Đồng phục Vietcombank ngân hàng có Thiết Kế Đẹp chuyên nghiệp

Đồng phục Vietcombank là hình ảnh không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu. Giúp nhận diện thương hiệu của ngân hàng Vietconbank phổ biến khắp cả nước và xa hơn.

Đối với một người làm kinh doanh, việc tìm hiểu lịch sử, sự phát triển của các thương hiệu là vô cùng quan trọng. Từ đây chúng ta tìm thấy điểm gì chung, điểm gì khác biệt, tìm được nguyên nhân thành công và thất bại của họ để làm kinh nghiệm cho mình (Tất nhiên chỉ là phần nổi mà chúng ta được biết chứ không phải là tất cả). UVI cùng bạn tìm hiểu về Ngân hàng lớn nhất Việt Nam

Lịch sử ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank – Tên đầy đủ là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Trước kia là Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ ngày 01/04/1963.Tổ chức tiền thân là cục ngoại hối trực thuộc Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

Sự thay đổi về bộ nhận diện thương hiệu Vietcombank

Logo cũ của Vietcombank trong 50 năm hoạt động là sự lồng ghép của 3 chữ cái VCB

Logo cũ của Vietcombank
Logo cũ của Vietcombank

Sau 50 năm hình thành và phát triển, đến năm 2013 Vietcombank có trên 12.500 cán bộ nhân viên với 800 chi nhánh, văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Một sự thay đổi không hề nhỏ khi Vietcombank quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu sau đúng 50 năm phát triển.

Bộ nhận diện mới của ngân hàng Vietcombank
Bộ nhận diện mới của ngân hàng Vietcombank sẽ được đưa vào từ ngày 1/4/2013

Ngày 1/4 năm 2013, Vietcombank chính thức đưa độ nhận diện thương hiệu mới để thay thế bộ nhận diện cũ trên toàn hệ thống, việc ngày đã được triển khai dần dần từ trước đó để kịp ra mắt vào đúng ngày quan trong nhất.

Thiết kế logo mới của ngân hàng Vietcombank

Với thiết kế logo ngân hàng Vietcombank mới chữ V trong thiết kế thể hiện sự bền vững, không chỉ là biểu tượng ngân hàng Vietcombank mà nó còn là tinh thần quyết thắng của ngân hang.
Hình dáng thiết kế logo Vietcombank là hình trái tim cách điệu thể hiện cho sự đoàn kết, đồng lòng với niềm tin xuất phát từ trái tim cho một tương lai hưng – thịnh – vượng của Việt Nam. Đó cũng là kết tinh của 6 giá trị cốt lõi của thương hiệu Vietcombank:
  • Sáng tạo (Innovative) để mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng trong logo vcb.
  • Phát triển không ngừng (Continuous) hướng tới mục tiêu mở rộng danh mục khách hàng, là nguồn tài sản quí giá nhất và đáng tự hào nhất.
  • Lấy sự Chu đáo – Tận tâm (Caring) với khách hàng là tiêu chí phấn đấu.
  • Kết nối rộng khắp (Connected) để xây dựng một ngân hàng quốc gia sánh tầm với khu vực và thế giới.
  • Luôn nỗ lực tìm kiếm sự khác biệt (Individual) trên nền tảng chất lượng và giá trị cao nhất.
  • Đề cao tính an toàn, bảo mật (Secure) nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng,cổ đông.
Kế thừa yếu tố được xây dựng từ logo vietcombank cũ đã được định vị trong tâm trí khách hàng, thiết kế logo ngân hàng Vietcombank mới mới vẫn giữ lại màu xanh lá mang sức mạnh tự nhiên và thể hiện sự phát triển trong cân bằng và khao khát vươn xa.

Những thay đổi của đồng phục Vietcombank

Cùng với sự thay đổi về bộ nhận diện thương hiệu trên toàn hệ thống. Đồng phục ngân hàng Vietcombank mới cũng được đưa vào để thay thế đồng phục nhân viên Vietcombank cũ.

Đồng phục áo sơ mi cộc tay Vietcombank

 

Đồng phục vietcombank cũ

Áo sơ mi và chân váy, cavat của đồng phục Vietcombank cũ

Với thiết kế đồng phục Vietcombank cũ. Nhân viên ngân hàng sử dụng áo sơ mi cộc màu trắng, biển tên màu xanh, Váy ngắn và thắt cavat

Đồng phục Vietcombank mới
Đồng phục Vietcombank mới
Với đồng phục mới, nhân viên nữ ngân hàng chỉ việc thay Cavat bằng nơ màu xanh xinh xắn. Trông các bạn nữ Vietcombank rất đáng yêu.

