May đồng phục số lượng ít, giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo tại UVI

may đồng phục số lượng ít? là nhu cầu có thật. Hiện nay tất cả các ngành nghê kinh doanh đang ảnh hưỡng nặng nề từ Covit gây ra. Mô hình hoạt động đang thu nhỏ cho phù hợp tình hình, công ty bạn cắt giảm nhân sự. Bạn cần may đồng phục số lượng ít? Điều này khiến bạn lo lắng bởi không biết đơn vị nào sẽ nhận may đồng phục số lượng ít với giá cả phù hợp và chất lượng đảm bảo.

UVI sẻ không còn làm bạn bận tâm, Chúng tôi sản xuất đồng phục từ A-Z nên không ngại hàng lẻ. Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề nhỏ này bạn nhé! 

UVI Nhận đặt may áo thun theo mẫu số lượng ít.

Đặt may đồng phục áo thun số lượng ít tại TPHCM làm nản lòng chủ doanh nghiệp

Nhu cầu đặt may đồng phục ngày một nhiều, thể hiện sự chuyên nghiệp, tuy nhiên tùy theo nhu cầu của khách hàng mà số lượng đặt may đồng phục là khác nhau. Với những khách hàng đặt may số lượng lẻ và ít sẽ không khỏi băn khoăn không biết có đơn vị nào nhận may in đơn hàng mà mình đặt. Do đặc thù của việc sản xuất áo thun đồng phục cũng rất phứ tạp. nên rất nhiều đơn vị không nhận may các đơn hàng nhỏ lẻ.

Yến Linh nhận gia công đồng phục số lượng ít.

Việc tổ chức nhân công, sử dụng máy móc để thực hiện những đơn hàng này đem lại lợi nhuận rất ít, hiệu quả thấp. Chính vì thế mà các đơn vị may đồng phục thường từ chối những đơn hàng nhỏ lẻ, số ít, đơn hàng phối màu.

Chưa kể đến khi may áo thun đồng phục số lượng ít, bạn phải trả chi phí khá cao cho sản phẩm mà mình đặt thay vì chọn may số lượng nhiều. Đây cũng chính là một trong những vấn đề khó khăn mà khách hàng khi may đồng phục số lượng ít gặp phải. Vậy nên việc đặt áo đồng phục số lượng ít thường rất khó khăn!

Những lợi ích khi may áo thun đồng phục số lượng ít tại Yến Linh UVI

Không giới hạn số lượng áo đồng phục khi nhận may.

Chúng tôi may số lượng ít – có ít thì sẻ có nhiều 

Yến Linh UVI với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào mang đến khách hành dịch vụ giá gốc từ xưỡng. Áo thun xưỡng làm. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

May đồng phục tại UVI.

UVI luôn đổi mới nhằm đưa đến cho khách hàng những mẫu đồng phục tốt nhất. Mặc dù quy mô sản xuất lớn nhưng không vì thế mà từ chối những khách hàng nhỏ lẻ, đặt may số lượng ít. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục số ít, Yến Linh UVI vẫn đáp ứng, giúp bạn có được mẫu áo đúng như yêu cầu. Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi đặt may đồng phục tại Đồng Phục Yến Linh.

May áo đồng phục số lượng ít giá rẻ không ngờ

Sản phẩm được thiết kế may đo tại Yến Linh không chỉ đa dạng, độc đáo, chất lượng mà còn có mức giá tốt hơn so với những đơn vị may đo khác. Cho dù số lượng bạn đặt ít hay nhiều thì mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp. Tùy theo số lượng đặt may mà mức giá sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên không vì số lượng ít mà chúng tôi tăng giá quá cao. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng có được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. và ũng hộ chúng tôi lâu dài ( Có ít sẻ có nhiều là phương châm phục vụ không ngại ít của chúng tôi).

Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng khi đặt may theo mẫu số lượng ít

Chất lượng sản phẩm luôn được Yến Linh UVI  đặt lên hàng đầu. Do đó, không phải số lượng ít mà chúng tôi lơ là đến chất lượng sản phẩm. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

UVI cam kết những chiếc áo đồng phục sẽ có chất liệu vải tốt nhất, bền nhất khi sử dụng. Đặc biệt là đem lại cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người mặc.

Mẫu áo đồng phục chuyên nghiệp ấn tượng.

Máy móc hiện đại sẽ giúp cho những sản phẩm chất lượng hình in tốt rất bền màu. Mẫu in không bị bong tróc trong suốt quá trình sử dụng (bảo hành trên 50 lần giặt ). Đội ngũ thợ may có tay nghề cao, đảm bảo tính thẩm mỹ. Cam kết đem đến bạn những mẫu đồng phục trên cả sự hài lòng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt may đồng phục dù số lượng nhiều hay ít tại Yến Linh.

Những lợi ích khi may áo thun đồng phục tại Yến Linh UVI

  • Không giới hạn số lượng áo đồng phục khi nhận may.

  • May số lượng ít nhưng mức giá rẻ không ngờ.

  • Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng khi đặt may theo mẫu số lượng ít.

  • Đem đến khách hàng nhiều ưu đãi khi đặt tại Yến Linh.

Không phải khi đặt may đồng phục với số lượng nhiều bạn mới hưởng được những ưu đãi. Ngay cả số lượng ít khách hàng cũng có được những ưu đãi từ Đồng Phục Yến Linh:

  • Khách hàng được bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm khi đặt may tại Đồng Phục Yến Linh

  • Sản phẩm đồng phục khi khách hàng nhận nếu có dấu hiệu hư hỏng như: Hình in/thêu bị bong tróc. Màu in/thêu không đúng yêu cầu. Sai chất liệu hay áo đặt không đúng size. Chúng tôi bồi thường và sửa chữa miễn phí.

  • Các đơn hàng ngoài nội thành đều được hỗ trợ phí ship trong quá trình vận chuyển.

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi khác

Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn không biết đặt may đồng phục số lượng ít ở đâu? Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Yến Linh.

Chắc chắn chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Chúng tôi giúp bạn có được những chiếc áo đồng phục rẻ, đẹp.

Đặt may đồng phục số lượng ít tại Đồng Phục Yến Linh để nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi nhé! Chúng tôi luôn mong muốn đông hành cùng các bạn. Mong muốn bạn phát triển và tín nhiệm đặt đơn hàng lớn trong tương lai.

xem thêm

Đồng phục Điện máy xanh – Áo thun đồng phục nhân viên

Áo Thun Đồng Phục AIA đẹp và chuyên nghiệp

Rate this post