Đồng Phục Gojek – nơi mua và bảng giá đồng phục Gojet

Đồng Phục Gojek gồm có áo khoác, áo thun ngắn tay và nón bảo biểm với tông màu chủ đạo là xanh lá và đen. Cùng UVI tìm hiểu thêm về các loại đồng phục và mà sắc của hãng xe ôm công nghệ này nhé

Áo Khoác

Áo khoác của Gojek có màu sắc khá giống với áo khoác Grab, tuy nhiên về thiết kế và cách phối màu thì có phần phức tạp hơn. Cách đơn giản nhất giúp hành khách có thể dễ dàng nhận biết Gojek và Grab chuẩn xác đó là dựa vào logo được in trên áo.

đồng phục xe ôm công nghệ
mặt sau áo khoác Gojek

Nón Bảo Hiểm Gojek

Nón bảo hiểm của Gojek nhìn chung khá thời trang và thu hút. Đó là kiểu nón 3/4 màu đen bóng có in logo Gojek màu xanh lá ở phía sau rất nổi bật, phía trên của nón cũng được kẻ các đường sọc màu xanh lá để tạo điểm nhấn.

nón bảo hiểm gojek

Áo Thun đồng phục

Áo thun đồng phục cũng là một kiểu đồng phục xe ôm của Gojek, tuy nhiên nó rất ít khi được mặc bởi các tài xế mà thường được mặc bởi nhân viên làm việc tại văn phòng là chính. Đây là kiểu áo thun cổ tròn tay ngắn màu đen trơn và được in logo của Gojek.

áo thun gojek do CEO mặc
Có rất nhiều anh em chuẩn bị đăng ký Gojek thắc mắc về giá đồng phục của Gojek là bao nhiêu để chuẩn bị tiền mua khi đi đăng ký hay những bạn bị mất, hỏng trang bị muốn mua lại thì ở bài viết này mình sẽ cập nhật chi tiết giá từng trang bị mà Gojek đang bán nhé.

ĐỊA CHỈ MUA ĐỒNG PHỤC

  • Tại HCM: 360a bến Vân Đồn, Quận 4, HCM
  • Tại Hà Nội: Tầng G Tòa nhà Richy, 35 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC

tien-dong-phuc-gojek-jpg.11145
STT Nội dung Số lượng Đơn giá
1 Áo khoác 1 160,000
2 Nón bảo hiểm 3/4 1 120,000
3 Nón bảo hiểm 1/2 1 70,000
4 Túi GoFood 1 130,000

Như vậy Gojek sẽ không bán áo thun cũng như áo mua tại thời điểm hiện tại, khi đi đăng ký mới anh em sẽ chuẩn bị khoảng 480.000đ để mua tiền đồng phục và có thể được giảm tùy vào chương trình của Gojek lúc đó.

Bàng giá bán lẻ đồng phục