ĐỒNG PHỤC NGÀNH THUẾ ĐẸP MỚI NHẤT 2022

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực đều có những tiêu chuẩn thống nhất riêng. Đặc biệt, đồng phục ngành thuế tại Việt Nam rất coi trọng vấn đề này. Mọi thứ đều theo tiêu chuẩn có sẵn. Đừng tự ý chỉnh sửa thiết kế theo ý muốn. Hãy xem những mẫu đồng phục thuế mới nhất cho năm 2022 của Đồng phục UVI.

Tìm hiểu về đồng phục ngành thuế

Đồng phục của chi cục thuế trong mùa thu, đông, xuân như thế nào? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn bên dưới.

Trang phục xuân hè

 • Cán bộ nam: quần tây, áo sơ mi ngắn, phù hiệu, thắt lưng, cấp hiệu, giày da đen, bít tất, biểu tượng và mũ.

 • Cán bộ nữ: áo sơ mi ngắn tay, áo liền quần hoặc quần tây, thắt lưng, cấp hiệu, giày da đen, tất chân, mũ mềm, biển hiệu theo quy định.

Trang phục thu đông

 • Cán bộ nam: áo sơ mi, áo sơ mi thu đông, cà vạt, bít tất, phù hiệu, phù hiệu, biển hiệu, tất, giày da đen, mũ kopi.

 • Cán bộ nữ: áo sơ mi thu đông, áo sơ mi thu đông, quần tây hoặc áo liền quần, thắt lưng, giày đen, bít tất, phù hiệu, phù hiệu, mũ len, biển hiệu.

Quy định về đồng phục ngành thuế

Theo Quyết định số 1054 / QĐ-TCT của Tổng cục Thuế ngày 01/07/2021. Theo Nghị định số 68/2000 / NĐ-CP, trang phục của cán bộ thuế và công nhân hợp đồng được quy định như sau:

Quy định về đồng phục ngành thuế

 

Quy định sử dụng Trang phục thuế đối với công chức thuế

Căn cứ theo Điều 4 Quyết định số 1054, dùng trang phục thuế được quy định như sau đây:

 • Nhân viên thu thuế mặc đồng phục vào thứ Hai và thứ Năm ít nhất 2 ngày trong tuần. Nó được khuyến khích để mặc nó cả tuần.

 • Trường hợp công chức trực tại trụ sở người nộp thuế khi thường xuyên tiếp xúc với người nộp thuế thì cơ quan này phải mặc trang phục đúng quy định.

 • Khi tham gia dự tuyển, tổng kết, báo cáo và tập huấn của cục thuế, đơn vị phải mặc đồng phục ngành thuế theo quy định.

đồng phục thuế đẹp

Quy định thời gian sử dụng trang phục thuế

Điều 5 Quyết định số 1054 quy định về thời gian sử dụng trang phục thuế cụ thể như sau:

 • Mùa xuân / mùa hè: Hàng năm từ tháng 4 đến tháng 10.

 • Trang phục thu đông: Tháng 11 đến tháng 3 năm sau.

 • Tùy theo môi trường làm việc và điều kiện thời tiết của địa phương mà điều chỉnh thời gian mặc quần áo phù hợp vào các mùa xuân, hạ, thu, đông.

 • Cán bộ, công chức, viên chức mặc đồng phục thu đông nếu nhiệt độ môi trường hoặc thời tiết dưới 20 độ C.

 • Nên mặc quần áo mùa xuân / mùa hè nếu nhiệt độ từ 20 ° C trở lên. Tuy nhiên, khi tập trung vào các hoạt động, người ta phải mặc đồng phục do người đứng đầu xác định.

trang phục mới ngành thuế

Quy định về sử dụng trang phục xuân hè, thu đông

Điều 7 Quyết định số 1054 quy định về sử dụng đồng phục ngành thuế xuân hè, thu đông như sau:

 • Trong các lớp học, nhiệm vụ, huấn luyện, hội họp, ngoài việc mặc trang phục bình thường theo yêu cầu còn sử dụng trang phục xuân, hạ, thu, đông.

 • Khi mặc quần áo thu đông và xuân hè, người sử dụng cần phải mặc trang phục thuế quan theo quy định.

 • Đồng phục xuân hè nam, nữ gồm: nữ quần tây hoặc áo liền quần, áo sơ mi ngắn tay, phù hiệu, phù hiệu, giầy da đen, bít tất, thắt lưng, biển hiệu, mũ mềm nữ, mũ bảo hiểm theo quy định.

 • Đồng phục thu đông nam nữ bao gồm: áo thu đông, áo thu đông. Phù hiệu, biểu tượng, thắt lưng, giày da đen, tất, quần tây hoặc áo liền quần, mũ kepi, mũ mềm (đối với nữ) theo quy định.

Quy định về sử dụng đồng phục ngành thuế chống rét

Điều 10 Quyết định số 1054 quy định về sử dụng trang phục chống rét cụ thể như sau:

 • Áo lạnh dùng cho cán bộ thuế làm việc ở những nơi có khí hậu lạnh dưới 15 độ C. Khi sử dụng phải đồng bộ, thống nhất, đeo phù hiệu, tem thuế, đeo phù hiệu theo quy định.

