Bộ quần áo phòng chống dịch dùng một lần

Bộ quần áo phòng chống dịch dùng một lần là sản phẩm không thể thiếu khi bạn đến những nơi có nguy cơ lây nhiểm Covid cao trong cộng đồng như sân bay, vùng dịch cảnh báo cao.

Bộ quần áo chống dịch dùng một lần

dùng một lần được đóng gói trong 1 bao nhựa, tiệt trùng.

Bộ sản phẩm bao gồm:

1. Áo phẫu thuật

2. Quần phẫu thuật

3. Nón con sâu

4. Khẩu trang

5. Giày thông dụng

6. găng tay cao su

7. Kính bảo hộ

Với một kích cỡ phù hợp với tất cả mọi người, và thích hợp sử dụng 1 lần ‘

Cách sử dụng Bộ quần áo chống dịch dùng một lần

 • Xé bao bì theo đường cắt sẵn

 • Đội nón trùm hết tóc bên trong

 • Mặc áo phía ngoài quần áo thường, cố định bằng cách buộc dây sau lưng

 • Mặc quần phía bên ngoài quần áo thường

 • Đeo khẩu trang

 • Mang giày bên ngoài giày thường

 • Đeo găng tay và đeo kính

 • Chất liệu: Bộ quần áo chống dịch được may từ vải không dệt

Đặc điểm:

Quần áo phòng dịch dùng một lần  hay còn gọi là quần áo chống tĩnh điện là loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện, với chất liệu sợi chống tĩnh điện đặc biệt giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện nhờ đó không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong quá trình làm việc tiếp xúc với các thiết bị đó. Quần áo phòng sạch dùng một lần là tối cần thiết trong điều kiện làm việc với yêu cầu chống tĩnh điện khắt khe.

Sử dụng được 1 lần mỗi khi đi ra đường

Tiêu chuẩn kỹ thuật bộ quần áo chống dịch dùng 1 lần

Quần áo phòng dịch dùng một  lần

– Cắt hàng kỹ, may đẹp, bền chắc

– Kiểu dáng theo thiết kế của từng khách hàng

– Màu sắc đa dạng : trắng, xanh, vàng, tím, hồng

– Xuất xứ :Made in Việt Nam 100%

Nên mua sẳn hay đăt Bộ quần áoi chống dịch

Khách hàng có thể đặt Bộ quần áo chống dịch một lần, hoặc đặt may theo yêu cầu xuất khẩu

quý khách có thể mua Bộ quần áo chống dịch một lần Một bộ bao gồm: quần áo dính liền mũ + bao giày không nhất thiết là 7 món. Quần áo phòng dịch dùng một lần  có sự đa dạng về mẫu mã giống như các loại quần áo may bằng vải dùng nhiều lần. Có các mẫu quần áo sau: bộ quần áo phòng sạch áo liền quần, áo liền quần liền mũ, áo rời quần rời, áo choàng,…

Đối tượng sử dụng:

Quần áo phòng dịch dùng một lần chủ yếu được dùng cho các cán bộ công nhân viên trong các nhà máy sản xuất các loại dược phẩm, trong lĩnh vực y tế dự phòng, kiểm soát  động vật trong các mùa dịch bệnh  ,các linh kiện điện tử ….

Trong các môi trường yêu cầu chặt chẽ về độ sạch, nên yêu cầu dùng mới mỗi lần, vì vậy dùng loại quần áo  phòng dịch một lần  sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Hay trong những công việc có tính chất tạm thời và số lượng công việc không nhiều thì dùng loại 1 lần này là khá hợp lý.

Chất liệu quần áo chống dịch một lần

Bộ đồ phòng hộ sử dụng chất liệu cao cấp có khả năng kháng khuẩn, chống bụi, chống nước… Bộ đồ bảo hộ  dùng để ngăn chặn bụi, virus, vi khuẩn xâm nhập, nhưng vẫn đảm bảo thoải mái trong thời gian dài.

Chất liệu cao cấp đảm bảo tinh lọc chất lỏng 100% vì vải được dệt bằng kỹ thuật công nghệ cao. Các loại hạt bắn ra từ người bệnh do hắt xì hơi sẽ bị ngăn chặn ngoài bề mặt bộ bảo hộ, không có khả năng thấm vào trong.

Khẩu trang kháng khuẩn thoáng khí, vừa vặn với khuôn mặt người dùng. Kính trắng trong suốt chụp bảo vệ mắt, bởi virus không chỉ xâm nhập qua đường hô hấp mà còn có khả năng lây nhiễm qua dịch tiết giác mạc.

