Đồng Phục VNPT thiết kế đẹp tạo ấn tượng với khách hàng

Đồng Phục VNPT rất đẹp và đa dạng và chuẩn mực về kiểu dáng, màu sắc. Là trang phục kiểu mẫu được đầu tư bài bản của tập đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Xứng đáng với vị thế là đơn vị đầu ngành. Là ông trùm về ngành bưu chính, viễn thông tại Việt Nam. UVI thông qua bài viết khái quát về tập đoàn và tìm hiểu những mẫu thiết kế đồng phục đẹp mắt và mang tính ứng dụng cao này nhé.

Đồng phục nhân viên VNPT đẹp

Giới thiệu về Tập đoàn VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam là tập đoàn kinh tế thuộc sở hữu nhà nước. Tên giao dịch quốc tế: Vietnam Posts and Telecommunications Group. Tên rút gọn là Tập đoàn VNPT.

áo thun VNPT phối màu

Tập đoàn VNPT được thành lập vào ngày 09/01/2006 theo quyết định số 06/2006/QĐ-TTg của thủ tướng Việt Nam. VNPT là một doanh nghiệp nhà nước lớn hoạt động về bưu chính viễn thông tại Việt NAM. Tập VNPT là một trong ba doanh nghiệp nhà nước quản lý lớn nhất tại Việt Nam.

Ý nghĩa logo VNPT in đồng phục 

Ý nghĩa Logo thêu đồng phục VNPT
Logo VNPT

Logo VNPT dùng chữ V trong tên viết tắt của thương hiệu VNPT. Thiết kế cách điệu và mô phỏng hình ảnh vệ tinh xoay quanh quả địa cầu. Mang nhiều ý nghĩa trọng tâm về ngành nghề cốt lõi.

Logo mô phỏng Sự chuyển động của quả địa cầu mở thể hiện sự vận động không ngừng của thông tin, liên tục cập nhật khoa học công nghệ hiện đại. Hình ảnh còn mô phỏng về sự chuyển động giống trong âm dương ngũ hành. Thẻ hiện sự hòa mình vào thế giới, hướng ra toàn cầu. Màu logo sử dụng màu xanh dương mang lại niềm tin, sự bảo đảm, sự tin cậy của thương hiệu.

Slogan hiện tại của tập đoàn VNPT – “Cuộc sống đích thực”

Năm 2005, Tập đoàn VNPT đã chính thức thay đổi và sử dụng “Cuộc sống đích thực”. Với slogan mới này, VNPT đã khẳng định sứ mệnh  “kết nối mọi người” đã hoàn thành. Với sự phát triển như vũ bão của thế giới về công nghệ. VNPT cam kết mang đến cho người dùng những tiến bộ của công nghệ thông tin, mang đến giá trị tốt đẹp, giá trị đích thực cho mọi người, hướng tới “Cuộc sống đích thực”. Tất cả vì con người.

Áo thun VNPT đẹp

Đồng phục Công sở VNPT

Đồng phục VNPT sử dụng màu cơ bản xanh dương làm màu chủ đạo và kết hợp màu trắng.  Đồng phục công sở, thiết kế khá đơn giản nhưng chỉn chu thanh lịch với áo sơ mi trắng tay dài. Kết hợp cùng nơ cho nữ, cà vạt màu xanh dương dùng cho nam. Ở một số công ty thành viên còn phối với áo vest xanh dương bên ngoài vô cùng lịch thiệp. Nữ nhân viên thường kết hợp với váy công sở xanh dương. Đồng phục của nam nhân viên là quần tây tối màu.

Đồng phục công sở VNPT
Vest công sở nhân viên VNPT

Đồng phục nhân viên tổng đài VNPT thường kết hợp thêm áo khoác ghi lê rất đẹp màu xanh dương. Tạo môi trường làm việc vô cùng chuyen nghiệp và lịch sự.

