Đồng phục Đại học FPT nổi bật sắc cam nhiệt huyết

Đồng phục đại học FPT sắc cam rực rỡ góp phần quảng bá hình ảnh của trường. Đồng phục gắn kết các thành viên đồng thời cũng dễ dàng phối hợp với các trang phục khác. Đại học FPT là trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp tư nhân đứng ra thành lập.

Các khóa học của Đại học FPT chú trọng đến kỹ năng làm việc nhóm và cá nhân nhằm mang đến cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội việc làm tốt nhất. Ngoại ngữ cũng nằm trong chương trình giảng dạy của đại học FPT. Đại học FPT là nơi kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành với trực tiếp kinh doanh. Đây cũng là trường đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành này cao nhất. Tại ngôi trường được thành lập bởi công ty FPT nổi tiếng, đồng phục sinh viên của học sinh FPT cũng thể hiện đẳng cấp và nét riêng. Hãy cùng UVI tìm hiểu kỹ hơn về đồng phục đại học FPT qua bài viết dưới đây nhé.

Đồng phục trường đại học FPT
Đồng phục trường đại học FPT

Tìm hiểu về Đại học FPT (FPTU)

Đại học FPT được thành lập ngày 8/9/2006 theo Quyết định số 208/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học tư thục theo Quyết định số 61/2009/QĐ-TTg. Đại học FPT là trường tư thụ đầu tiên do doanh nghiệp tư nhân hàng đồng thành lập.

Sứ mệnh của Đại học FPT là ươm mầm nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, đảm bảo năng lực cạnh tranh toàn cầu của sinh viên, góp phần mở rộng biên giới tri thức của đất nước. Sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy Các chương trình đào tạo của Đại học FPT liên quan chặt chẽ đến lĩnh vực kinh doanh, đào tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, thông thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và nhấn mạnh sự phát triển tổng thể và hài hòa của con người.

Mục tiêu ngắn hạn của Đại học FPT là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên về công nghệ thông tin, kinh doanh, nghệ thuật thị giác và các ngành khác cho các công ty trong nước và toàn cầu. 98% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương bình quân 8,3 triệu đồng; 19% sinh viên đi làm việc ở nước ngoài, 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT.

Đồng phục áo thun đại học FPT

Áo thun sinh viên FPT
Áo thun sinh viên FPT

Đồng phục đại học FPT được thiết kế giống như đồng phục của FPT Telecom. Sử dụng màu sắc nổi bật và là màu sắc chủ đạo để nhận diện thương hiệu FPT: màu cam rực sáng.

Đồng phục trường đh FPT

Màu sắc áo thun đồng phục đại học FPT

Màu cam tượng trưng cho nhiệt huyết và sức sống của sinh viên FPT. Đồng thời cũng thể hiện sự sáng tạo và tinh thần sẵn sàng học hỏi đổi mới của toàn công ty, đặc biệt là các bạn sinh viên, thể hiện sự nghiêm túc, trang trọng nhưng không làm mất đi sức trẻ của sinh viên, áo thun đồng phục sinh viên FPT. Đồng phục đại học FPT là sự kết hợp giữa hai màu cam và đen. Đồng phục của sinh viên FPT có tay và cổ áo màu đen.

Đồng phục áo thun Đại học FPT
Đồng phục áo thun Đại học FPT

Logo in áo thun đồng phục đại học FPT

Logo Đại học FPT nằm trên ngực trái của áo đồng phục đại học FPT. Logo màu trắng được thêu rõ ràng trên nền màu cam. Điều này làm cho bộ đồng phục trở nên đặc biệt và hoàn thành chức năng của nó như một phần của người nhận. Đây cũng là hình thức tăng cường sự đoàn kết của học sinh nhà trường. Vì đây là trang phục không bắt buộc nên sinh viên FPT thường mặc đồng phục trong những dịp quan trọng.

Chất liệu may áo thun đồng phục FPT

đồng phục Sinh viên FPT đẹp
đồng phục Sinh viên đại học FPT đẹp

FPT lựa chọn áo thun polo có chất liệu cá sấu có tính co giãn tốt. Chất vải loại cotton 100% mang đến sự thoải mái mát mẻ cho người mặc. Có thể chọn thên chất vải cá sấu poly thái hoặc các sấu mè cũng rất ấn tượng. Việc lựa chọn áo thun cũng giúp sinh viên FPT có thể thể hiện được cá tính riêng của bản thân thông qua cách phối đồ.

Phối áo thun đồng phục đại học FPT khi đến trường

Các bạn nam có thể phối áo thun đồng phục đại học FPT với quần jean hoặc quần vải vừa lịch sự vừa thoải mái. Mặc quần short trong giờ làm thêm mang lại sức sống và cá tính. Đối với phái đẹp, áo sơ mi chữ A không chỉ có thể phối với quần mà còn có thể kết hợp với váy chữ A, váy maxi và quần skinny jeans. Bất kỳ sự kết hợp khác sẽ có tính cách khác nhau. Màu cam cũng sẽ giúp bạn phát triển. Người tham gia có thể dễ dàng lựa chọn sự kết hợp màu sắc và đồng thời nổi bật.

Phối áo thun đồng phục FPT khi đến trường
Phối áo thun đồng phục FPT khi đến trường

Áo thun đồng phục đại học FPT đã trở thành một trong những nét đặc trưng định hình nên hình ảnh sinh viên FPT tràn đầy sức sống, sáng tạo và không ngừng học hỏi. Để có một bộ đồng phục đẹp và chọn được mẫu phù hợp thật đơn giản và dễ hiểu. Nhà cung cấp là yếu tố không thể không nhắc đến.

Đồng phục câu lạc bộ FPTU

Tại đại học FPT TPHCM có 23 câu lạc bộ hoạt động hiệu quả, thu hút được nhiều sinh viên tham gia.

 • FPT Vovinam Club (FVC HCM)
 • Câu Lạc Bộ Bóng Đá FPTU HCM
 • FPT Chess Club – FCC
 • FPTU HCM Basketball Club
 • FVB – Câu Lạc Bộ Bóng Chuyền FPTU HCM
 • FTI: FPT Traditional Instruments – Old But Not Faded
 • FBK: FBK – Fpt Beat King Club
 • F#: F# Live Music Club
 • FStyle: FStyle Crew
 • SitiGroup: Cộng đồng Sinh viên Tình nguyện SiTiGroup
 • FCode: F-Code
 • JSC: JSC – CLB Phong Cách Nhật Bản
 • Skillcetera: Skillcetera
 • FIA: FPT Information Assurance Club
 • HNF: Hardware Network FPTU – HNF
 • FPS: FPS – FPTU Public Speaking
 • FEV: FPT Event Club – The Way We Went
 • CSG: Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn
 • MEC: MEC – Multimedia & Entertainment Club
 • FAC: FAC – FPT Art and Culture Community
 • BEC: Business Economics Club
 • UDC: Unity Dance Crew
 • FBG: FBG – FPT Boardgame Club
Đồng phục fpt brosis
Đồng phục fpt brosis
Đồng phục fpt brosis
Đồng phục fpt brosis

Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo thun đại học, áo đồng phục câu lạc bộ thì hãy liên hệ UVI. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ may áo thun nhé. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các sản phẩm áo thun đồng phục mà bạn cần.

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post