Đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM thiết kế giản dị của sinh viên tài chính

Đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM thiết kế giản dị của sinh viên ngành tài chính. Bộ đồng phục trường kinh tế thiết kế đơn giản mang hàm ý rèn luyện tính cần kiệm cho sinh viên. Mà sau này phần lớn họ trở thành tay hòm chìa khóa của các tổ chức. Lãnh đạo các Công ty đơn vị lớn trong cả nước. Giúp một phần xây dựng kinh tế đất nước phát triển bền vững.

Trải qua hơn 42 năm xây dựng và phát triển. Nhà trường đã góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực về tài chính, kinh tế, luật cho sự phát triển của đất nước. Với hơn 190.000 củ nhân, 5.355 thạc sĩ và 439 tiến sĩ với quy mô đào tạo của trường lên đến 50.000 sinh viên mỗi năm.

Một góc trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
Một góc trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Giới thiệu về trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM có tên tiếng anh là University of Economics Ho Chi Minh City. Trường được thành lập từ những năm 1976. Trụ sở chính đặt tại 59c, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Là trường đại học chuyên ngành kinh tế tại Việt Nam. Hiện nay trường Đại Học Kinh Tế TPHCM đạo tạo 14 chuyên ngành gồm:

 • Khoa ngân hàng,
 • khoa kế toán,
 • khoa toán – thống kê,
 • khoa công nghệ thông tin kinh doanh,
 • khoa lý luận chính trị,
 • khoa luật,
 • Khoa kinh tế,
 • khoa quản trị,
 • khoa kinh doanh quốc tế – marketing,
 • khoa tài chính,
 • khoa quản lý nhà nước,
 • khoa ngoại ngữ kinh tế,
 • khoa du lịch.

Mục tiêu đào tạo trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

UEH là trường đại học đa ngành với nhiều trình độ và phương thức đào tạo khác nhau, từ cử nhân đến tiến sĩ. Đội ngũ giảng viên của UEH đều được đào tạo từ các học viện danh tiếng trên thế giới. Hàng năm, có số lượng sinh viên nhập học lớn. Đưa UEH trở thành một trong những trường đại học lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh.

Mục tiêu chung:

Mục tiêu chính của UEH là cung cấp cho các nhà hoạch định chính sách, quản trị viên và các chuyên gia về kinh tế và quản trị kinh doanh. Ngoài ra, UEH còn là trung tâm nghiên cứu khoa học tập trung vào việc khám phá, phân tích và tư vấn kinh tế trong quá trình phát triển của Việt Nam cũng như đóng góp vào các học thuyết kinh tế. Hợp tác với các trường đại học trong và ngoài nước luôn được quan tâm để UEH từng bước hội nhập vào mạng lưới khoa học và học thuật quốc tế, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế đất nước.

Đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM
Đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM

Thành tựu đạt được:

Đến nay, UEH là một trong 14 trường đại học trọng điểm của Việt Nam. Từ năm 1976 đến nay, UEH đã đào tạo khoảng hàng chục nghìn cán bộ, nhà kinh tế, nhà quản trị có trình độ và uy tín từ bậc đại học đến sau đại học. Với những thành tích xuất sắc trong suốt hơn 35 năm hình thành và phát triển, UEH đã được Nhà nước và Chính phủ tặng thưởng nhiều huân chương, danh hiệu cao quý “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới”. Đặc biệt, UEH là một trong 4 trường đại học quốc doanh được Chính phủ Việt Nam trao quyền tự chủ lớn hơn vào năm 2014 và là thành viên của 1.000 trường Kinh doanh tốt nhất thế giới.

Logo trường Đại Học Kinh Tế TPHCM có ý nghĩa gì?

Từ UEH trong logo, chính là tên viết tắt của trường bằng tiếng anh. Logo Đại Học Kinh Tế TPHCM thiết kế hình tròn tổng thể, bên trong logo là tên viết tắt của trường UEH, tạo theo tỉ lệ rất cân đối, hài hòa. Chữ UEH được cánh điệu tựa như trang sách đang được mở ra, biểu trưng cho nguồn tri thức vô tận. Khi nhìn từ tổng thể, người nhìn có thể dễ dàng liên tưởng đến logo của ngành giáo dục, đồng thời 3 trang sách lật mở tạo hình môt ngôi nhà lớn, mang ý nghĩa là trung tâm kinh tế đang phát triển.

