các doanh nhân, nhà quản lý nên tham khảo ý kiến ​​của nhân viên để lựa chọn đồng phục phù hợp với từng người. Ngoài ra, có một số lưu ý quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn đồng phục cho nhân viên nhà hàng:

Chọn đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp
Chọn đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp

Chọn chất liệu vải may

Như các bạn thấy, đồng phục nhà hàng khách sạn hay đồng phục quán cafe cao cấp hiện nay thường là áo thun có cổ hoặc áo thun cổ tròn. Do tính chất công việc phải di chuyển thường xuyên, nhất là vào các mùa cao điểm.

Chọn chất liệu vải may đồng phục nhà hàng
Chọn chất liệu vải may đồng phục nhà hàng

Bạn phải chọn loại vải thấm mồ hôi và co giãn khi đặt hàng. Và vải 100% cotton là loại vải phù hợp nhất. Vải bề mặt thường mềm và mịn, sợi vải nhẹ, co giãn bốn chiều tốt. Đặc biệt đây là loại vải cao cấp nên rất bền. Áo luôn bền đẹp sau thời gian dài sử dụng.

Chọn mẫu thiết kế đồng phục

Để những chiếc áo thun đồng phục phát huy hết giá trị trong việc quảng bá hình ảnh hiệu quả, bạn nên chọn kiểu dáng đơn giản, không màu mè khi đặt may để tránh nhầm lẫn. Thiết kế nên bao gồm tất cả các thông tin, chẳng hạn như bảng hiệu, khẩu hiệu, địa chỉ, số điện thoại nhà hàng, v.v. Đây là một phương pháp marketing rẻ nhưng rất hiệu quả, bạn đừng bỏ qua nhé.

Chọn mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng
Chọn mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng

Chọn màu sắc áo thun

Màu sắc của áo thun đồng phục là yếu tố đầu tiên giúp nhà hàng để lại ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Vì vậy, khi đặt hàng, bạn nên chọn màu sắc phù hợp với cảm nhận và có thể gợi lên cảm giác dễ chịu của người xem. Bạn có thể chọn một trong các màu: trắng, cam nhạt, nâu cafe, đen, …

mào áo thun polo nhà hàng 

Nếu nhân viên nhiều bạn chọn màu áo đồng phục nhân viên theo màu thương hiệu. Nhà cung cấp áo thun đồng phục sẽ nhuộn vải theo yêu cầu. Đây là cách để tạo nên nét đặc trưng riêng và khác biệt cho nhà hàng.

Chọn đơn vị may đồng phục nhà hàng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận may đồng phục nhà hàng khách sạn theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín và có đủ khả năng mang lại cho bạn những sản phẩm tốt, đúng như yêu cầu. 

Nếu bạn chưa chọn được nhà cung cấp. Bạn có thể tham khảo xưởng áo đồng phục UVI. Chúng tôi là xưởng may uy tín tại TPHCM hiện nay và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng. Mỗi năm, UVI có thể phục vụ cho hàng ngàn khách hàng với hàng triệu sản phẩm. Khách hàng đánh giá tích cực và tiếp tục tín nhiệm ở khắp mọi miền đất nước. Đây chính là động lực lớn để UVI ngày càng nỗ lực phấn đấu phát triển. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất.

Đồng phục nhà hàng phở tàu bay

May đồng phục nhà hàng khách sạn chọn UVI

Đồng phục nhà hàng – khách sạn  đòi hỏi sản phẩm may phải có tính thẩm mỹ để thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng. Vì thế, khi đặt may bạn nhất định chọn địa chỉ may uy tín. UVI chính là gợi ý tốt cho bạn lựa chọn. 

Năng lực Xưởng May Đồng phục UVI

 • UVI có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế may in áo đồng phục nhà hàng khách sạn phù hợp với từng bộ phận chuyên sâu. Nếu bạn đang tham khảo trong việc chọn mẫu, chọn chất vải, size áo,… UVI sẵn sàng tư vấn 24/7 cho bạn. Hoàn toàn miễm phí thiết kế & May mẫu 
 • UVI hiện là xưởng áo đồng phục uy tín tại TPHCM với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất. UVI sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.
 • UVI với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ có nhiều ý tưởng mới sáng tạo. UVI hỗ trợ bạn có thiết ấn tượng khác biệt với những nhà hàng khác trên thị trường.
 • UVI với công nghệ may- in – thêu hiện đại, tiên tiến nhất thị trường. Các sản phẩm do UVI thiết kế may in và thêu luôn đảm bảo bền đẹp theo thời gian.
 • UVI luôn có những chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn mang lại nhiều lợi ích cho  khách hàng
 • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Nhận may đồng phục số lượng ít 
Đồng phục áo thun nhà hàng
Đồng phục áo thun nhà hàng

Trên đây là những mẫu áo đồng phục nhà hàng khách sạn huyên nghiệp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. UVI Với những lợi thế hiện có về kinh nghiệm, năng lực sản xuất,… chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất


đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục nhà hàng