Đồng phục Novaland thiết kế cao cấp, sang trọng

Đồng phục Novaland thiết kế cao cấp, sang trọng là nhận dạng của tập đoàn Novaland. Mỗi khi đến TP.HCM, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh logo thương hiệu Novaland trên nóc tòa nhà lớn nhiều tầng. Nhưng bạn có biết NovaLan là gì không? Logo Novaland là gì? điều đó nghĩa là gì? Bạn có thể tìm hiểu từ bài viết sau cùng chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về Tập đoàn Bất động sản Novaland 

Novaland là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất tại đại đô thị bất động sản Việt Nam, đặc biệt là Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Tập đoàn Novaland do Ông Bùi Thành Nhơn chính thức thành lập vào ngày 18/09/1999 nay là Novaland tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn, chuyên kinh doanh thuốc thú y, thuốc … Năm 2007, Novaland được tái cơ cấu thành 2 Tập đoàn. : Anova Corp và Novaland Group.

  • Anova Corp: Chuyên về thức ăn gia súc, thú ý, chăn nuôi và cung cấp thực phẩm sạch
  • Novaland Group: trở thành tập đoàn bất động sản uy tín, phát triển nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong 28 năm qua, Novaland đã phát triển thành một nhà phát triển bất động sản nổi tiếng với tâm huyết, sự cam kết và quyết tâm, với danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà liền kề, trung tâm mua sắm, văn phòng và bất động sản tinh tế. Du lịch có vị trí chiến lược quan trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh.

Ý nghĩa logo Novaland in đồng phục

Cũng giống như các logo công ty nổi tiếng khác. Logo Novaland được thiết kế khá đơn giản nhưng giàu nội hàm. Thể hiện đẳng cấp thương hiệu của công ty. Mẫu thiết kế logo Novaland là một hình lục giác màu xanh lục. Bao gồm tất cả các chữ cái tạo nên tên của Novaland. Khi nhìn kỹ logo Novaland các bạn sẽ thấy ngay các ký tự chữ cái như: “N, O, V, A” ghép thành chữ Nova. Trong khi bề dày của logo tạo thành chữ “L, A, N, D” màu xanh đậm.

Ý nghĩa logo Novaland in đồng phục
Ý nghĩa logo Novaland in đồng phục

Ngoài ra, chữ “O” phía trên dòng biểu thị sự trường tồn của công ty. Có thể nói, logo Novaland hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này cả về ý nghĩa, màu sắc hay ý tưởng thiết kế. Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Đồng phục công sở Novaland 

Trong ngành bất động sản, một bộ đồng phục công ty đẹp đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu đối với khách hàng. Có lẽ vì vậy mà Novaland luôn chú trọng đến việc tạo ra những bộ đồng phục Novaland tinh tế cho nhân viên của mình. Đồng thời, áo sơ mi giúp nhân viên làm việc chuyên nghiệp hơn.

Đồng phục công sở Novaland 
Đồng phục công sở Novaland 

Đồng phục nhân viên Novaland có 2 loại: áo thun và áo sơ mi, tuy nhiên áo thun là loại áo được mặc phổ biến nhất vì thiết kế đẹp, dễ mặc rất phù hợp với môi trường làm việc năng động. Novaland được pha chế với gam màu trắng tươi mới. Màu sắc này làm nổi bật logo Novaland được thêu trên áo đấu, được nhiều người đánh giá cao về độ đẹp mắt.

Đồng phục ngành Bất động sản
Đồng phục ngành Bất động sản

Đồng phục nhân viên Bất động sản Novaland là một trong những thiết kế mẫu mực của ngành kinh doanh dịch vụ bất động sản.

Xem thêm bài viết:

Đồng phục bất động sản thiết kế lịch lãm sang trọng

Đồng phục sơ mi Novaland 

Áo sơ văn phòng được may màu trắng tay dài dùng cho cả nam và nữ, Chất liệu vải may bằng kate Mỹ cao cấp. Bề mặt vải min, ít xù lông và hạn chế nhàu, nhăn khi giặt và bảo quản.

Đồng phục sơ mi Novaland 
Đồng phục sơ mi Novaland

Mẫu đồng phục nhân viên Novaland đẹp

sơ mi văn phòng novaland
sơ mi văn phòng novaland

Đồng phục áo thun Novaland 

Vải thun cá sấu màu xanh dương được thiết kế in logo hình mẫu của các thành viên tập đoàn Novaland, Vải thun cá sấu rất thời trang và được rất nhiều người yêu thích trên khắp thế giới làm áo. Áo thun cộc tay, cổ trụ màu xanh dương, logo Novaland trước ngực, slogan “Cho cuộc sống bừng sáng”, logo Novaland sau lưng được in lụa.

Đồng phục áo thun Novaland 
Đồng phục áo thun Novaland
Áo thun đồng phục nhân viên Novaland
Áo thun đồng phục nhân viên Novaland

Áo thun team building Novaland

Đồng phục áo thun là trang phục được nhân viên dùng tham gia các chương trình nghĩ dưỡng hoặc tham gia công tác cộng đồng. Áo thun làm bằng chất vải cotton co giãn 4 chiều nên rất phù hợp các hoạt động ngoài trời.

áo thun team building novaland
áo thun team building novaland

Áo thun sự kiện Novaland

Vào mỗi dịp tham gia hoạt động xã hội hoặc từ thiện. Hay ra mắt các sản phẩm mới. Áo thun cổ tròn hoặc cổ trụ được dùng phổ biến. Áo thun tiện sử dụng và in ấn hình ảnh quảng bá sản phẩm tốt.

Nhân viên novaland tham gia sự kiện
Nhân viên novaland tham gia sự kiện
Đồng phục sự kiện novaland
Áo thun sự kiện novaland

Qua những thông tin chia sẻ trên của Đồng phục Yến Linh UVI, mong rằng có thể giúp bạn có thêm hiểu biết về tập đoàn bất động sản nổi tiếng này, qua đó hiểu được ý nghĩa logo Novaland, mẫu áo đồng phục Novaland trong việc xây dựng thương hiệu đến với khách hàng. Từ đó giúp bạn giải đáp những thắc mắc bao lâu nay của mình nhé.

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post