Quy trình sản xuất áo thun đồng phục tại Yến Linh UVI

Quy trình sản xuất áo thun đồng phục trọn gói từ khâu đặt nguyên phụ liệu, cắt, may, in, thêu đóng gói cuối cùng và giao hàng, bảo hành. Giúp UVI tạo ra một sản phẩm đồng phục đẹp mắt, chất lượng và đúng theo yêu cầu khách hàng.

Yến Linh UVI xin giới thiệu đến quý khách 10 bước để sản xuất một chiếc áo  đồng phục nói riêng hay sản xuất quần áo nói chung.
Dựa trên yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, chất liệu, vị trí hình in/thêu,…cũng như đã hoàn tất thỏa thuận với Qúy khách hàng về hợp đồng đặt may áo thun đồng phục, UVI bắt tay ngay vào sản xuất với các công đoạn như sau:

Quy trình thiết kế rập, giác sơ đồ.

Thiết kế rập, giác sơ đồ
Thiết kế rập, giác sơ đồ

Dựa vào các mẫu duyệt của khách hàng về kiểu áo, hình in/thêu, size áo, bộ phận thiết kế của Đồng Phục Yến Linh sẽ thiết kế rập, cắt vải, cũng như xuất các file in/thêu, và các  bộ phận thiết kế sẽ cho ra một sơ đồ cắt.

Quy trình chuẩn bị nguyên phụ liệu

kho nguyên phụ liệu may áo thun đồng phục
kho nguyên phụ liệu may áo thun đồng phục

Căn cứ vào các mẫu duyệt của khách hàng về màu vải, loại vải, số lượng áo, kiểu dáng áo… chúng tôi tiến hành đặt vải và các phụ kiện của áo như yêu cầu.
Đối với những đơn hàng có màu sắc không giống so với những màu vải thông dụng, thì công đoạn nhuộm vải và phụ kiện thường mất khoảng 5-7 ngày.

Quy trình trải vải

quy trình trải vải áo thun đồng phục
quy trình trải vải áo thun đồng phục

Vải nhập về kho UVI, bộ phận cắt hàng tiến hành xã vải ra ở một bề mặt bằng phẳng để vải về trạng thái tự nhiên trong vòng 24h. Ở công đoạn này, chúng tôi linh hoạt sẽ sử dụng trải vải bằng tay đối với những đơn hàng nhỏ hay trải vải bằng máy đối với những đơn hàng có số lượng lớn
Thợ trải vải sẽ đảm bảo các mép vải phải được xếp đều nhau, phẳng phiu không bị nhăn nhúm trước khi tiến hành cắt vải.

Quy trình cắt vải

Sau khi trải vải một cách ngay ngắn, các lớp vải chồng lên nhau phẳng phiu trên một bề mặt, chúng tôi tiến hàng cho sơ đồ cắt lên vải, và sau đó thợ cắt sẽ bắt đầu cắt vải theo sơ đồ này.

Cắt vải may áo thun đồng phục

Cắt vải trong may đồng phục thường không dùng kéo mà dùng máy, vì vải thường được trải nhiều lớp. Do đó, thợ cắt vải cũng cần rất nhiều kinh nghiệm để không cắt xéo, cắt lệch, cắt sai vải gây đến việc phải bỏ vải, hay tránh cắt vào tay.

Công đoạn in/thêu

Đây là công đoạn khá quan trọng trong việc làm ra một chiếc áo thun đồng phục. Vì nó ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của chiếc áo.

in lụa áo thun đồng phục
thêu logo đồng phục áo thun
Thêu vi tính logo đồng phục

Sau khi cắt và phân loại các bộ phận của áo theo từng size. Dựa vào demo mẫu duyệt của khách hàng, chúng tôi sử dụng phương pháp in lụa, in ép nhiệt, in thăng hoa, in phun hay thêu nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ theo yêu cầu cho sản phẩm.

May thành phẩm

xưỡng may áo thun đồng phục

Sau khi hoàn tất công đoạn in thêu. Các bộ phận của chiếc áo đồng phục sẽ được chuyển đến bộ phận may. Chiếc áo sẽ được may hoàn chỉnh qua bàn tay tỉ mỉ của người thợ lành nghề, ….cũng như hoàn tất việc đính mác cũng như các phụ kiện khác theo yêu cầu của khách hàng. Công đoạn may là một phần quan trọng của quy trình sản xuất áo thun

Đóng nút và làm sạch sản phẩm

Sau khi may xong, chiếc áo sẽ được chuyển sang công đoạn đóng nút áo và cắt bỏ các chỉ thừa của công đoạn may và đóng nút.

Đóng nút áo thun đồng phục

Kiểm tra chất lượng, ủi và đóng gói

đóng gói sản phẩm áo thun đồng phục

Sau khi chiếc áo thun đồng phục được may hoàn thành, nhân viên kiểm tra chất lượng của chúng tôi sẽ kiểm tra lại chiếc áo một cách kỹ càng về tổng thể màu sắc chiếc áo, về đường kim mũi chỉ, về màu sắc của các hình in thêu dựa theo mẫu thiết kế mà khách hàng đã duyệt.
Những chiếc áo đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển sang công đoạn hoàn thiện và đóng gói. Công nhân sẻ phân loại theo size, theo màu sắc để chốt đơn hàn. Khi đến tay khách hàng sẻ dễ kiểm tra và đối chiếu với đơn đặt hàng.

Công đoạn giao hàng

Giao áo thun đồng phục miễn phí

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo địa chỉ mà Qúy khách hàng cung cấp. Khi giao hàng, chúng tôi đều có biên bản giao hàng. Trong đó thể hiện cụ thể số lượng áo đồng phục, size áo mỗi loại,….

Bảo hành và hậu mải

Trong quá trình sử dụng, nếu chất lượng sản phẩm không đúng như thỏa thuận và cam kết. Chúng tôi sẽ tiến hành 1 đổi 1 cho Qúy khách. Để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho Qúy khách khi đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Mỗi đơn hàng sản xuất đồng phục. Chúng tôi cũng sản xuất dự phòng 5-10% để phòng ngừa rủi ro. Để đảm bảo giao đủ số lượng cho khách hàng đúng hẹn. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Nếu có phát sinh thêm chúng tôi luôn sẳn sàng đáp ứng vơi phương châm không ngại khó.

Thế mạnh của Đồng Phục UVI khi may áo đồng phục giá rẻ 

Xưởng cắt, may, in, thêu khép kín tạo điều kiện may và tiến độ kịp thời, giúp tránh sai sót trong từng công đoạn. Xưởng may không phải đi thuê nên tiết kiệm chi phí mặt bằng, giúp cung cấp giá rẻ cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng đồng phục. Đội ngũ công nhân kỹ thuật, tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo thun đồng phục TP.HCM, may áo thun đồng phục Long An, may áo thun đồng phục Bình Dương, Đồng Nai.

Hỗ trợ miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá dành cho khách hàng thường xuyên theo dõi fan page, website của công ty để cập nhật thông tin. Công nhân có trình độ kỹ thuật cao, có thể sản xuất 20.000-50.000 bộ đồng phục mỗi tháng.

UVI tin rằng chỉ cần chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng cái tâm của mình. Nhất định chúng tôi sẽ lấy được lòng tin của khách hàng và sớm nhận được trái ngọt.

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.com

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Rate this post