Đồng phục Đại Học Tài Chính Marketing sắc vàng rực rỡ

Đồng phục Đại Học Tài Chính Marketing sắc vàng rực rỡ thể hiện sự năng động. Trường là nơi đào tạo và cung cấp cho nền kinh tế nước ta những Marketer thực thụ. Nhìn những chiếc áo màu vàng đồng phục của trường là chúng ta có thể nhận ra ngay sinh viên ngành Marketing thần thánh. Qua bài viết này UVI cùng các bạn tìm hiểu về ngôi trường Tài chính marketing và mẫu đồng phục của trường nhé.

Đồng phục áo thun Đại Học Tài Chính Marketing
Mẫu áo thun đồng phục UFM

Tìm hiểu Đại học Tài Chính Marketing

Tổng quan về trường 

Trường Đại học Tài chính Marketing hiện nay được kế thừa từ Trường Cán bộ Vật giá Trung ương tại miền Nam. Được thành lập theo Quyết định số 210/VGNN-TCĐT của Ủy ban Vật giá Nhà nước.

Năm 2015, Trường Đại học Tài chính Marketing trở thành 1 trong 5 trường đại học công lập đầu tiên được giao thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động theo Nghị quyết số 77/NQ-CP ngày 24/10/2014 của Chính phủ.

Năm 2017, theo Quyết định số 1138/QĐ-TTg ngày 04/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ. Trường Cao đẳng Tài chính Hải quan được sáp nhập vào Trường Đại học Tài chính Marketing. Trường mở rộng về quy mô, đa dạng về ngành nghề đào tạo.

Mục tiêu phát triển Đại học Tài chính Marketing

Trường Đại học Tài chính Marketing là trường đại học danh tiếng với một môi trường giáo dục hiện đại và năng động. Nhà trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên tài năng, ưu tú trên lĩnh vực Tài chính Marketing cho nền kinh tế nước nhà. Phương châm của trường là ngày càng đổi mới và phát triển.

Ý nghĩa Logo in đồng phục trường Đại học Tài chính Marketing

Đồng phục Đại Học Tài Chính Marketing
Logo trường Đại học Tài chính Marketing

Từ khi thành lập và quá trình phát triển. Logo của Trường Đại học Tài chính Marketing đã có nhiều sự thay đổi khác nhau. Logo trường Đại học Tài chính Marketing sử dụng thống nhất tông nền màu xanh co ban. Từ đó các hoạ tiết bên trong được nổi bật.

Một vòng tròn, nền xanh xanh, chữ M to lớn nhất. Viết tắt của từ Marketing trong tiếng anh. Ngành mà trong nền kinh tế hiện đại cưc kỳ quan trọng. Slogan của trường cũng vô cùng ý nghĩa: SÁNG TẠO – KHÁC BIỆT – HIỆU QUẢ – BỀN VỮNG 
Như các trường Đại học lớn khác. Đồng phục trường Tài chính Marketing được chú trọng khâu thiết rất chuyên nghiệp và đẹp mắt. Sinh viên trường khi diện đồng phục tạo nên sự khác biệt. Cùng tìm hiểu các đồng phục UFM nhé.

Đồng phục áo thun Đại học Tài chính Marketing

Về tổng thể áo thun đồng phục trường Đại học Tài chính Marketing tone màu vàng rực rở. Màu sắc của ánh sáng mặt trời, sự bao dung và tỏa sáng. Màu sắc đồng phục màu vàng giúp sinh viên trường luôn tụ tin và nổi bật. Màu sắc cũng phù hợp với ngành đào tạo Marketing của nhà trường. Mang tính lan tỏa và tạo dấu ấn khó quên đối với người đối diện. Áo thun được in logo trường ở ngực trái và slogan sau lưng.

Thiết kế áo thun phối màu rất hài hòa. Phần trụ áo kết hợp bo tay bo cổ áo thun màu xanh ya giúp áo thun đồng phục trường trở nên sinh động hơn.