Đồng phục ngân hàng Vietcombank sang trọng và tinh tế

Thiết kế đồng phục Vietcombank

đồng phục vietcombank
Thiết kế lịch sự đồng phục ngân hàng Vietcombank
Nhắc đến thiết kế đồng phục Vietcombank bạn có thể nhận thấy sự đa dạng, riêng biệt. Từ áo sơ mi trắng cọc tay trước kia chuyển sang sơ mi dài tay hiện nay đều đảo bảo xu hướng thời trang. Sự phối hợp đẹp mắt giữa chân váy công sở cùng áo sơ mi trắng kèm khăn cổ kiểu cách mà xanh của nhân viên nữ đều rất chỉn chu trong công việc. Bên ngoài khoát thêm áo vest tạo nên nét lịch sự, trang trọng.

Màu sắc đồng phục Vietcombank

Yếu tố giúp Vietcombank gây ấn tượng với khách hàng đó màu màu sắc trong trang phục. Một màu xanh nhẹ nhàng, trang nhã đem lại sự gần gũi giữa nhân viên với khách hàng. Không những vậy, màu xanh thân thuộc gam màu  mát dịu, tạo cảm giác tin tưởng, dễ chịu cho khách hàng. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc giải quyết công việc giữa 2 bên được thuận lợi hơn.

Kiểu dáng đồng phục Vietcombank

đồng phục vietcombank
Kiểu dáng áo chuyên nghiệp, tinh tế

Đồng phục ngân hàng Vietcombank

Có form áo rất chuẩn, vừa vặn với cơ thể của từng nhân viên. Mẫu áo sơ mi khi mặc lên rất đẹp, tạo lên sự thanh lịch, chuyên nghiệp, là điều rất quan trọng tạo nên sự thành công trong cuộc việc.

Chất liệu may đồng phục ngân hàng Vietcombank 

Chất vải áo sơ mi được làm từ vải kate không nhăn, không nhàu mặc lên rất thoáng mát. Đặc biệt, sự mềm mại của áo tạo nên nét thanh thoát, dịu nhẹ thoải mái cho mọi công việc. Từng đường kim mũi chỉ may áo rất chắc chắn, đều nhau tạo nên sự hài hòa trên tổng thể đồng phục ngân hàng Vietcombank.

Đồng phục Vietcombank sơ mi áo Vest

Ngoài áo sơ mi, chân váy cho nữ nhân viên thì sơ mi dài tay. Vest cũng được chú trọng dành cho các nhân viên nam và nhân viên nữ. 1 bộ bao gồm: áo Vest, quần âu, áo dài tay sơ mi, nơ hoặc cavat.

Đồng phục vest ngân hàng Vietcombank
Đồng phục sơ mi áo Vest Vietcombank
Đồng phục ngân hàng Vietcombank
Các nhân viên nam Vietcombank luôn là quần âu sơ mi đóng thùng, vest và Cavat

Đồng phục áo thun Vietcombank

Áo thun Vietcombank thuộc top các mẫu đồng phục có thiết kế đẹp, ấn tượng nhất hiện nay. Sự kết hợp nhã nhặn, hài hòa giữa áo sơ mi và chân váy của nhân viên nữ. Áo sơ mi với quần âu của nhân viên nam tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp.
áo thun đồng phục vietcombank
áo thun vietcombank cổ trụ

Áo thun Phối Trắng – xanh là hai tone màu được rất nhiều người yêu thích. Khi kết hợp hai tone màu này trên cùng một chiếc áo, chúng luôn tạo ra sự cân bằng về màu sắc. Vì thế, mẫu áo đồng phục ngân hàng Vietcombank luôn khiến khách hàng cảm thấy gần gũi và thân thiện. Đây cũng là cách mà Vietcombank gây dựng niềm tin, lấy được sự tin tưởng của mỗi khách hàng.

áo thun đồng phục vietcombank
áo thun đồng vietcombank phối màu

Đồng phục áo thun hoạt động giải trí, sự kiên Vietcombank

Áo thun vietcombank
Áo thun vietcombank
áo thun đồng phục vietcombank cổ tròn
áo thun vietcombank cổ tròn
Đồng phục áo dài ngân hàng Vietcombank
Đồng phục lễ tân Vietconbank cũng với màu xanh truyền thống
áo bóng đá vietcombank
Xem thêm bài viết:
Rate this post