Đồng phục Đại Học Văn Hiến mẫu thiết kế đa dạng

Đồng phục Đại Học Văn Hiến thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp. Ngoài đồng phục dùng chung cho cả trường, Đồng phục các khoa rất đẹp và đa dạng. Đồng phục các khoa được thiết kế đặc trưng theo từng ngành học rất ấn tượng. Qua bài viết này các bạn cùng UVI khám phá những trang phục đẹp của các bạn sinh viên Trường Đại học Văn Hiến Nhé.

Đồng phục khoa du lịch Văn Hiến
Đồng phục khoa du lịch Văn Hiến

Tìm Hiểu Đại Học Văn Hiến 

Trường Đại học Văn Hiến được thành lập theo Quyết định số 517 / TTg ngày 07 tháng 11 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ theo mô hình trường tư thục. Mong muốn kết hợp văn hóa, tri thức và truyền thống. Trường Đại học Văn Hiến quan tâm nghiên cứu và phát triển tài năng cộng đồng và đã chọn biểu tượng Khuê Văn tại cụm di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám làm biểu tượng của trường.
Đồng phục sinh viên Đại Học Văn Hiến
Đồng phục sinh viên Đại Học Văn Hiến
Là thành viên của Hệ thống Giáo dục HungHau Education thuộc HungHau Holdings. Sinh viên Văn Hiến đã được các công ty hỗ trợ cơ hội nghề nghiệp trong quá trình học.
Nhất quán và chân thành tin tưởng với những thông tin nhân văn của trường: đội ngũ giảng viên, giáo sư “Văn Hiến, nối niềm tin” và “Văn Hiến Thánh Nhân trước Thanh Đàn”, tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, trở ngại và đạt được những thành tựu mới. Tạo nên những dấu mốc sáng giá mới trong quá trình xây dựng và phát triển Trường Đại học Văn hóa, không ngừng phát triển, để mỗi sinh viên, giáo viên, công nhân viên đều có quyền tự hào và hãnh diện là thành viên của Đại học Văn Hiến.

Ý Nghĩa Logo in áo Đồng Phục Đại Hoc Văn Hiến 

 

Bên trong vòng tròn là tên trường Đại học Văn Hiến. Được viết là “ Trường Đại Học Văn Hiến – VAN HIEN UNIVERSITY” bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Thể hiện sự mở cửa, giao lưu và hợp tác phát triển với nhiều trường đại học trên thế giới. Con số 1997 là một dấu mốc quan trọng cho sự thành lập trường. Là dấu mốc để trường đánh giá lại những thành tích đã đạt được và đặt ra những mục tiêu mới cho tương lai. Để tiếp tục xây dựng trường ngày càng phát triển.

Biểu tượng của trường đại học Văn Hiến đã và đang là niềm tự hào của mọi thành viên trong gia đình Văn Hiến. Đồng thời luôn động viên mọi người tiếp tục đấu tranh cho sự nghiệp chinh phục tri thức và hòa bình và nỗ lực hơn nữa. Để giáo dục sự nghiệp của con người và mạnh dạn mô tả truyền thống khoa học của sinh viên ở Văn Hiến. Và nhắc nhở mọi người rằng họ có trách nhiệm duy trì các giá trị cốt lõi trong phương châm giáo dục của trường đại học.

Đồng Phục Sinh Viên Đại Học Văn Hiến

Đồng phục sinh viên đại học Văn Hiến thường dùng là chiếc áo thun cổ tròn tay raplang. Hình thức áo trẻ trung năng động rất phù hợp các hoạt động liên tục của sinh viên và hoạt động ngoài trời.

Áo thun đại học Văn Hiến
Áo thun đại học Văn Hiến

Đồng Phục Áo thun Đại Học Văn Hiến

Đồng phục áo thun đại học Văn Hiến
Đồng phục áo thun đại học Văn Hiến

Áo thun đồng phục Đại học Văn Hiến thể hiện được tính thống nhất, đặc trưng riêng của trường.Trên áo thun đồng phục có in hình logo của trường, khóa học. Đặc điểm của đồng phục sinh viên là phải “bền”, vì được mặc mỗi ngày đến trường. Đẹp là yếu tố quan trọng thứ hai. Có thể thấy style thời trang đồng phục sinh viên tại Việt Nam đang dần được “hiện đại hóa”.

