GIỚI THIỆU UVI

Thương hiệu ngành in ấn đồng phục hàng đầu Việt Nam

Trong khoảng hơn 15 năm hoạt động, Đồng Phục Yến Linh UVI (kế thừa và phát triển của thương hiệu Đồng Phục Việt) chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về đồng phục cho các tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 5.000 tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước có được chiếc áo thun đồng phục đẹp, giá cả hợp lý và hơn hết chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Giúp năng tầm giá trị và vị thế của doanh nghiệp.

TẦM NHÌN CỦA UVI

2023: Hoàn thành nhà máy sản xuất áo thun đồng phục đồng bộ chất lượng đạt chuẩn.

2024: Top 10 công ty sản xuất đồng phục công ty chất lượng nhất Việt Nam.

2025: Tạo dựng và phát triển hệ thống phân phối và chuỗi cữa hàng bán lẻ thời trang áo thun cá sấu cao cấp toàn quốc.

2026 : Mở rộng quy mô sản xuất và đội ngũ để xuất khẩu hàng may mặc thời trang ra thị trường nước ngoài.

VĂN HÓA YẾN LINH UVI

Công bằng uvi

UVI luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến xây dựng, lắng nghe tiếng nói của nhân viên của tập thể. Ghi nhận mọi lời phê bình, đúng sai được phân minh rõ ràng, không phân biệt bất cứ một vị trí nào.

Kỷ luật uvi

Tính kỷ luật được tạo ra tại UVI nhằm đảm bảo tính quy trình. Để mọi hoạt động được diễn ra một cách trơn tru. Cốt yếu mang lại hiệu quả cho toàn bộ hệ thống.

Khát vọng uvi

Tất cả chúng tôi đều hướng đến cùng một khát vọng chung. Đó là trở thành Chuyên gia đồng phục áo thun hàng đầu tại Việt Nam

Giá trị uvi

Tại UVI mọi giá trị bạn tạo ra đều được công nhận đúng mức bởi toàn bộ thành viên. Đó không chỉ là phương thức để bạn nỗ lực hơn để phát triển và khẳng định giá trị của bản thân. Mà đó còn là một cách giúp bạn hoạch định mục tiêu ngắn và dài hạn cho mình.

Cam kết uvi

Mỗi thành viên của UVI luôn cam kết thực hiện nhiệm vụ được giao bằng 100% khả năng của mình. Tại đây, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể hoàn thiện các đầu việc cá nhân. Hoàn thiện tính quy trình, đảm bảo mục tiêu chung của tập thể.

Đoàn kết uvi

Đoàn kết là nguyên tắc giúp mỗi cá nhân biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu. Biết cách đổi mới bản thân, cách làm việc nhóm. Và bỏ qua cái tôi cá nhân để cùng hướng đến một mục tiêu chung của tập thể UVI.