Áo thun Hoa phượng đỏ đặt may giá ưu đãi rẻ nhất thị trường

Áo thun hoa phượng đỏ đã trải qua 15 năm mùa hoa chiến dịch, trải nghiệm và trưởng thành. Do tình hình hiện tại cả nước chống dịch Covid. Chiến dịch tình nguyện vẫn diển ra khắp các mặt trận. UVI hỗ trợ giá ưu đãi cho các chiến sĩ thanh niên tình nguyện.

Chiến dịch Hoa phượng đỏ là gì

Áo thun Hoa phượng đỏ
Avata Hoa Phượng đỏ

Hình ảnh mô phỏng chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ rất ấn tượng. Bộ trang phục bao gồm:

  • Áo thun cổ bẻ màu đỏ, phối chi tiết trụ áo, cổ áo, bo tay màu xanh yamaha. Trước áo in logo chiến dịch chung, phía sau lưng in thông tin của từng đơn vị và từng chiến dịch cụ thể

  • Nón tai bèo màu xanh bộ đội ấn tượng. Giúp ích cho các chiến sĩ ở các hoạt động ngoài trời.

Vì sao nên đặt áo thun hoa phượng đỏ?

Hoa Phượng Đỏ là một phong trào tình nguyện khá quen thuộc với các bạn sinh viên. Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ  ngày càng lan rộng hơn với các phong trào khác nhờ tính thiết thực như:

  • Hoạt động thiện nguyện,

  • Hoạt động về nguồn,

  • Dạy học cho các trẻ em cơ nhở, trẻ em nghèo

  • Thăm nom, chăm sóc người già neo đơn.

  • Tham gia hoạt động hỗ trợ tim chủng.

Không những có thể giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ là nơi giúp các bạn trẻ có thêm nhiệt huyết và năng động hơn. Hơn hết, thông qua chương trình tình nguyện Hoa Phượng Đỏ. Các bạn có thể nâng cao các kĩ năng sống cho mình một cách thực tế.

Các hoạt động của chiến sĩ Hoa phượng đỏ

Chiến sĩ tình nguyện Hoa Phượng Đỏ TP. Hồ Chí Minh tham gia hỗ trợ các công việc trong chiến dịch tiêm chủng vắc – xin lớn nhất của TP. Hồ Chí Minh vào ngày 21/6/2021

Áo thun Hoa phượng đỏ
Hoạt động Hoa phượng đỏ tim chủng

Vào ngày 22/6, các bạn chiến sĩ tình nguyện Hoa Phượng Đỏ của Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục ra quân, cùng đồng hành hỗ trợ Chiến dịch tiêm chủng Vắcxin Covid – 19 của Thành phố bằng những công việc, phần việc cụ thể: Hỗ trợ điều phối người dân tại các địa điểm tiêm chủng; Hỗ trợ công tác nhập liệu hồ sơ sức khỏe; Hỗ trợ khai báo y tế, đo thân nhiệt; Đảm bảo việc thực hiện và nhắc nhở người đến tiêm Vắc – xin thực hiện nguyên tắc 5K

Áo thun Hoa phượng đỏ
Thiện nguyện hoa phượng đỏ

Chiến sĩ tình nguyện Hoa Phượng Đỏ TP. Hồ Chí Minh tham gia hỗ trợ các công việc trong chiến dịch tiêm chủng vắc – xin lớn nhất của TP. Hồ Chí Minh vào ngày 21/6/2021

Chất liệu vải may áo thun Hoa phượng đỏ phổ biến

Để phù hợp hơn với tính chất hoạt động của các chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ. Do các chiến sĩ thường phải hoạt động nhiều và tiếp xúc với thời tiết khí hậu thay đổi ngoài trời. UVI đã chọn chất liệu mè thể thao cao cấp để sản xuất và tạo nên những thiết kế áo thun đồng phục tình nguyện Hoa phượng đỏ.

Vải thun mè

vải thun mè màu đỏ

Chất liệu mè thun là một trong những chất liệu bền đẹp, là loại vải được đưa ra thị trường ưu chuộng. Với đặt tính bền, nhẹ, đẹp, mịn, không đổ lông và không nhăn, luôn tạo cảm giác thoáng mát khi mặt. Vải mè được dùng may áo thun thể thao phổ biến. Giúp các chiến sĩ tình nguyện luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu ngay cả khi hoạt động liên tục nhiều giờ liền trong thời tiết nóng bức.

Đặt áo thun Hoa phượng đỏ các bạn cần chú ý điểm sau:

Chọn size áo:

Size áo rất quan trọng nha các bạn, khi mặc chiếc áo vừa vặn. Giúp thoải mái sẽ giúp các bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều và hoạt động cũng hiệu quả hơn đó ạ. Vì hoạt động ngoài trời nhiều nên các bạn ưu tiên chọn size áo cho thỏa mái, nên chọn size áo thun rộng hơn một chút.

Chọn màu áo Hoa phương đỏ:

Màu áo của chiến dịch không lẫn vào đâu được,Sắc đỏ rực rỡ của Hoa phượng. Sắc đỏ nhiệt huyết của tuổi trẻ, của cống hiến, khoác lên mình chiếc áo ý nghĩa này các bạn luôn cảm thấy tự hào đúng không nào?

Các loại Áo thun Hoa phương đỏ UVI cung cấp

– May áo thun Hoa phượng đỏ tphcm giá rẻ
– May áo thun Hoa phượng đỏ tphcm giá rẻ
– May áo thun Hoa phượng đỏ tphcm giá rẻ
– May áo thun Hoa phượng đỏ giá rẻ
– May áo thun tiếp sức mùa thi tphcm giá rẻ
– May áo sơ mi tiếp sức mùa thi tphcm giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi qua 4 cách

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0909 148 239 – 0902 614 239

Fanpage: https://www.facebook.com/uvi.vn

Email: lamaothun@gmail.com

 Xem thêm bài viết:

Rate this post