Đồng phục công ty

Đồng phục công ty là một trong những loại đồng phục được ưa chuộng nhất hiện nay. May đồng phục cho nhân viên giúp thể hiện sức sống, phong cách và lịch sự chuyên nghiệp. Đồng thời quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng. Đồng phục công ty có hai loại: đồng phục áo thun và đồng phục công sở. Tùy theo mục đích, ngành nghề, khí hậu… Đồng phục công ty thường được may với chất liệu khác nhau. Họa tiết đơn giản, màu sắc tươi sáng, chất liệu Vải thun cá sấu thường được lựa chọn do tính chuyên nghiệp của chúng.

Đồng phục nhân viên VNPT
Đồng phục nhân viên VNPT

Đồng phục lớp, nhóm

Đồng phục lớp, áo tập thể thường được mặc trong giờ học. Nên chất liệu vải chủ yếu là cotton co giản 4 chiều. Để tạo ra một bầu không khí trong lành và thoải mái, màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng và họa tiết trẻ trung thường được sử dụng trong thiết kế. Do tính chất hoạt động nhiều nên việc thiết kế đồng phục lớp, nhóm ngày càng đa dạng. Các công ty may áo lớp, nhóm thường làm theo yêu cầu và thị hiếu của khách hàng. Nhà trường cũng đặt hàng một số hình thức khác để học sinh tự thể hiện. Họ đã thể hiện nét đẹp văn hóa của trường. Học sinh biết cách thể hiện tốt nhất và đồng phục học sinh cũng là một cách để định hình hình ảnh, văn hóa và truyền thống của trường.

Đồng phục nhóm
Đồng phục nhóm lớp

Đồng phục Bảo Hộ Lao động là gì?

Thực chất hình thức làm việc cũng là hình thức của công ty nhưng chủ yếu là của bộ phận sản xuất. Do đặc thù nghề nghiệp nên đồng phục của công nhân cũng khác nhau. Người lao động thường làm công việc của họ. Công việc chân tay đòi hỏi nhiều thao tác. Nên hầu hết quần áo bảo hộ lao động được may bằng chất liệu vải kaki, cotton và Kate cứng. Vải có độ thoáng khí tốt, không hấp thụ ánh nắng. Màu sắc tươi sáng giúp phản xạ ánh nắng tốt hơn. Tránh loại vải không thoát mồ hôi gây khó chịu. Đồng thời, vải có thể ngăn ngừa một số tác hại từ môi trường. Áo bảo hộ lao động các công thiết kế thường rất đơn giản và chọn tone màu tối.

Đồng phục nhân viên kỹ thuật VNPT
Đồng phục nhân viên kỹ thuật VNPT

Các lưu ý khi đặt đồng phục là gì?

Đồng phục công sở đẹp
Đồng phục công sở đẹp

Sau đây là một số lưu ý quan trọng khi bạn có ý định tìm đặt may đồng phục công ty như sau:

Chất liệu vải may đồng phục là gì?

Mỗi vùng miền có đặc điểm thời tiết, khí hậu khác nhau nên bạn cần lựa chọn loại vải phù hợp theo điều kiện thời tiết. Ngoài ra, áo khoác là trang phục tiếp xúc trực tiếp với con người nên cần lựa chọn chất liệu vải phù hợp. Để có chất lượng cao, tránh đặt đường may ở những nơi kém uy tín, kém chất lượng.

mào áo thun polo

Kích cỡ size áo

Vì đây là đồng phục công ty mặc có thời gian khá dài. Nên cần may đồng phục phù hợp với loại hình công việc để không gây khó chịu cho người sử dụng.

logo in áo 

Đồng phục thể hiện cái nhìn và sự đánh giá của những người khác về tổ chức, doanh nghiệp đó nên cần cân nhắc khi in logo hay bất kì hình ảnh gì trên áo, các hình ảnh nên thể hiện được mục đích, nhiệm vụ và hình ảnh của công ty, để nhờ đó, nó có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Khi xem đến đây có lẽ các bạn cũng tự mình đúc kết được câu trả lời cho riêng mình đồng phục là gì? Các bạn đang có ý tưởng kinh doanh? Các bạn đang là chủ doanh nghiệp nhưng chưa hài lòng vói đồng phục hiện tại? UVI sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Xưởng may đồng phục TPHCM

Để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn về các loại áo đồng phục thì các bạn có thể đến với Đồng Phục Yến Linh UVI. Chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động sản xuất nhiều năm. Năng lực sản xuất hiện tại của chúng tôi có được cam kết đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất đồng phục cho khách hàng. UVI sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi đơn vị doanh nghiệp.