Áo thun đồng phục đẹp 2023 giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường

Áo thun đồng phục đẹp là gì? Áo thun in logo công ty là một trong những loại trang phục được sử dụng phổ biến hiện nay được chọ để làm đồng phục. Những chiếc áo thun có thiết kế đặc biệt đại diện riêng cho từng đơn vị. Là một phần riêng biệt của đơn vị đó. Cùng UVI tìm hiểu cặn kẻ về áo thun bạn nhé.

Thế nào gọi là Áo thun đồng phục?

Áo thun đồng phục là một trong những kiểu kết họp giữ thiết kế thời trang phổ biến với phần in, thêu logo của từng đơn vị. Mọi người dễ dàng bắt gặp các mẫu đồng phục đa dạng khác nhau tại cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, trường học, khách sạn,… Chúng được mặc bởi rất nhiều người với kiểu dáng, màu sắc tương tự nhau.

Mỗi mẫu áo thun đồng phục đều sẽ mang những nét riêng thuộc về từng đơn vị công ty. Chúng chính là đại diện cho đơn vị đó. Để khi nhìn vào đồng phục, người ta có thể nhận ra bạn đang làm việc hay học tập tại đâu,… Chính vì vậy, loại trang phục này đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

đồng phục áo thun công ty

Ý nghĩa của áo thun đồng phục

Các đơn vị đều sẽ có mẫu áo thun đồng phục riêng cho mình. Việc thiết kế đồng phục riêng sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng phân biệt được các phòng ban trong đơn vị. Đồng thời, thông qua chiếc áo đồng phục sẽ gắn kết mọi nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc trong công ty. Ngoài ra, đây cũng chính là phương pháp quảng bá thương hiệu rộng rãi hiệu quả.

Áo thun đồng phục giúp nhận dạng thương hiệu công ty

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp – niềm tự hào của công ty

Mỗi một công ty hầu hết đều có mẫu áo đồng phục riêng cho nhân viên. Những chiếc áo đồng phục tuy có thiết kế đơn giản nhưng luôn mang trong đó rất nhiều ý nghĩa.

Trước hết, chiếc áo thun đồng phục công ty được thiết kế đặc thù. Chúng sẽ mang màu sắc và hình ảnh logo thương hiệu của công ty để khi nhìn vào mọi người có thể nhận ra ngay đơn vị bạn đang làm việc. Thông qua chiếc áo, mọi người có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Ngoài ra, khi may áo thun đồng phục đẹp với chất liệu vải tốt, hình ảnh in ấn tượng, đẹp sẽ khiến cho người mặc cảm thấy thích thú và tự hào hơn về công ty. Nâng cao hiệu quả hơn trong công việc.

Đồng phục công ty xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp

Xây dựng văn hóa công ty nâng tầm thương hiệu

Áo thun đồng phục công ty là mẫu trang phục được thiết kế riêng biệt. Mỗi thiết kế luôn có màu sắc cũng như hình ảnh đặc trưng của đơn vị. Khi nhân viên mặc chiếc áo đồng phục sẽ tạo nên cảm giác tự tin, chuyên nghiệp khi nhìn vào. Từ đó tạo được thiện cảm tốt hơn từ khách hàng.

Đi cùng với đó, việc mặc áo thun đồng phục đẹp của nhân viên cũng chính là một trong những phương thức quảng cáo thương hiệu một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Nhân viên mặc áo đồng phục đi làm sẽ đồng thời mang thương hiệu của công ty đi khắp mọi nơi, đến gần hơn với mọi người.

Với những chiếc áo đồng phục đẹp sẽ giúp cho người đối diện thấy ấn tượng và ghi nhớ chúng tốt hơn. Như vậy, hình ảnh công ty sẽ trở nên gần gũi hơn với cộng đồng, được biết đến nhiều hơn mà công ty không cần bỏ ra quá nhiều chi phí quảng cáo. Giúp tiết kiệm một phần chi phí không nhỏ cho đơn vị.

Gắn kết đội nhóm làm việc nâng cao tinh thần đoàn kết

Áo thun đồng phục đẹp còn có tác dụng gắn kết đội nhóm, thúc đẩy tinh thần đoàn kết của nhân viên trong công ty. Khi tất cả mọi người đều mặc chung một loại trang phục sẽ giúp nâng cao vẻ đẹp cho công ty. Mọi người sẽ trở nên gần gũi và có sự liên kết với nhau tốt hơn.

Ngoài ra, khi tất cả mọi người trong một đơn vị cùng mặc đồng phục giống nhau sẽ giúp xóa tan mọi khoảng cách như giàu nghèo, vị trí làm việc,… Tạo nên sự bình đẳng trong công ty. Từ đó mọi người có thể thoải mái dễ dàng trò chuyện, trao đổi và chia sẻ với nhau hơn. Vô hình chung, chiếc áo thun đồng phục trở thành sợi dây kết nối mọi người lại gần với nhau hơn.

Áo thun đồng phục gắn kết mọi hoạt động trong doanh nghiệp

Nâng cao hiệu quả làm việc công ty

Mặc áo đồng phục đẹp đi làm sẽ giúp nhân viên trở nên tự tin hơn khi bước vào công ty. Đặc biệt, với những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, dịch vụ khi phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Khi mặc lên mình chiếc áo đồng phục đẹp, chỉn chu sẽ giúp nâng cao sự tự tin, xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng.

Thông qua các yếu tố này, khách hàng có thể đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty. Từ đó sẽ đồng ý hợp tác lâu dài hơn với đơn vị.

Lưu ý khi lựa chọn áo thun làm đồng phục

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều loại áo thun đồng phục. Mỗi một loại đồng phục sẽ phù hợp với từng môi trường, mục đích sử dụng khác nhau. Để có được mẫu áo đồng phục hoàn hảo, bên cạnh những yếu tố như chất liệu vải, nơi đặt may áo đồng phục công ty uy tín hay size áo thì bạn còn cần phải cân nhắc đến kiểu dáng cũng như màu sắc áo phù hợp.

Lựa chọn kiểu áo thun

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mọi người cần chú ý chính là lựa chọn kiểu áo thun. Áo thun khi được lựa chọn làm đồng phục sẽ rất dễ để mặc, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Đồng thời, dễ dàng hơn trong việc vận động.

Tuy nhiên, mỗi một loại áo thun sẽ phù hợp với từng môi trường làm việc và học tập, vui chơi khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều mẫu áo đồng phục công ty đẹp, đa dạng về kiểu dáng. Phổ biến là các kiểu áo thun như:

  •  Áo thun cổ tròn: áo thun cổ tròn được biết đến là mẫu áo đồng phục được sử dụng phổ biến nhất. Khi mặc lên người, những chiếc áo thun nam cổ tròn này vẫn đảm bảo được các yếu tố về độ trẻ trung, năng động và nghiêm túc. Đặc biệt, chúng rất dễ dàng để kết hợp với rất nhiều trang phục khác nhau. Tuy nhiên, chúng thường thiên về các công ty không quá yêu cầu về mặt hình ảnh hay cần sự chuyên nghiệp, lịch sự.

  • Áo đồng phục thun cổ trụ: áo thun cổ trụ là sự kết hợp hài hòa giữa tính lịch sự, trang nghiêm của áo sơ mi và sự năng động, trẻ trung của áo thun. Phần cổ áo được may mềm mại nhưng nhìn vào người ta vẫn cảm nhận được sự nghiêm túc, chỉnh tề của người mang. Ngoài ram chúng rất dễ để phối đồ. Loại áo đồng phục này có thể phù hợp với mọi công ty.

Đồng phục áo thun cổ tròn

Lựa chọn màu sắc cho áo thun

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu áo, các đơn vị khi may đồng phục áo thun còn cần chú ý tới màu sắc cho áo thun. Đối với áo thun làm đồng phục nhân viên, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sự yêu thích của phần đông nhân viên.

Tuy nhiên, hầu hết màu sắc của áo đồng phục đều sẽ dựa theo màu sắc đặc trưng của công ty. Hay màu sắc hòa hợp với màu logo thương hiệu. Như vậy, khi nhân viên mặc lên sẽ làm nổi bật được nét đặc trưng của đơn vị và tránh việc bị nhầm lẫn.

Ngoài ra, khi lựa chọn màu sắc đồng phục, bạn cũng nên lưu tâm tới hoạt động chính của công ty. Thông thường, bạn nên lựa chọn màu sắc sáng như trắng, đỏ, anh dương, xanh lá cây, vàng, đen,… Hạn chế những màu sắc quá trầm tối.

Áo thun polo đa dạng màu sắc

Lựa chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục như thế nào?

Chất lượng và vẻ đẹp của áo thun đồng phục đẹp còn phụ thuộc rất lớn vào chất liệu vải. Vải may áo thun khá đa dạng, mọi người có thể lựa chọn vải cotton, vải thun lạnh, vải cá sấu,… Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như chất liệu, giá thành mà mọi người sẽ lựa chọn 2 loại vải phổ biến gồm: vải thun cao cấp và vải thun tiết kiệm.

Vải chất lượng cao cấp

Vải chất lượng cao cấp luôn là sự ưu tiên hàng đầu đối với các đơn vị khi đặt áo thun đồng phục. Chất lượng vải đảm bảo sẽ giúp cho áo thun khi thành phẩm trở nên sắc nét, đẹp và ấn tượng hơn. Đồng thời, áo còn đảm bảo được về chất lượng, độ bền cao.

Thông thường, vải chất lượng tốt được lựa chọn để may áo thun đồng phục đẹp có thể kể đến như vải cá sấu, vải cotton cao cấp,… Những loại vải này có độ dày thích hợp, thấm hút mồ hôi hiệu quả. Khi mặc lên sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho mọi người.

Đặc biệt, với loại vải đồng phục chất lượng tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của áo.

Vải thun chất lượng cao cấp

Vải thun tiết kiệm

Vải thun tiết kiệm cũng được rất nhiều đơn vị lựa chọn để may áo thun đồng phục công ty. Loại vải thun tiết kiệm có ưu điểm giúp đơn vị tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chúng cũng tiềm ẩn khá nhiều vấn đề.

Thông thường, các loại vải bình dân có độ bền không cao, dễ bị nhăn xù cũng như nhão vải, không co giãn khi mặc. Những yếu tố này tạo cảm giác khó chịu, không thoải mái cho nhân viên.

Đối với các doanh nghiệp lớn, đây sẽ là một trong những yếu tố gây mất điểm trầm trọng trong mắt khách hàng và đối tác làm ăn.

Các kiểu in lên áo thun đồng phục được ưa chuộng

Công đoạn in hoặc thêu hình ảnh, slogan, thương hiệu,… lên áo thun đồng phục là bước không thể thiếu. Những hình ảnh được in, thêu lên áo đồng phục đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng giúp cho chiếc áo có thể thể hiện được nét đặc trưng riêng của từng đơn vị. Hiện nay, các công ty may áo thun đồng phục đang áp dụng các phương pháp in lên áo thun phổ biến như:

In lụa

In lụa được biết đến là phương thức in phổ biến nhất hiện nay. Phương thức này có thể hiểu đơn giản là sử dụng các khung lưới chuyên dụng để in hình. Tùy thuộc vào mẫu áo, hình in và màu sắc mà người ta sẽ lựa chọn các bảng màu theo thứ tự khác nhau.

Chất liệu in được sử dụng trong in lụa chủ yếu là cao su. Bởi mực cao su có độ đàn hồi tốt. Khi in sẽ có độ sáng, nổi hoàn hảo. Phương pháp này được xem là một trong những cách in áo thun giá rẻ. Hiện nay, người ta thường tiến hành in lụa bằng công nghệ máy móc hiện đại. Như vậy sẽ đảm bảo hạn chế tối đa các sai sót cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp in lụa, người ta chỉ có thể áp dụng với số lượng lớn. Màu in bị giới hạn và không in được nhưng họa tiết dạng 3D,…

In lụa lên áo thun

Xem thêm: In áo đồng phục giá rẻ TPHCM lấy liền trong ngày uy tín

In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là phương pháp in hình tiếp theo được dùng trong sản xuất áo đồng phục. In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in riêng. Loại mực in chuyển nhiệt này sẽ được ép lên giấy in nhiệt.

Khi đưa vào sử dụng, giấy in nhiệt có chứa mực in sẽ được ép nhiệt để mực bám chặt vào vật liệu cần in. Phương pháp in này không có sự giới hạn về số lượng cũng như màu sắc, hình ảnh. Thời gian in nhanh, hình ảnh đẹp.

In lên giấy chuyển và ép lên áo ở nhiệt độ 200 độ C

Tuy nhiên, hình in trên áo đồng phục bằng phương pháp này có độ bền không cao. Sau một thời gian ngắn sử dụng, phần hình ảnh sẽ bị bong, nứt gãy ảnh hưởng nghiêm trọng tới vẻ đẹp của áo. Đồng thời, giá thành in khá cao.

In ép decal

In ép decal là phương pháp hình ảnh in sẽ được ép trực tiếp lên vải trong khoảng thời gian từ 30 giây đến 1 phút. Phương thức in ép decal mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét, rõ ràng và có thể in lên rất nhiều chất liệu vải khác nhau.

In bằng máy in kỹ thuật số

Một trong những phương pháp in mới nhất hiện nay chính là in máy kỹ thuật số. Bộ phận máy in sẽ đực kết nối trực tiếp với máy tính. Các hộp mực sẽ có nhiệm vụ giống như máy in in màu trên giấy.

Khi hoạt động, máy in sẽ phun màu lên vải một cách nhanh chóng, tiện lợi. Không cần phải trải qua bất kỳ phương pháp trung gian nào. Sản phẩm sau khi hoàn thành có màu sắc đẹp, độ bền cao. Với phương pháp này, đơn vị may rất dễ dàng trong việc in áo thun theo yêu cầu của khách hàng.

in kỹ thuật số lê áo thun đồng phục

Nên lựa chọn in hay thêu lên áo thun đồng phục

In hay thêu đồng phục đều là quá trình quan trọng không thể thiếu để tạo nên nét riêng, đặc trưng cho trang phục. Nhiều người cho rằng việc thêu hình ảnh lên đồng phục sẽ đảm bảo chất lượng bền đẹp cao hơn.

