Xưởng may áo thun Local Brand Không cần vốn đầu tư

Xưởng may áo thun Local Brand Không cần vốn cho bạn khởi nghiệp. Bạn có ý tưởng và nhiệt huyết kinh doanh. Bạn cần người tài trợ để khoải nghiệp. UVI là xưởng may Áo thun chuyên làm hàng Local Brand theo yêu cầu. Làm áo thun thương hiệu riêng giá tận gốc không đâu rẻ bằng. Tại UVI chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn cho đến khi thành công.

Xưởng may áo thun Local Brand
Mẫu áo Local Brand

Local brand là gì?

Local brand dịch theo nghĩa đơn giản nhất là thương hiệu địa phương. Nếu áp dụng cho loại hình thời trang. Chúng ta  có thể hiểu là thương hiệu quần áo được sản xuất ở nội địa hay tại một quốc gia nhất định. Cụ thể  là tại Việt Nam.
Có rất nhiều bạn có thể đã có một cái nhìn khá là đơn giản và định nghĩa chưa rỏ ràng hoặc chưa đúng về cụm từ này. Các bạn nghĩ rằng mua áo thun trơn, chọn hình in lên áo, nhờ hoặc thêu KOL để quảng bá thế là tạo ra brand. Đó là cách làm và hướng đi. Tuy nhiên để tạo ra một thương hiệu và tồn tại thì không phải nhiêu đó là đủ. Vì nếu không tuân thủ đúng quy trình và được pháp luật bảo hộ. Ý tưởng của bạn nhanh chóng bị sao chép mà bạn không có một ai bảo vệ.
Xưởng may áo thun Local Brand
Local brand là gì

Để hình thành và phát triển một Local brand thực sự

Từ khi hình thành và hoàn thiện ý tưởng. Bạn phải đăng tư cách pháp nhân. Khi có tư cách pháp nhân bạn dùng để đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Và tất nhiên bạn cần đáp ứng đầy đủ những quy định của pháp luật. Khi thương hiệu bạn đã đăng ky thành công thì Local brand sẽ có ký tự (R) ngay logo của riêng bạn. Bạn toàn quyền tuỳ ý sử sụng nó cho mục đích kinh doanh.
xưởng may áo thun Local Brand
Các thương hiệu Local Brand

Trong những năm gần đây, Đặc biệt từ năm 2018 có thể nói là thời điểm bùng nổ của các Local Brand. Rất nhiều Local Brand được ra đời và làn sóng đổi mới rất lớn tạo ra những dấu ấn ngoạn mục trong ngành thời trang Việt Nam. Có thể nói việc ưa chuộng của chúng là rất cao đối với giới trẻ không chỉ là một trào lưu. Mà các Local brand cũng dần khảng định bản thân và tạo những cơn sốt về thời trang khi đem đến những mẫu thiết kế khá ấn tượng và đẹp mắt.

Xưởng may áo thun Local Brand
áo thun local brand in theo yêu cầu

Local Brand đặc biệt ở điểm nào làm các bạn trẻ ủng hộ cuồng nhiệt?

Luôn mới và giá rất tốt

Tận dụng nguồn sản xuất là các xưởng may Uy tín tại địa phương. Sau khi ký kết hợp tác với Một xưỡng ưng ý nhằm tạo ra sản phẩm đạt chất lượng. Các Local Brand nhanh chòng đi vào sản xuất và tạo ra sản phẩm rất dể dàng. Hầu hết các Local Brand đều đáp ứng được các tiêu chí sau

Tạo ý tưởng demo nhanh

Local brand bắt kịp các xu thế thiết kế mới nhất trên Thế Giới. Sau khi hoàn thiện bản Demo và bắt tay nhanh chóng vào sản xuất sản phẩm.

Xưởng may áo thun Local Brand
áo thun local brand theo yêu cầu

Kiểm soát chất lượng sản phẩm

Các local brand sẽ luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Từ khâu chọn nguyên phụ liệu, kiểu dáng. Mực in và phương pháp in để có thể cạnh tranh và tồn tại. Do local Brand là đứa con tinh thần nên họ luôn đặt tâm huyết, chất xám vào sản phẩm để tạo ra sự khác biệt và hoàn hảo cho Khách hàng.

