Đồng phục Đại học Nguyễn Tất Thành thiết kế đẹp và sành điệu

Đồng phục Đại học Nguyễn Tất Thành được đánh giá là một trong những mẫu thiết kế cực kỳ đẹp. Tạo ấn tượng bởi thiết kế trẻ trung cùng tông màu đỏ đô rất nổi bật và thu hút. Nữ sinh diện đồng phục sơ mi trường không khác gì những nhân viên văn phòng sinh đẹp nơi công sở. Vậy đồng phục Nguyễn Tất Thành đẹp như thế nào? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về ngôi trường mang tên Bác. Người dẫn dắt dân tộc Việt Nam dành lại Độc lập Tự do nhé.

Sinh viên NTTU
Sinh viên Đại học Nguyễn Tất thành

Tìm Hiểu Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành (NTTU)

Tên đầy đủ: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Tên tiếng Anh là Nguyen Tat Thanh University. Viết tắt là NTTU. Trường trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Thành lập vào ngày 5 tháng 6 năm 2005, tiền thân là Cao đẳng Nguyễn Tất Thành. Từ khi thành lập đến nay, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư. Xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học lớn tầm cở của quốc gia. Đủ tiêu chuẩn để sẳn sàng hội nhập quốc tế.

Hiện tại trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo. Hiện tại với 14 khoa và 54 chương trình đào tạo. Đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao có tri thức cung ứng cho công cuộc xây dựng và phát triển nước nhà.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Ý Nghĩa Logo in Đồng phục Đại học Nguyễn Tất Thành

Ngoài thiết kế kiểu áo và màu sắc đồng phục. Thì logo cũng được xem là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi may đồng phục của trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Logo sẽ giúp cho việc Nhận biết thương hiệu trường trở nên dễ dàng hơn, qua đó đưa hình ảnh của Trường đến gần hơn đến mọi người.

logo Đại học Nguyễn Tất Thành
logo Đại học Nguyễn Tất Thành

Logo Đại học Nguyễn Tất Thành được dùng in trên đồng phục là logo chính thức. Logo in đồng phục gồm 2 phần đó là phần biểu tượng và phần văn bản.

Phần biểu tượng

Biểu tượng có hình một chiếc khiên – biểu tượng chung của ngành giáo dục. Bên trong là chữ viết tắt NTT màu trắng với chữ T ở giữa được viết to hơn và ở trên có ngọn lửa màu đỏ tạo thành hình dáng như một cây đuốc. Ngọn đuốc thể hiện ý nghĩa là hy vọng và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Năm ngôi sao vàng tượng trưng cho sự đoàn kết, đồng thời cũng là sự khẳng định về chất lượng giáo dục 5 Sao.

Phần văn bản

Chữ NGUYEN TAT THANH được viết in hoa có màu xanh dương đậm. Phía trên là dòng chữ UNIVERSITY được viết trong biểu tượng dải ruy băng màu vàng đồng tạo cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp.

Về đồng phục, Trường Nguyễn Tất Thành đang sử dụng 4 kiểu đồng phục chính. Được biết đến nhiều nhất đó là đồng phục áo thun, đồng phục áo dài và đồng phục tốt nghiệp. Và các loại đồng phục khoa, Phòng thí nghiệm và các phụ kiện chúng tôi sẻ trình bày trong bài viết khác.

 Áo Thun Đồng Phục Đại học Nguyễn Tất Thành

Áo thun đồng phục của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là kiểu áo cổ trụ tay ngắn. Tổng thể áo là tone màu đỏ đô rất nổi bật. Phần cổ áo và tay áo được tạo điểm nhấn với những đường kẻ viền màu vàng đồng sang trọng. Logo của Trường được in trên ngực trái và slogan in màu trắng sau lưng áo. Mực in đồng phục áo thun được sử dụng chất liệu mực in nhật bản. Hình in luôn sắc nét và bền khi sử dụng và bảo quản.