Còn phần chữ xung quanh viền chính là 2 dòng chữ tên đầy đủ của trường bằng tiếng việt và tiếng anh, được phân cách bằng 2 hình thoi. Và 2 hình thoi 2 bên tượng trưng cho chiếc mũ của củ cử nhân, thạc sỉ, tiến sĩ… mà nhà trường đang đào tạo. Dưới dòng chữ UEH trong logo là số 1976, đó chính là thời điểm chính thức thành lập của trường Đại Học Kinh Tế TPHCM.

Mẫu logo trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
Mẫu logo trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Yến Linh đã có thể giúp bạn hiểu hơn về lịch sử phát triển của ngôi trường danh tiếng này. Từ đó hiểu được ý nghĩa logo, mẫu áo đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu đến với cộng đồng, qua đó giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình nhé.

Mẫu áo đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM

Tất cả các bạn sinh viên đều rất tự hào khi được học tại ngôi trường Đại Học Kinh Tế TPHCM. Đó chính là ngôi nhà trong mơ. Vì vậy tất cả các thành viên trong trường đều luôn cố gắn nâng cao ý thức, tác phong trong việc mặc áo đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM đẹp mỗi khi ra ngoài.

Mẫu áo đồng phục Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM 
Mẫu áo đồng phục Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
Giống như các trương đại học lớn khác. Nhà trường rất quan tâm đến thiết kế va hoàn thiện mẫu đồng phục của trường. Mẫu đồng phục của trường gồm đồng phục áo thun, và đồng phục sơ mi. Ngoài ra các khoa cũng có những thiết kế riêng. Cùng UVI tìm hiểu chi tiết các mẫu đồng phục của ngôi trường danh tiếng này nhé.

Đồng phục áo thun Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM không chỉ nổi tiếng về điểm đầu vào cao, chất lượng đạo tạo cực tốt mà còn rất chú trọng trang bị áo đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM đẹp cho sinh viên sử dụng. Tất cả sinh viên đều luôn cảm thấy tự tin và nổi bật mỗi khi diện bộ đồng phục đẹp kết hợp giữa 2 màu xanh và trắng này. Đây cũng chính là màu biểu tượng của trường, đồng thời bộ áo đồng phục thiết kế rất đẹp và tỉ mỉ, nên được các bạn sinh viên yêu thích và sử dụng thường xuyên.

Ứng dụng áo thun đồng phục 

Mặc dù còn nhiều tranh cãi về chiếc áo đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM, từ chi phí, tính tiện dụng. Thế nhưng, những chiếc áo đồng phục của trường đã trở thành nét văn hóa riêng, là điểm đặc biệt để nhận diện bạn đang học trong ngôi trường nổi tiếng này.

Mẫu Đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM
Mẫu Đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM

Là một trong những trường sở hữu cơ ngơi học tập hiện đại, Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) luôn có những giờ học thể chất thoải mái, kết hợp đầy đủ lý thuyết và thực hành. Bên cạnh không gian học tập hiện đại, sinh viên của trường còn được tập luyện trong phòng học máy lạnh cùng các giảng viên là vận động viên đội tuyển quốc gia.

Đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM đẹp
Đồng phục Đại Học Kinh Tế TPHCM đẹp
UEF anh 1
UEF anh 2

Giờ học thể chất tại UEF mang đến trải nghiệm học tập mới lạ cho sinh viên.Với đa dạng môn học như aerobic, vovinam, boxing, thể hình thẩm mỹ…

Học phần giáo dục thể chất của sinh viên UEF có nhiều bộ môn mới

UEF anh 3

Thông số kỹ thuật áo thun đồng phục trường Đại Học Kinh Tế TPHCM:

 • Chất liệu: Được làm bằng chất liệu vải thun lạnh thể thao, thấm hút mồ hôi. Tạo sự thoải mái cho người mặc khi sử dụng.
 • Màu sắc: Màu xanh bích, phối đỏ theo màu chủ đạo logo trường.
 • Thiết kế: Kiểu áo cổ tim thể thao, tay ralang thể thao. Chạy 3 sọc trang trí thể thao mạnh mẻ
 • Form áo dáng chuẩn theo số đo của người mặc hay may theo size S, M, L, XL, XXL có sẵn.
 • Đường may: Tinh tế, khéo léo và tỉ mỉ.