Lòng tự được khơi dậy

Việt Nam chúng ta xuất khẩu may mặc có vị thế trên Thế giới. Nhưng chúng ta lại không có được một thương hiệu cạnh tranh trên Thế Giới. Vậy nên khi trào lưu Local brand phát triển cũng chính là giúp các bạn trẻ nhìn nhận vấn đề tự hào dân tộc. Giúp các Local Brand từng bước khẳng định mình và từng bước đưa thương hiệu Việt ra Thế Giới.

Xưởng may áo thun Local Brand
In áo local Brand

Cách tạo một Local Brand như thế nào? 

Để có được các Local Brand thành công như hiện nay là cả một quá trình. Các local brand đã thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu dài hơi. Các thương hiệu phong cách streetstyle lớn tại Việt Nam đã được đón nhận như 5TheWay, BoBui, HBS, Clownz,… Bạn thử nghĩ xem bằng cách nào những hãng Local Brand đó lại thân thuộc với các bạn trẻ? Điều gì đã mang nhãn hiệu đến gần với giới trẻ. Và tại sao các bạn luôn nghĩ đến đến các hãng Local Brand khi được đặt những câu hỏi về thời trang đường phố?

Xưởng may áo thun Local Brand
Mẫu áo Local Brand đẹp

Ngoài một một cái tên độc đáo, Ý nghĩa, một logo thương hiệu khác biệt. Các Local Brand làm được nhiều hơn thế với các chiến lược xây dựng thương hiệu rất bài bản. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem đội ngũ Marketing đã xây dựng chiến lược thương hiệu của họ như thế nào?

cách tạo dựng local brand
cách tạo dựng local brand

Xác định mục tiêu và chọn xưởng may áo thun local brand uy tín

Đối tượng khách hàng.

Các Local Brand từ khi hình thành ý tưởng đã xác định rõ khách hàng mục tiêu hướng tới để cung cấp dịch vụ. Khách hàng của các Local Brand này là giới trẻ có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép… Họ luôn mong muốn và  có khả năng chi trả cho sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của họ. Các Local Brand cơ bản đều dựa trên cơ sở sau:

  • Ai là người mua sản phẩm của bạn? độ tuổi, giới tính, thu nhập trung bình?
  • Khách hàng mong muốn điều gì ở các sản phẩm mà bạn cung cấp?
  • Vì sao họ lại quan tâm và có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn? Họ mua để làm gì
  • Họ ở đâu? Sở thích của họ là gì? Nhu cầu của họ? Hành vi tiêu dùng của họ?
  • Khi nào thì họ có nhu cầu mua sản phẩm của bạn?
sản xuất áo thun Local brand

Khách hàng khi tìm đến Local Brand đều mong muốn tìm cho mình những những sản phẩm khác biệt. Mang phong cách Street Style cực ngầu. Đồng thời cũng phải đảm bảo chất lượng và nổi tiếng. Đối với những sản phẩm đến từ Local Brand, khoảng thời gian cuối tuần sẽ là thời gian phù hợp để giới thiệu bộ sưu tập mới của mình.

Kế hoạch maketing bán hàng.

Việc lên kế hoạch maketing bán hàng càng chi tiết thì thành công của Local brand càng thanhd công cao. Các bạn có thể thăm dò thị trường bằng việc bán hàng qua các kênh online trước. Công việc tiến triển tốt sau đó bạn tiến hành xây dựng cửa hàng phân phối trực tiếp. Việc bán hàng online có thể thực hiện trên các kênh facebook, tiktok, google shoping. Hoặc xây dựng các gian hàng tren shopee. Lazada, sendo, tiki…

Mo hình Shop Local brand

Chiếm vị thế cạnh tranh nhờ nghiên cứu thị trường tốt

Sau khi nghiên cứu chọn đối tượng khách hàng mục tiêu. Công việc tiếp theo các bạn nghiên cứu các thương hiệu cạnh tranh cùng chủng loại sản phẩm. Việc này vô cùng quan trọng. Nhờ nghiên cứu đối thủ cụ thể và chi tiết chúng ta nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của nhiều đối thủ.

shop Local brand

Local Brand của bạn chắc chắn sẽ có những chiến lược rõ ràng và sáng tạo hơn, loại bỏ được những khuyết điểm mà các đối thủ chưa khắc phục được. Sự khác biệt trong các sản phẩm của bạn có thể chinh phục khách hàng. Làm thay đổi thói quen mua sắm, họ chọn bạn thay vì đối thủ của bạn.

Nắm bắt được xu hướng thời trang mới nhất

Thời trang luôn khắc nghiệt. Và bạn không muốn bị đào thải. Hãy luôn tìm tòi học hỏi và nghiên cứu xu hướng của thị trường. Thời trang luôn vận hành và thay đổi không ngừng, xu hướng mới luôn thay đổi theo thời gian. Bạn không thể hài lòng về nhũng gì đạt được. Nếu vậy Local Brand của bạn chắc chắn sẽ bị đẩy lùi lại phía sau. Các thương hiệu thời trang Local brand tại Việt Nam đều xác định rõ mục tiêu, kiên định với lựa chọn hướng đi. Luôn luôn sáng tạo, Từng bước khẳng định vị trí và dẫn đầu thị tường.

may áo thun local brand

Chọn xưởng may áo thun hỗ trợ Local brand khởi nghiệp

Các Local brand do các bạn trẻ sáng lập, họ có ý tưởng, có đam mê, họ thừa nhiệt huyết. Tuy nhiên để ý tưởng đến thực tiển là chuyện khác. Do kinh phí, hoặc do nghi ngại độ thành công của Local brand. Nên việc huy động vốn của các bạn trẻ rất khó khăn. Phần lớn các Local Brand tập trung phát triển ý tưởng sáng tạo và tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm.

Họ tin tưởng giao khâu sản xuất hoàn thiện sản phẩm cho các xưởng may uy tín.Các Local brand thường chọn cách để giảm thiểu chi phí hàng tồn kho. Và họ cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong khâu quản lý.

Xưởng may áo thun Local Brand chọn UVI

Thấu hiểu và luôn mong muốn đông hành cùng bạn trẻ khoải nghiệp. Xưởng may in áo thun Yến Linh UVI là một trong những công ty may in hàng thời trang thương hiệu riêng Local Brand. Tại UVI chúng tôi cung cấp giải pháp may in trọn gói. Đảm bảo hàng chất lượng, đúng mẫu mã demo với gía cả luôn rẻ nhất thị trường.

Xưởng may áo thun Local Brand TPHCM

Với nguồn nhân lực và máy móc hiện đại nhất. Chúng tôi sẽ giúp các bạn quản lý chất lượng của sản phẩm. Tại UVI chúng tôi quản lý nghiêm ngặt và chặt chẽ từ khâu cắt, may, in, xếp, ủi, đóng gói. Rất mong được hợp tác với các bạn. Chúng tôi có chính sách hợp tác chia sẽ lợi nhuận và hỗ trợ Local Brand mới. Các bạn không lo về vốn và tồn kho

Xưởng may local brand chuyên áo thun in lụa khổ lớn, nhuộm tie dye, in decal phản quang, in decal, áo gió vải dù 2 lớp, áo hoodie,…

Xưởng may áo thun Local Brand
nhận may áo local brand

Thông tin Xưởng may áo thun Local Brand

Hỗ trợ FREE 100% thiết kế và tạo mẫu mới từ ý tưởng của bạn

UVI không ngại may áo thun số lượng ít cho các shop mới, shop online.

 Xưởng in may: F4/17 Q2 Ấp 6 C, Vĩnh Lộc A,Bình Chánh, TPHCM

Văn phòng: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, QTân Phú

Hotline: 0909 148 239 

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post