 • Tất chân, thắt lưng và caravat phải được sử dụng đồng nhất, và đồng phục thuế phải được sử dụng thống nhất khi sử dụng trang phục mùa đông.

  Người phụ trách đơn vị quy định việc mặc đồng phục trang phục mùa đông phù hợp với yêu cầu của đơn vị và cá nhân.

  Trang phục ngành thuế ngắn tay

Nguyên tắc khi mặc đồng phục ngành thuế

 • Đồng phục thuế phải được sử dụng đúng mục đích theo quy định của pháp luật. Công chức mặc sắc phục ngành thuế phải thống nhất, đồng bộ theo quy định về các loại trang phục ngành thuế.

 • Khi mặc quần áo cần gọn gàng, cài cúc, phẳng phiu. Công chức mặc trang phục xuân hè, áo sơ mi và quần âu, juyp (nữ). Khi mặc đồng phục, không đeo găng tay, khăn che mặt, khẩu trang. Ngoại trừ những người được phép làm theo lời khuyên hoặc nhiệm vụ của cơ quan có thẩm quyền. Không sử dụng các phụ kiện như đồ trang sức tuân theo thuế. Những thiết kế ảnh hưởng đến đồng phục là đi ngược lại hoặc đi ngược lại thuần phong mỹ tục của văn hóa chúng ta.

 • Vẽ, sửa chữa hoặc viết lên quần áo bị nghiêm cấm. Hoặc thay đổi màu sắc, thiết kế và chất liệu của bộ thuế.

Trang phục ngành thuế ngắn tay

Tiêu chí khi chọn chất liệu vải may đồng phục ngành thuế

Đối với đồng phục thuế, cần có loại vải phù hợp. Mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và giúp sinh hoạt thuận lợi hơn. Tuy nhiên, đồng phục thuế không có nhiều sáng tạo như đồng phục thông thường. Vì vậy, khi lựa chọn vật liệu cần đáp ứng các tiêu chí sau.

Tiêu chí khi chọn chất liệu vải may đồng phục ngành thuế

 

 

Vải phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt

Với tiêu chuẩn này thì việc chọn vải may đồng phục đặc biệt cho ngành thuế và các ngành khác nói chung là vô cùng cần thiết. Chất liệu vải phải có chức năng thấm hút mồ hôi tốt, dễ sử dụng trong mùa hè. Mang đến cho người mặc sự thoải mái trong mọi hoạt động.

Xem thêm: Đồng phục Vinschool

Vải có khả năng chống bụi bẩn

Đồng phục ngành thuế thể hiện sự hiện đại, sang trọng và lịch lãm, phù hợp với môi trường công sở đồng quê. Vì vậy, vật liệu chống bụi bẩn cũng rất quan trọng. Mục đích là để duy trì sự sạch sẽ của đồng phục.

Vải có khả năng co giãn hợp lý

Chất liệu vải co giãn giúp công chức vận động thoải mái hơn. Vì ngành thuế có quy định cụ thể về thời điểm sử dụng trang phục của ngành.

Tổng hợp các tiêu chí trên, hãy chọn loại vải 100% cotton khi may quần áo thuế. Đồng thời, chất liệu vải đáp ứng tốt về độ bền, khả năng tản nhiệt tốt mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

May đồng phục ngành thuế ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị may đồng phục thuế quan cho bạn lựa chọn. Nhưng việc lựa chọn một địa chỉ may uy tín, giá cả phải chăng là điều bạn cần quan tâm. Xưởng may UVI là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Với chuyên môn nhiều năm, đa dạng lĩnh vực, đặc biệt là đồng phục công sở, Đặt May là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng.

May đồng phục ngành thuế ở đâu uy tín

 

 

May mặc Yến Linh có xưởng may với trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đáp ứng nhanh chóng mọi đơn hàng may đồng phục đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Xưởng may không thông qua thương lái nên chủ động được nguồn vải. Cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Chưa kể, các xưởng may hiện là đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Hiện tại, Set May đã sản xuất hơn 10 triệu bộ đồng phục cho các doanh nghiệp, trường học trên nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà khách hàng còn được tư vấn tận tình về hình thức, chất lượng và màu sắc. Cũng như thiết kế những mẫu đồng phục hấp dẫn nhất miễn phí.

Trang phục ngành Thuế

Bạn có thể liên hệ “Đặt May Mọi Thứ” ngay hôm nay

Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu may đồng phục. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ngay 4 ưu đãi thần thánh trị giá hơn 1.000.000đ tại Đồng phục Yến Linh:

Tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc trong vòng 1 phút.

Gói thiết kế miễn phí (trị giá 500.000đ)

May mẫu miễn phí cho công ty có từ 50 nhân viên trở lên (trị giá 500.000đ)

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

………… Còn rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và quý giá đang chờ các bạn trong ngày hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi qua 4 cách

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0909 148 239 – 0902 614 239

Fanpage: https://www.facebook.com/uvi.vn

Email: lamaothun@gmail.com

Rate this post