Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng Phục Học Sinh

Đồng phục học sinh 1

Đồng phục học sinh là trang phục chính thức của học sinh đến trường. Là kỹ niệm thân thương trong mỗi đời học sinh. Là biểu tượng cho nét đẹp trong sáng tuổi học trò vừa là những miền ký ức về một thời “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”. Chính vì vậy may quần áo học sinh thực sự rất cần thiết của mỗi trường học.

Đồng phục học sinh nét đẹp đặc trưng riêng

Là trang phục mang lại cho chúng ta cảm giác mới mẻ và trẻ trung. Mỗi quốc gia với đặc điểm khí hậu và văn hóa khác nhau đều có những nét đặc trưng riêng.

Trang phục học sinh tuy chỉ là một nét đặc trưng của mỗi trường. Nhưng nó cũng là kỷ niệm của những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời học sinh. Đối với học sinh ở bất kỳ lớp học nào. Bộ trang phục đến trường là một lời nhắc nhở vô cùng ý nghĩa và là minh chứng cho một thời tuổi trẻ vui tươi hồn nhiên.

Đồng phục học sinh của một số nước 

Đồng phục học sinh Hàn Quốc

Đây hẳn là mẫu đồng phục học sinh được các bạn trẻ quen thuộc. Vì nó có liên quan đến một bộ phim rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Áo học sinh Hàn Quốc đẹp, thanh lịch và lãng mạn như trên truyền hình.

Đồng phục học sinh hàn quốc

Quần áo học sinh Hàn Quốc.

Đồng phục học sinh Nhật Bản 

Nhật Bản là một đất nước có truyền thống lâu đời. Người Nhật Bản nổi tiếng siêng năng, chăm chỉ. Người Nhật có những nét đẹp truyền thống độc đáo của riêng họ. Trang phục học sinh Nhật Bản cũng có những nét đẹp riêng.

Đồng phục học sinh Nhật Bản
Quần áo học sinh Nhật Bản
Đồng phục học sinh Nhật Bản
Trang phục học sinh Nhật Bản

Quần áo học sinh Trung Quốc

Trung Quốc là cái nôi của tình yêu và sự lãng mạn nên không thiếu những bộ phim về các bạn trẻ học sinh Trung Quốc với bộ trang phục học sinh vô cùng hấp dẫn.

Đồng phục học sinh Trung Quốc
Quần áo học sinh Trung Quốc

Trang phục học sinh Hồng Kông

Đồng phục học sinh Hồng Kông
Trang phục học sinh Hồng Kông

Là một cựu thuộc địa của Anh, có thể không ngạc nhiên khi đồng phục của Hồng Kông rất giống với của Anh. Kết hợp nó với thun polo, quần short và váy. Thực sự chỉ có sự khác nhau ở phần dây đeo ở học sinh Hồng Kông. Một số trường nữ sinh theo đạo Thiên chúa lâu đời nhất ở Hồng Kông vẫn tiếp tục mặc đồng phục truyền thống của Trung Quốc.

Quần áo học sinh Vương Quốc Anh

Là đất nước mang nét đẹp Châu Âu với tính cách lịch lãm. Bởi vậy bộ Quần Áo học sinh Vương Quốc Anh cũng mang lại vẻ lịch sự, thanh lịch, bộ đồ gồm sơ mi quần tây cho nam sinh, váy cho nữ sinh. Kết hợp với áo khoác vest lịch sự đến trường.

Đồng phục học sinh Anh.
Trang phục học sinh Anh.

Đồng phục học sinh Việt Nam

Sau khi ngắm nhìn những bộ đồng phục học sinh đẹp trên khắp thế giới, hãy cùng ngắm nhìn những bộ đồng phục học sinh mang đậm bản sắc dân tộc áo dài Việt Nam nhé. Áo dài trắng thướt tha tinh khôi của nữ sinh luôn tạo cho chúng ta cảm giác thân thuộc và thân thiện. Giúp nâng tầm vẻ đẹp của người con gái Việt Nam.

Đồng phục học sinh truyền thống

Áo dài sinh nữ truyền thống.

Trên đây là những quần áo học sinh tuyệt đẹp trên khắp thế giới. Bạn thích nhất bộ đồng phục học sinh của đất nước nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo quần học sinh mà chưa tìm được cơ sở phù hợp hãy đến với UVI. UVI tự tin cung cấp những sản phẩm quần áo đồng phục chất lượng với thiết kế kiểu dáng đẹp và giá thành vô cùng cạnh tranh. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé