Đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Bảo hộ lao động là trang phục được trang bị riêng cho người lao động trong quá trình làm việc. Chúng có nhiệm vụ bảo vệ trong quá trình thực hiện công việc của doanh nghiệp. Tùy vào điều kiện môi trường, tính chất công việc mà áo đồng phục bảo hộ lao động sẽ được may khác nhau.

Đồng phục bảo hộ lao động là gì

Bên cạnh bảo vệ người lao động, những bộ đồng phục bảo hộ lao động. Cũng là cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ mà công ty cung cấp. Cũng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Từ đó khiến họ có niềm tin hơn vào chất lượng dịch vụ. Hay sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất. Do đó, doanh nghiệp cũng cần chú trọng hơn vào việc thiết kế mẫu đồng phục. Sao cho phát huy được tối đa công dụng của mình.

Những tiêu chí khi may áo đồng phục bảo hộ lao động

Nhân viên làm việc trong các ngành công nghiệp. Đều sẽ phải đối mặt với những vấn đề gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Do đó việc bảo vệ sức khỏe người lao động là điều hết sức quan trọng. Những bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động phải được thiết kế chuyên biệt với những tiêu chí sau đây:

Chất liệu của đồng phục bảo hộ lao động

Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ yêu cầu chức năng đồng phục khác nhau. Chất liệu vải chủ yếu được nhiều người lựa chọn đó là chất liệu kaki và pangrim. Bởi chúng có khả năng cách điện và chống nắng nóng khá tốt.

Đồng phục bảo hộ lao động

Đối với những người phải làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều với lửa thì loại vải thô, bò, jean. Sẽ được sử dụng bởi chúng có khả năng chống cháy tốt. Đồng thời cũng lựa chọn vải có độ thông thoáng, khả năng co giãn tốt, độ bền cao để mang lại sự thoải mái khi làm việc.

Form dáng thiết kế của đồng phục

Những bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động. Nên ưu tiên sự thoải mái và khả năng linh hoạt trong di chuyển. Tính chất công việc của người lao động trong ngành công nghiệp là phải hoạt động và di chuyển nhiều. Họ thường xuyên đối mặt với nhiều loại hóa chất và môi trường có hại. Chính vì thế cần thiết kế form dáng vừa phải. Không được quá rộng sẽ gây vướng víu mà chật thì sẽ khó hoạt động.

Màu sắc của đồng phục lao động

Bên cạnh những ý muốn của doanh nghiệp về mẫu đồng phục bảo hộ thì đặc tính và môi trường làm việc. Sẽ là yếu tố quyết định màu sắc của đồng phục bảo hộ. Cụ thể như sau:

Đồng phục màu xám, mà xanh dương phù hợp dành cho ngành xây dựng, thợ thủ công. Và các ngành công nghiệp như dệt may, hóa chất, hầm mỏ,….

Màu cam, vàng phù hợp cho những người thợ điện, công nhân vệ sinh môi trường,…

Áo dán phản quang phù hợp cho những người làm việc buổi đêm để người đi xe biết mà tránh.

Màu Bảo Hộ Lao Động

Giá may đồng phục bảo hộ tại Đồng Phục UVI

Đồng phục UVI là công ty chuyên cung cấp các loại đồng phục cho công ty, doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Mức giá may áo đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi đảm bảo rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn tiết kiệm chi phí nên sẽ đi tìm kiếm nhiều đơn vị khác để tham khảo giá. Tuy nhiên cũng không nên vì ham rẻ mà đặt may ở những địa chỉ kém uy tín. Nên nhớ đồng phục để bảo vệ người lao động nên chất lượng phải là yếu tố đặt lên hàng đầu. Thay vì chọn những nhà phân phối thì bạn nên chọn những cơ sở sản xuất trực tiếp như Đồng Phục UVI để lựa chọn may áo đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động

Để được báo giá chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cam kết sẽ đưa ra mức giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn.

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.com

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Rate this post