Chất liệu vải phù hợp may đồng phục học sinh

Yếu tố tổ chức là yếu tố quan trọng nhất. Chất vải phải chắc, có độ co giãn nhất định, mặc vào thoải mái, giặt nhiều hơn, không bị co kéo. Giá thành tương đối rẻ, không nên chọn loại vải quá rẻ. Chất lượng đi đôi với hành động. Áp dụng các loại vải sau: 65/35% cotton, vải cá sấu poly thái 4 chiều, vải thun mè, Vải thun lạnh…

Tân Sinh viên Văn Hiến nhận đồng phục
Tân Sinh viên Văn Hiến nhận đồng phục

Phương pháp in/thêu logo

Thông thường logo đồng phục sinh viên được thêu trên áo. Hình thêu thường có độ bền hơn trước hoặc khi ủi dùng keo nên độ bền kém. Hoặc nếu áo đồng phục có màu trắng và phải in chuyển nhiệt thì hình ảnh mới sắc nét. Hạn chế dán hoặc in logo vì đồng phục học sinh, sinh viên được mặc hàng ngày và phải giặt hàng ngày.

Đồng phục áo thun Văn Hiến
Đồng phục áo thun Văn Hiến

Chọn đúng Size đồng phục

Hiện nay Đồng Phục Yến Linh sản xuất đủ đồng phục học sinh mầm non cho đến đồng phục sinh viên đại học. Mẫu mã đa dạng phong phú. Bất chấp mọi thiết kế khó từ khách hàng.

Đồng phục khoa du lịch Văn Hiến

Thiết kế đồng phục khoa du lịch Đại học Văn hiến rất đẹp và quyến rũ. Nữ sinh thướt tha trong trang phục áo dài màu xanh thiên thanh, Nam sinh áo sơ mi trắng dài tay kết hợp quần tây tối màu. Phục kiện đi kèm là cà vạt nhìn rất sang trọng.

áo dài đại học văn hiến
áo dài đại học văn hiến
Đồng phục khoa du lịch Văn Hiến
Đồng phục khoa du lịch Văn Hiến
Áo dài Văn Hiến
Áo dài Văn Hiến
Đồng phục sinh viên khoa du lịch Văn Hiến
Đồng phục sinh viên khoa du lịch Văn Hiến

Đồng phục khoa dược đại học văn hiến

Thiết kế đồng phục khoa dược khá đơn giản với thun dạng tshirt truyền thống.

Đồng phục khoa dược Văn Hiến
Đồng phục khoa dược Văn Hiến

Áo thun Flashmob Văn Hiến

Áo thun sử dụng cho cuộc thi Flasmod Văn Hiến in họa tiết chìm lên áo rất đẹp mắt

áo thun Flashmob văn hiến
áo thun Flashmob văn hiến

Nếu bạn là một người mới học tại Đại học Văn Hiến. Bạn không thể bỏ lỡ các câu lạc bộ sau đây xâm nhập vào Đại học Văn Hiến:

Đồng phục CLB Đại sứ đại học Văn Hiến

Đồng phục CLB Đại sứ đại học Văn Hiến
Đồng phục CLB Đại sứ đại học Văn Hiến

Câu lạc bộ Đại sứ Văn Hiến được thành lập vào ngày 11 tháng 3 năm 2013. Khi tham gia các chương trình lớp của báo tuổi trẻ. Giáo dục luôn đồng hành cùng hội đồng tuyển chọn và hướng dẫn nghiệp vụ cho học viên. Học sinh cấp 3 chọn đúng trường, đúng nghề. Họ đến trường để thu hút sinh viên tham gia các lễ hội. Để quảng bá hình ảnh của trường, và tham gia các hoạt động câu lạc bộ hấp dẫn khác.

Đồng phục CLB Công tác xã hội Đại học Văn Hiến

Đồng phục CLB Công tác xã hội Đại học Văn Hiến

CLB Công tác xã hội được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 2013 nhằm tạo ra một môi trường lành mạnh. Một nền tảng có lợi cho các tình nguyện viên và một hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Để học sinh trao đổi ý kiến. Rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp, mang lại kinh nghiệm sống. Những con người đoàn kết nhất, đặc biệt là những con người đề cao phẩm giá cao quý trong mỗi cộng đồng tình nguyện. Mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc. Niềm vui và tình thương đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, những người con xa xứ …

Đồng phục CLB Truyền thông & sự kiện Văn Hiến

Đồng phục CLB Truyền thông & sự kiện Văn Hiến
Đồng phục CLB Truyền thông & sự kiện Văn Hiến

CLB Truyền thông và Sự kiện được thành lập vào ngày 27 tháng 4 năm 2016. Nhằm giúp sinh viên cung cấp hình ảnh về các sự kiện và hoạt động của Trường Đại học Văn Hiến. Trò chơi dành cho học sinh thích sử dụng phương tiện, Phát triển các hoạt động thông qua các kỹ năng thực hành. Nếu bạn muốn học những kỹ năng của một nhà báo thực thụ, đừng ngần ngại tham gia cùng chúng tôi.