Đồng phục nhân viên tổng đài VNPT
Đồng phục nhân viên tổng đài Vinaphone
Đồng phục nhân viên VNPT
Đồng phục nhân viên Vinaphone

Chất liệu vải may đồng phục công sở VNPT 

Chất liệu vải phù hợp dùng để may áo sơ mi đồng phục VNPT. VNPT  đang chọ sử dụng 3 loại vải cơ bản sau để may đồng phục công ty cho nhân viên:

  • Vải kate Ý, kate Mỹ loại vải dệt mật độ cao nên mặt vải rất mịn, vải ít nhăn nên may áo sơ mi rất đẹp. Vải có ưu điểm vượt trội như tông màu đa dạng, sang trọng, đẹp mắt, ít đổ lông thấp và khả năng thấm mồ hôi tốt.
  • Vải Bamboo may vest nam cao cấp
  • Vải cotton lụa may vest và ghi lê cho nữ với tính chất mềm và mịn

Áo thun đồng phục  VNPT

Đồng phục nhân viên VNPT còn có thêm áo phông, thể hiện sự năng động, trẻ trung cho các nam nữ của công ty. Chiếc áo phông được thiết kế với kiểu dáng có có, thoải mái, màu sắc là màu nhận diện thương hiệu gồm trắng và xanh dương. Dòng áo này phù hợp khi mặc trong giờ hành chính thường ngày cũng như dùng trong các sự kiện của VNPT.

Đồng phục áo thun nhân viên VNPT
Đồng phục nhân viên VNPT màu trắng.
Áo thun đồng phục VNPT

Và cho dù là dòng áo nào, thì những mẫu trang phục này đều làm tốt vai trò của đồng phục doanh nghiệp, là tính quảng bá, hình ảnh đẹp và gơi lên tinh thần tập thể.

Áo thun VNPT xanh bích

Đồng phục nhân viên kỹ thuật VNPT

Đồng phục nhân viên kỹ thuật VNPT được may theo kiểu dáng của đồng phục bảo hộ lao động. Màu đồng phục cũng đồng nhất với màu xanh dương của tập đoàn. Chất vải kaki Hàn Quốc với độ bền màu cao, chịu được sự mài mòn tốt.

Đồng phục nhân viên kỹ thuật VNPT
Đồng phục nhân viên kỹ thuật VNPT

Đồng phục event  VNPT

Áo thun Đồng phục event VNPT kết hợp giữa áo thun xanh dương, váy trắng và đồng phục mũ bảo hiểm. Tổng thể làm nổi bật thương hiệu của Công ty. Mang hiệu ứng quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Áo thun event VNPT
Áo thun event VNPT

Nón kết đồng phục  VNPT

Nón kết VNPT là phụ kiện rất đẹp mắt đi kèm khi diện đồng phục trong các chương trình và sự kiện của tập đoàn.

Nón kết VNPT
Nón kết VNPT

Áo dài đồng phục  VNPT

Áo dài đồng phục VNPT là thiết kế đẹp mượt mà, Màu xanh truyền thống của Tập đoàn đươc sử dụng trên nền vải kate lụa. Loại vải cao cấp dùng may đo đồng phục áo dài. Khi tập thể chụp ảnh mặc áo dài thể hiện sự thống nhất và tình đoàn kết rất cao giữa nhân viên. Kết hợp phong cảnh đẹp làm nổi bật hình ảnh của cả tập thể.

Áo dài đồng phục VNPT
Áo dài đồng phục VNPT
Áo dài đồng phục VNPT
Áo dài đồng phục VNPT đẹp

Áo team building  VNPT

Vào những dịp công ty tổ chức du lịch nghĩ dưỡng để giảm stress cho những giờ làm việc căng thẳng. Áo thun team bilding được sử dụng làm tăng tinh thần đoàn kết và sử dụng cho các đội nhóm trong các trò chơi tập thể. Ngoài ra còn lưu lại những hình ảnh kỹ niệm đẹp của các thành viên trong công ty.

Áo team building VNPT
Áo team building VNPT xanh dương
Áo team building VNPT đẹp
Áo team building VNPT đẹp
Áo thun đồng phục team building VNPT
Áo thun team building VNPT Bắc Giang
Áo thun đồng phục team building VNPT
Áo thun đồng phục team building VNPT
Áo thun team building VNPT màu vàng
Áo thun team building VNPT màu vàng

Hotline: 0909 148 239 

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post