Chất liệu Vải may áo thun đồng phục: Vải được lựa chọn may áo thun đồng phục UFM là loại vải thun cá sấu poly co giarn 4 chiều. Loại vải này được thiết kế dệt theo kiểu thể thao giúp thoát mồ hôi tốt. Các bạn sinh viên thoải mái trong vận động và học tập.

Đồng phục áo thun Đại Học Tài Chính Marketing
áo thun Đại học Tài Chính Marketing

Mẫu áo thun khác của trường được may theo kiểu đơn giản, áo thun màu vàng trơn. Chỉ in logo trường phía trước ngực trái của áo. Áo tuy đơn giản nhưng rất sang trọng. Một hình thức giống như áo thun đồng phục công ty 

Hình ảnh sinh viên Đại học Tài chính Marketing mặc Đồng phục áo thun đẹp

Đồng phục Đại Học Tài Chính Marketing
Đồng phục Đại Học Tài Chính Marketing

Sinh viên Đại học Tài Chính Marketing diện áo thun trong giờ học thực tế

Đồng phục Đại Học Tài Chính Marketing
Sinh viên Đại Học Tài Chính Marketing trong giờ học thực tế

Các bạn sinh viên trong buổi tư vấn tuyển sinh

Đồng phục Đại Học Tài Chính Marketing
Sinh viên Đại Học Tài Chính Marketing tư vấn tuyển sinh

Mẫu áo thun Đại học Tài Chính Marketing đẹp như những mẫu áo thun đồng phục công ty chuyên nghiệp. Phong cách hiện đại và năng động.

Đồng phục Đại Học Tài Chính Marketing
Đồng phục Đại Học Tài Chính Marketing thiết kế chuyên nghiệp

Đồng phục áo sơ mi  Đại học Tài chính Marketing

Áo sơ mi Đại học Tài chính Marketing là một trong những mẫu thiết kế đồng phục các trường đại học đẹp nhất. Kiểu áo sơ mi trắng cộc tay. Áo của bạn nữ sinh chi tiết viền thiết kế mảnh tạo cảm giác nhẹ nhàng nữ tính. Còn áo sơ mi nam các đường nhấn lớn hơn. Tạo tổng thể cứng cáp mạnh mẽ. Tay áo và trên ngực được thêu logo tinh xão rất ấn tượng.

Chất vải may áo sơ mi Đại học Tài chính Marketing là loại vải kate silk mềm và ít nhăn. Giúp các bạn sịnh viên đẹp hơn khi diện đồng phục.

Áo Sơ mi  Đại Học Tài Chính Marketing
Áo Sơ mi Đại Học Tài Chính Marketing
đồng phục Áo Sơ mi  Đại Học Tài Chính Marketing
 Áo Sơ mi Đại Học Tài Chính Marketing
đồng phục Áo Sơ mi  Đại Học Tài Chính Marketing
sinh viên Đại Học Tài Chính Marketing chụp ảnh lưu niệm
đồng phục Áo Sơ mi  Đại Học Tài Chính Marketing
Nét đẹp nữ sinh Đại Học Tài Chính Marketing

Đồng phục thể dục Đại học Tài chính Marketing

Áo thun thể dục trường Đại học Tài chính Marketing thiết kế như một chiếc áo thể thao thực sự. Logo trường được in lớn phía hông áo, tạo ra chi tiết đẹp mắt. Cổ áo được lựa chọ trùng màu với nền logo nên tổng thể thiết kế rất hài hòa. Viền cổ và bo tay áo nhấn bằng chi tiết sọc trắng, chính chi tiết giúp áo đẹp hơn, bắt mắt hơn. Màu áo cũng là màu vàng truyền thống của đồng phục học sinh, sinh viên.

Chất vải may áo thể dục trường là loại vải thun cá sấu mè, mắt vải dệt thoáng mát, phù hợp các hoạt động thể chất ngoài trời.

đồng phục thể dục Đại Học Tài Chính Marketing
Đồng phục thể dục Tài Chính Marketing
Đồng phục thể dục Tài Chính Marketing
Đồng phục thể dục Tài Chính Marketing sắc vàng rực rỡ

Hotline: 0909 148 239 

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

1/5 - (1 bình chọn)