Đặt may đồng phục với thời gian gấp rủi ro bạn cần tránh

Đặt may đồng phục với thời gian gấp khi công ty bạn cận ngày tổ chức sự kiện. Một kế hoạch ra mắt sản phẩm mà thơi gian quá gấp rút. Đôi khi trang phục, đồng phục cho sự kiện bạn chưa kịp chuẩn bị.

Bạn có thể đặt hàng gấp. Tuy nhiên tỷ lệ rủi ro khi đặt may đồng phục số lượng lớn mà lại phải bàn giao trong thời gian quá gấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng. UVI sẽ chia sẻ những rủi ro dễ xảy ra nhất khi các khách hàng của chúng ta yêu cầu phải làm gấp.

đặt may đồng phục số lượng lớn trong thời gian gấp

Đặt may đồng phục bị sai mẫu thiết kế, sai màu

Đây là điều dễ xảy ra nhất khi khách hàng yêu cầu công ty may phải tiến hành gấp để bàn giao.

Và khi đó, bắt buộc các công ty may vì không từ chối được đơn hàng này sẽ yêu cầu công nhân của mình phải tăng ca để xử lý gấp đơn hàng lớn này.

Thường những đơn hàng này toàn là phát sinh từ khách truyền thống của công ty, hoặc là đơn hàng này sẽ đem lại lợi nhuận cao cho công ty,

khi nhận đơn hàng thì công nhân phải tăng ca trong thời gian liên tục. Và trường hợp xấu dễ xảy ra nhất chính là khi lượng công việc quá nhiều, thì sẽ có tình trạng khó kiểm soát tuyệt đối sản phẩm dẩn đến bị may sai mẫu hoặc in sai màu.

Theo kinh nghiệm của tôi, thì bạn nên tránh Đặt may đồng phục vào thời gian cao điểm để tránh trường hợp phải làm gấp cho đơn hàng của bạn.

Vậy thời gian cao điểm của các công ty may sẽ rơi vào khi nào?

 •  Vào những mùa cao điểm của các trường học đặt hàng chuẩn bị cho năm học mới,

 •  Vào mùa xuân cũng là thời điểm mà các công ty tiến hành phát đồng phục cho nhân viên.

Khi đó, ai cũng có nhu cầu may đồng phục, và việc các công ty bị quá tải đơn hàng là điều khó tránh được.

Bạn xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Prudential công ty bảo hiểm nhân thọ lớn

Đặt may đồng phục với thời gian gấp hay gặp sai sót

 • Sai màu, sai mẫu là do công nhân khi đã mệt, họ sẽ nhìn sai về độ đậm nhạt của màu vải hoặc khi nhìn màu áo trên máy tính ở các góc độ khác nhau sẽ bị nhầm lẫn.

 • Ngoài ra thì các màu như cam, tím, xanh da trời… là những màu thường bị in sai

 • Các chi tiết trên áo như viền áo, túi áo hoặc xẻ tà …Cũng là các lỗi dễ gặp phải khi bị may trong thời gian gấp.

Đặt may đồng phục nơi uy tín

Đặt may đồng phục bị in sai logo

Có 2 yếu tố quan trọng nhất của một chiếc áo đồng phục công ty. Đó chính là logo và slogan của công ty. Hãy hiểu rằng một chiếc áo đồng phục chính là hình ảnh thương hiệu của công ty, có rất nhiều kiểu logo rất phức tạp mà nhiều công ty may đồng phục giá rẻ nếu không để ý sẽ rất dễ bị làm sai. Nhất là trong mùa cao điểm, công nhân may bị quá tải công việc sẽ rất dễ bị nhầm lẫn vị trí này.

Thực tế việc logo hoặc slogan bị in sai đôi khi không phải đến từ các công ty may, nó có thể là do chính khách hàng khi đã vội thiết kế kiểu áo và tiến hành cung cấp cho công ty may, đã không kiểm tra kỹ bản thiết kế của mình.

Giao hàng không đúng cam kết ban đầu

Khi chọn dịch vụ đặt hàng gấp 24h , 48 h, 72 h là bạn đã chấp nhận nhưng khoản chi phí phát sinh mà bên nhà cung cấp đồng phục yêu cầu, đổi lấy bạn cần đúng hẹn.

Thực tế chuyện giao hàng bị chậm so với thời gian dự kiến là chuyện rất dễ xảy ra. Vì ai cũng yêu cầu đơn hàng của mình phải giao hàng đúng cam kết.

Vậy nguyên nhân do đâu:

 • Đơn vi cung cấp đồng phục không đủ năng lực sản xuất, hay chỉ là đơn vị thương mại.

 • Trong quá trình làm việc thì nhân sự công ty biến động nên đã ảnh hướng tới thời gian hoàn thành may đồng phục đã được cam kết thời gian đầu

Đặt may đồng phục thế nào để đảm bảo đúng hẹn

 • Công ty lớn đều phải có kỹ năng sắp xếp thời gian làm việc của các đơn hàng khác nhau.

 • Có hợp đồng giữa 2 bên, thì chính các công ty may phải đưa ra thời gian làm việc hợp lý để không phải đền hợp đồng vì trễ thời gian.

Thời gian hoàn thành may đồng phục

Chính vì vậy, theo kinh nghiệm của mình thì để tránh trường hợp đơn hàng của bạn bị trễ hẹn. Thì chính bạn phải là người thường xuyên kiểm tra tiến độ của các công ty.

Tuy nhiên, nếu bạn phải đặt may trong thời gian quá gấp để kịp phát đồng phục cho nhân viên. Thì tốt nhất là nên tìm những công ty may có quy mô lớn. Vì ở đây họ có đầy đủ nhân lực lẫn trang thiết bị cho việc may các đơn hàng gấp.

Đặt may đồng phục xưởng uy tín giá rẻ

Khi bạn tìm các công ty may đồng phục để xử lý gấp đơn hàng cho bạn. Sẽ xảy ra 2 trường hợp.

 • Đầu tiên là sẽ có rất ít công ty đồng ý nhận may đơn hàng này. Không phải là họ không có năng lực hoặc đầy đủ nguyên liệu cho đơn hàng. Lý do họ từ chối chính là thời gian quá gấp, sẽ ảnh hưởng đến uy tín của họ. Những đơn hàng may trong thời gian quá ngắn sẽ xuất hiện lỗi về khâu thiết kế. Chính vì vậy, chẳng thà là từ chối ngay từ đầu còn hơn là để mất uy tín.

 • Trường hợp thứ 2: vẫn có công ty nhận đặt may đồng phục trong thời gian ngắn. Nhưng họ sẽ không cam kết rõ ràng về mặt chất lượng hoặc phải đền bù khi trễ thời gian. Đây là rủi ro mà bạn phải cân nhắc kỹ trước khi làm việc cùng đối tác này.

Đặt may đồng phục giá rẻ tại TpHCM

Trên đây là 4 trường hợp rủi ro dễ xảy ra nhất với những đơn hàng gấp. Khi bạn cần đồng phục gấp với số lượng lớn nên chọn đối tác uy tín. Vì vậy, theo chia sẻ trên đây bạn nên có sự chủ động về thời gian tìm công ty may. Điều này sẽ giúp cho bạn có được những sản phẩm chất lượng về kiểu áo. Chất liệu vải tốt nhất cũng như sự hài lòng về phía đối tác.

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.com

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post