Ngoài ra còn có thêm thiết kế mới: áo đỏ cổ tim, phối trắng cực kỳ đẹp mắt

UEF anh 5

Đồng phục Sơ mi Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Phong cách thiết kế của bộ áo đồng phục áo sơ mi dài tay đỏ đậm, cà vạt đen và logo in to rõ phía trước ngực tạo điểm nhấn. Nhìn từ tổng thể thì mẫu áo được thiết kế cẩn thận, tone màu đỏ đậm khiến chúng ta ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đồng phục sơ mi trường Đại học kinh tế
Đồng phục vest trường Đại học kinh tế

Thông số kỹ thuật bộ sơ mi đồng phục trường Đại Học Kinh tế TPHCM

 • Chất liệu: Áo được làm bằng chất liệu vải kate silk mật độ cao. Bề mặt vải mịn đẹp tạo sự tự tin,thoải mái cho người mặc khi sử dụng.
 • Màu sắc: Màu đỏ đậm làm màu chủ đạo.
 • Thiết kế: Kiểu áo sơ mi tay dài truyền thống. Áo nữ kết hợp nơ, nam tạo điểm nhấn với cà vạt đen
 • Form áo dáng chuẩn theo số đo của người mặc. Hay may theo size S, M, L, XL, XXL có sẵn.
 • Đường may: Tinh tế, khéo léo và tỉ mỉ.
 • Hình thêu: Logo trường được thêu sắc nét bằng công nghệ hiện đại của Nhật bản.

Đồng phục áo thun Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM khoa Kế toán

Mẫu áo đồng phục Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
Mẫu áo đồng phục Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
đồng phục Trường Đại Học UEF
đồng phục Trường Đại Học UEF
Mẫu áo đồng phục Học Kinh Tế TPHCM
Mẫu áo đồng phục Học Kinh Tế TPHCM
Mẫu áo Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM đẹp
Mẫu áo Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM đẹp
Mẫu áo đồng phục Trường Đại Học Kinh Tế
Mẫu áo đồng phục Trường Đại Học Kinh Tế
áo đồng phục Trường Đại Học UEF
áo đồng phục Trường Đại Học UEF

Thiết kế áo thun rất đẹp: nền áo màu trắng, kết họp tay, trụ áo và bô cổ màu xanh navy. phần bo cổ tay điểm màu đỏ tăng thêm phần ấn tượng. Logo trường in ở ngực trái áo, Logo khoa in tay trái áo. Áo thun được sinh viên nữ kết hợp với váy chữ A rất ấn tượng và đẹp mắt.

Đồng phục Câu lạc bộ Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

đồng phục Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
Câu lạc bộ Maketing Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
đồng phục Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
đồng phục Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
Đồng phục ngoại khóa Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Một số câu hỏi của khách hàng thắc mắc khi đặt may đồng phục

1. Chất liệu vải khi may đồng phục trường đại học Kinh tế TPHCM là gì?
– Bao gồm: vải thun cá sấu, vải thun mè, vải thun lạnh thể thao….
2. Thiết kế áo đồng phục có tốn phí không?
– Hoàn toàn miễn phí thiết kế trị giá 500.000 đồng. Bạn Gửi mẫu logo chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu, làm bản demo trong 2h
3. Giá may tại Đồng Phục Yến Linh là bao nhiêu?
– Tham khảo bảng giá tại Đồng Phục Yến Linh

Nếu bạn cần tư vấn hoặc có nhu cầu đặt may đồng phục cho sinh viên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận về những ưu đãi quà tặng hấp dẫn nhất.

 Xem thêm bài viết:
Rate this post