Tuy nhiên, việc thêu sẽ mất nhiều thời gian cũng như chi phí. Đồng thời, hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều phương pháp in mang đến hiệu quả cao, độ bền tốt không kém bao nhiêu so với phương pháp thêu.

Chính vì vậy, mỗi một phương pháp in hay thêu đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất dành cho áo đồng phục công ty mình.

Kinh nghiệm lựa chọn nơi may áo thun đồng phục đẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty may áo thun đồng phục. Bên cạnh đơn vị may uy tín, chất lượng thì vẫn tồn tại không ít đơn vị thiếu trách nhiệm và không có tính chuyên nghiệp. Nếu đặt niềm tin nhầm chỗ, bạn sẽ chịu rất nhiều tổn thất về kinh phí. Bởi vậy, việc lựa chọn nơi may áo thun đồng phục đẹp vô cùng quan trọng.

  • Tìm hiểu kỹ thông tin của từng đơn vị may áo đồng phục lớn trên thị trường hiện nay. Việc tìm kiếm các thông tin của từng đơn vị này khá đơn giản. Bạn có thể đến trực tiếp từng đơn vị hoặc trên website, fanpage của công ty đó.

  • Tham khảo mức giá mà các đơn vị may áo thun đưa ra. Cuối cùng đúc rút ra được mức giá trung bình chung trên thị trường. Như vậy, bạn có thể lựa chọn được đơn vị có mức giá phù hợp nhất, không quá cao nhưng cũng không được quá thấp.

  • Lựa chọn đơn vị may uy tín, chất lượng. Để xác định được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị máy bạn có thể kiểm tra thời gian hoạt động, các đơn hàng, bảng báo giá,… Ngoài ra, bạn có thể xem xét những đánh giá của khách hàng tại website, fanpage của đơn vị đó. Thông qua sự tư vấn của nhân viên để nhìn nhận khách quan về chất lượng phục vụ của đơn vị may. Một đơn vị uy tín sẽ đào tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Bảng màu các loại vải may áo thun đẹp

Mỗi một loại vải sẽ có bảng máu khác nhau. Các bạn có thể tham khảo bảng màu dưới đây để lựa chọn màu sắc thích hợp cho chiếc áo thun đồng phục đẹp của công ty mình.

Vải thun cá sấu cotton 100%

Vải thun trơn cotton 100% là loại vải cotton 100% không có sự pha chế. Loại vải này thường có bảng màu hạn chế hơn so với các loại vải khác như sợi tổng hợp vải hỗn hợp,… Khi may áo bằng loại vải này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, độ thấm hút, co giãn tốt. Tuy nhiên, màu sắc sẽ không quá đa dạng để lựa chọn.

Bảng màu vải thun cotton 100%

Vải thun trơn cotton 65/35

Vải thun trơn cotton 65/35 sẽ có bảng màu đa dạng hơn. Loại vải này chỉ có 65% là vải cotton, còn 35% còn lại là sợi PE. Chính vì vậy, khi lên màu chúng sẽ tốt hơn và phù hợp với nhiều màu hơn.

Vải thun trơn cotton 35/65

Vải thun trơn cotton 35/65 được cấu tạo từ 35% sợi cotton và 65% là sợi PE. Loại vải này có độ co giãn tốt. Khi mặc vào sẽ cảm thấy khá thoáng mát. Màu sắc của chúng cũng khá đa dạng nên thường được sử dụng để làm áo đồng phục.

Vải thun trơn Su PE

Vải thun trơn Su PE là loại vải được tạo nên hoàn toàn từ 100% sợi PE. Loại vải này có chất lượng tầm trung, màu sắc đa dạng. Chúng được sử dụng để may áo thun đồng phục giá rẻ.

Bảng size áo đồng phục

Bảng size áo thun là thông tin về kích thước áo đồng phục mà đơn vị may gửi đến khách hàng. Thông qua bảng size, khách hàng có thể lựa chọn được kích thước áo phù hợp với từng đối tượng nhân viên. Đảm bảo mang đến cho mọi thành viên những chiếc áo đồng phục vừa vặn nhất.

Một số mẫu áo thun đồng phục đẹp

Áo thun đồng phục trên thị trường hiện nay có mẫu mã khá đa dạng. Tùy thuộc vào từng ngành nghề, mục đích sử dụng, mọi người có thể lựa chọn cho mình mẫu áo đồng phục phù hợp nhất.

áo thun đồng phục màu vàng
áo thun đồng phục đẹp màu thiên thanh

xem thêm : Top 12 Màu áo thun đồng phục được chọn may nhiều nhất

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.com

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post