Đồng phục CLB Hàn Quốc học đại học Văn Hiến

Đồng phục CLB Hàn Quốc học đại học Văn Hiến
Đồng phục CLB Hàn Quốc học đại học Văn Hiến

Câu lạc bộ sinh viên yêu thích ngôn ngữ và đất nước Hàn Quốc. Là cầu nối giúp sinh viên gặp gỡ những người bạn mới thông qua các hoạt động. Thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu giúp học viên giao lưu. Học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm tiếng Hàn với các bạn có cùng sở thích.

Đồng phục CLB Nhật Bản học đại học Văn Hiến

Đồng phục CLB Nhật Bản học đại học Văn Hiến
Đồng phục CLB Nhật Bản học đại học Văn Hiến

Đây là câu lạc bộ dành cho các bạn sinh viên yêu thích tiếng Nhật. Và đam mê tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Tạo môi trường thuận lợi và khu vui chơi giải trí cho học sinh. Để các em chia sẻ và học hỏi tiếng Nhật. Đồng thời giúp các em thư giãn và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản sau một giờ học căng thẳng. Câu lạc bộ học tập cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản cho sinh viên. Bạn thấy đồng phục của câu lạc bộ khá ấn tượng đúng không?

Đồng phục CLB tiếng Anh Đại Học Văn Hiến

Đồng phục CLB tiếng Anh Đại Học Văn Hiến
Đồng phục CLB tiếng Anh Đại Học Văn Hiến

Đồng phục áo thun của câu lạc bộ thiết kế màu vàng, kết hợp các điểm nhấn màu đen ở cổ và tay áo. CLB Nhằm giúp sinh viên giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Đại học Văn Hiến đã thành lập câu lạc bộ tiếng Anh nhằm giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày. Trau dồi kiến ​​thức văn hóa, hiểu biết sâu rộng về xã hội và xã hội. Lĩnh vực học thuật. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với giáo viên bản ngữ.

Đồng phục CLB bóng đá Đại học Văn Hiến

Đồng phục CLB bóng đá Văn Hiến

Trong trái tim mỗi học sinh cần có sự nhiệt tình và tâm huyết với môn thể thao này. Câu lạc bộ bóng đá là thiên đường rèn luyện sức khỏe cho những người đam mê bóng đá. Câu lạc bộ đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong các cuộc thi như: Vô địch VUG toàn quốc 2018, Vô địch giải RMIT 2 năm liên tiếp. Hạng nhì FIU 2018 – 2019…. Tham gia CLB các bạn sẽ được tham gia rất nhiều giải đấu trong và ngoài trường

Đồng phục CLB Doanh nhân bản lĩnh Văn Hiến

Đồng phục CLB Doanh nhân bản lĩnh Văn Hiến
Đồng phục CLB Doanh nhân bản lĩnh Văn Hiến

“Kết nối sức mạnh – Làm nên thành công”

Ngày 25 tháng 10 năm 2014. Câu lạc bộ Doanh nhân bản lĩnh được thành lập nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên thể hiện bản lĩnh, sức sống. Nhiệt huyết và tinh thần sẵn sàng học hỏi, trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng. Đây là nơi sinh viên có thể tự do trao đổi thông tin, học hỏi, tham gia các hoạt động. Giúp sinh viên định hình tương lai, rèn luyện kỹ năng xã hội. Chia sẻ triển vọng kinh tế với các sinh viên khác.

Các bạn sinh viên khi có nhu cầu đặt Áo thun đồng phục cho nhóm hoặc câu lạc bộ của mình. Hãy liên hệ Yến Linh để chúng tôi cùng bạn sáng tạo ra những trang phục đẹp mắt  với giá hoàn toàn SINH VIÊN.

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post