Găng tay cao su dùng trong y tế để ngăn chặn việc đưa tay dính virus lên gần mắt, mũi, miệng. Giày bảo hộ để tránh việc mang vi khuẩn từ nơi này tới nơi khác. Qua hành trình di chuyển của người sử dụng.

QUẦN ÁO PHÒNG DỊCH DÙNG MỘT LẦN được sản xuất từ chất liệu vải không dệt, nên nó tương đối là mỏng,dễ sử dụng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu cho người sử dụng. Chất liệu vải không dệt sau khi hủy bỏ sẽ dễ dàng phân hủy không gây ảnh hưởng tới môi trường, rất thân thiện với môi trường

Bộ quần áo phòng dịch vải không dệt đạt tiêu chuẩn Samsung. Làm trang phục bảo hộ phòng chống dịch được làm từ vải không dệt (giấy y tế). Dùng trong nhà máy, bệnh viện đề phòng dịch bệnh, phun thuốc muỗi, cúm.

Giá bán Bộ quần áo phòng chống dịch dùng một lần:

áo choàng chống dịch: 90k

bộ quần áo chống dịch dùng 1 lần: 150k

Chúng tôi có xuất hóa đơn vat cho khách hàng có nhu cầu.

Khách mua buôn số lượng nhiều liên hệ trực tiếp: 0902614239

Từ khóa tìm kiếm: quần áo phòng dịch dùng một lần, may áo chống dịch số lượng lớn, Công ty may áo bảo hộ y tế chống dịch Hồ Chí Minh, áo chống dịch may sẵn, Địa chỉ may Bộ quần áo phòng dịch dùng một lần ở đâu uy tín, Công ty may áo bảo hộ y tế chống dịch Hồ Chí Minh, covid, dịch bệnh, bảo hộ, y tế, phòng sạch, kháng khuẩn, áo mưa, áo y tế, áo chống dịch, phòng chống covid, kính chắn, găng tay y tế, khẩu trang y tế, cung cấp áo chống dịch

BỘ QUẦN ÁO BẢO HỘ Y TẾ DÙNG MỘT LẦN

Quần áo bảo hộ y tế dùng một lần với chất liệu sợi đặc biệt giúp loại bỏ lây lan vi khuẩn. Quần áo phòng sạch dùng một lần

Bộ đồ chống dịch dùng 1 lần
Bộ đồ chống dịch dùng 1 lần gia rẻ

– Cắt hàng kỹ, may đẹp, bền chắc.
– Hai màu sắc : trắng, xanh.

Quần áo phòng dịch dùng một lần chủ yếu được dùng cho các cán bộ công nhân viên trong các nhà máy sản xuất các loại dược phẩm, trong lĩnh vực y tế dự phòng, kiểm soát  động vật trong các mùa dịch bệnh, y tế ….

Trong các môi trường yêu cầu chặt chẽ về độ sạch, nên yêu cầu dùng mới mỗi lần, vì vậy dùng loại quần áo  phòng dịch một lần  sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Hay trong những công việc có tính chất tạm thời và số lượng công việc không nhiều thì dùng loại 1 lần này là khá hợp lý. Quần áo phòng dịch dùng một  lần được sản xuất từ chất liệu vải không dệt, nên nó tương đối  mỏng,dễ sử dụng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Bộ đồ chống dịch mặc khi ra sân bay

Chất liệu vải không dệt sau khi hủy bỏ sẽ dễ dàng phân hủy. Không gây ảnh hưởng tới môi trường, rất thân thiện với môi trường.

Quần áo phòng dịch dùng một lần  có sự đa dạng về mẫu mã. Giống như các loại quần áo may bằng vải dùng nhiều lần. Có các mẫu quần áo sau:

 • bộ quần áo phòng sạch áo liền quần,

 • áo liền quần liền mũ,

 • áo rời quần rời,

 • áo choàng,…

Bộ đồ chống dịch khi di chuyển của Tuyển Việt nam

Hướng dẩn cách dùng Quần áo phòng dịch

Quần áo phòng dịch dùng một lần được sử dụng và kết hợp với các loại sản phẩm đội đầu như :nón bảo hộ che mặt,khẩu trang y tế, bọc giày phòng sạch ,mặt nạ phòng độc, ủng bảo hộ,giày bảo hộ,găng tay tiệt trùng ,kính bảo hộ ,để bảo vệ cơ thể con người toàn diện  khi tiếp xúc với các môi trường dịch bệnh,hóa chất…

Hướng dẩn cách dùng Quần áo phòng dịch

Rate this post