Áo thun Đại học Nguyễn Tất Thành
Áo thun Đại học Nguyễn Tất Thành

Ngoài giờ học chính thức thì sinh viên NTTU cũng thường mặc áo thun đồng phục khi tham gia các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động cộng đồng. Vì áo thun đem lại cảm giác thoải mái và năng động hơn. Kiểu đồng phục áo thun này dùng làm đồng phục thể dục trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Chất vải may áo thun đồng phục là loại vải thun mè thể thao. Chất liệu thoát mồ hôi nhanh và mau khô phù hợp các hoạt động thể chất và sinh hoạt tập thể.

Áo thun đại học nguyễn tất thành
Áo thun đại học nguyễn tất thành

Đồng Phục Sơ Mi Đại học Nguyễn Tất Thành

Mẫu áo sơ mi là mẫu đồng phục dùng cho sinh viên đến trường. Đây là kiểu đồng phục được sinh viên NTTU ưu tiên mặc trong giờ học trên lớp. Thiết kế và cách phối màu thì áo sơ mi đồng phục trường ĐH Nguyễn Tất Thành tương đồng với áo thun đồng phục. Tone màu đỏ đô kết hợp cùng màu vàng đồng ở phần cổ và tay áo cùng với logo Trường được in trên ngực trái. Thiết kế được đáng giá đẹp về kiểu dáng và màu sắc. Nhìn tổng thể chúng ta khoa phân biệt với mẫu thiết kế đồng phục công sở.

đồng phục sinh viên Nguyễn Tất thành
đồng phục sinh viên Nguyễn Tất thành
đồng phục sơ mi Nguyễn Tất thành
đồng phục sơ mi Nguyễn Tất thành

Đồng Phục Áo Dài Đại học Nguyễn Tất Thành

Áo thun đồng phục đem lại cảm giác thoải mái năng động. Đồng phục áo sơ mi tạo cảm giác chuyên nghiệp thanh lịch thì thiết kế áo dài lại tôn lên nét duyên dáng và vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh. Thiết kế là sự khéo léo trong kết hợp màu sắc. Hai tông màu đỏ trắng để tạo nên hiệu ứng tương phản. Màu đỏ đô giúp những tà áo dài trông nổi bật và thu hút. Trong khi màu trắng giúp bộ đồ trở nên nền nã và dịu dàng, đem lại cảm giác hài hòa bắt mắt và rất ưa nhìn.

Áo dài Nguyễn Tất Thành
Áo dài Nguyễn Tất Thành

Nam sinh trong bộ sơ mi trắng cà vạt đỏ đô nổi bật tương xứng với bộ áo dài thướt tha của các bạn nữ sinh. Nhìn tổng thể khuôn hình cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Tạo dấu ấn tốt đẹp cho nguời đối diện.

"<yoastmark

Đồng Phục Tốt Nghiệp Đại học Nguyễn Tất Thành

Cả quảng thời gian trong chương trình Đại học. Khi các bạn sinh viên năm cuối của trường Nguyễn Tất Thành lên nhận bằng tốt nghiệp. Khoác lên mình chiếc áo cử nhân là niềm vinh dự và trọng trách lớn lao. Đồng phục Tốt nghiệp là một trong những trang phục trang trọng, mang tính học thuật. Vì thế đây là một loại trang phục mang tính chất trang trọng và có ý nghĩa nhất. Tất cả các trường đại học ở Việt Nam từ sau khi có sự hội nhập.

"<yoastmark

Áo tốt nghiệp của trường đại học Nguyễn Tất Thành dù không được thường sử dụng. Nhưng ý nghĩa của chúng thì rất là đặc biệt. Đánh dấu một cột mốc rất quan trọng đối với các bạn sinh viên. Một trọng trách mới với Đất nước.

Trên đây với những thông tin trên bạn có thể tham khảo và tìm hiểu. Để có thể quyết định có nên gắn bó với ngôi trường mà bạn trân quý.

Hotline: 0909 148 239 

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post