Áo thun Mùa Hè Xanh giá rẻ nhất từ xưởng sản xuất

Áo thun Mùa Hè Xanh với sắc xanh tình nguyện phủ khắp các mặt trận tình nguyện. Bạn đang cần tìm nơi đặt áo thun tình nguyện mùa hè xanh nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Cùng UVI tham khảo chi tiết về kiểu loại, giá áo và cách đặt may bạn nhé.

Vì sao nên đặt áo thun nhóm tình nguyện mùa hè xanh?

Mùa hè xanh là một phong trào tình nguyện khá quen thuộc với các bạn sinh viên. Làn sóng mùa hè xanh ngày càng lan rộng hơn với các phong trào khác nhờ tính thiết thực như:

 • Các hoạt động từ thiện,

 • Giúp đỡ người già neo đơn,

 • Dạy học cho các trẻ em cơ nhở,…

Không những có thể giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Chiến dịch mùa hè xanh là nơi giúp các bạn trẻ có thêm nhiệt huyết và năng động hơn. Hơn hết, thông qua chương trình tình nguyện mùa hè xanh. Các bạn có thể nâng cao các kĩ năng sống cho mình một cách thực tế.

Áo thun tình nguyện mùa hè xanh giá rẻ

Khi đặt áo thun tình nguyện mùa hè xanh các bạn cần lưu ý những gì?

Chọn chất liệu vải:

chọn chất liệu vải cho áo thun tình nguyện mùa hè xanh là quan trọng nhất. Vì áo này các bạn chủ yếu mang hoạt động ngoài trời nên cần chọn loại vải thành phân có nhiều cotton và co dãn 4 chiều. Giúp thoải mái để các chiến sĩ tình nguyện của chúng ta cảm thấy thỏa mái nhất

Chọn size áo:

Size áo cũng không kém phần quan trọng nha các bạn, khi mang chiếc áo vừa vặn. Giúp thoải mái sẽ giúp các bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều và hoạt động cũng hiệu quả hơn đó ạ. Vì hoạt động nhiều nên các bạn ưu tiên chọn size áo cho thỏa mái, đừng chọn vừa ôm người nha.

Chọn màu áo:

Hầu hết các bạn đều chọn áo màu xanh dương hoặc xanh bích màu áo không lẫn vào đâu được phải không nào, khi nhắc đến màu xanh là nhắn đến màu thanh niên, khoác lên mình chiếc áo đoàn mình cũng cảm thấy tự hào đúng không nào?

áo sơ mi đoàn thanh niên đẹp

Vai trò đồng phục mùa hè xanh, sinh viên tình nguyện trong cuộc sống hiện nay

Cứ vào dịp hè thì trên khắp cả nước luôn nhộn nhịp với những hoạt động từ thiện, những chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh. Với mục đích tổ chức những chương trình, những chuyến đi ý nghĩa và thiết thực nhằm bảo vệ môi trường, từ thiện giúp đỡ người già neo đơn, mẹ Việt Nam Anh Hùng, chương trình tiếp sức mùa thi…đến gần hơn với tuổi trẻ, giúp họ hiểu về cuộc sống và cùng chung tay phát triển xã hội, qua đó họ còn học hỏi được nhiều bài học bổ ích qua những chuyến đi, những nơi họ đến, những con người, những học sinh, sinh viên mà học đã giúp đỡ và tiếp xúc.

 

áo thun mùa hè xanh đẹp

Tìm đơn vị may Áo thun mùa hè xanh giá rẻ tphcm

Bất cứ một chiến dịch tình nguyện nào cũng được xem là một sự kiện mang tính nhân văn, vậy nên trong mỗi chiến dịch mùa hè xanh, sinh viên tình nguyện luôn cần có người bạn may đồng phục với giá ưu đãi so với giá gốc đồng hành cùng, tất cả chỉ vì mang lại 1 lợi ích chung cho xã hội.

Giới thiệu Đồng Phục Yến Linh UVI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may, in, thêu đồng phục mùa hè xanh, đồng phục sinh viên tình nguyện, UVI sẽ đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất về sản phẩm và hỗ trợ về giá cả tốt nhất có thể khi may đồng phục mùa hè xanh, đồng phục sinh viên tình nguyện. Với xưởng may, in, thêu khép kín tọa lạc tại Huyện Bình Chánh, TP. HCM. Chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất những đơn hàng may đồng phục lớn nhỏ. Thời gian sản xuất linh hoạt và đặt biệt là sẽ hỗ trợ tối đa các bạn may đồng phục mùa hè xanh. Đồng phục sinh viên tình nguyện.

Áo thun Mùa Hè Xanh
áo sơ mi đoàn thanh niên

Những Cam kết khi may đồng phục mùa hè xanh giá rẻ tại UVI

 • Nguồn vải chính phẩm, thoáng mát, thấm hút mồ hôi

 • Hình in, thêu sắc nét không bong tróc, Bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng

 • Cung cấp hỗ trợ giá tốt nhất cho sinh viên, trường học và các tổ chức…

Các loại đồng phục mùa hè xanh UVI cung cấp

 • May đồng phục áo thun màu hè xanh tphcm giá rẻ

 • May đồng phục áo sơ mi mùa hè xanh tphcm giá rẻ

 • May đồng phục áo thun sinh viên tình nguyện tphcm giá rẻ

 • May đồng phục áo sơ mi sinh viên tình nguyện tphcm giá rẻ

 • May áo thun tiếp sức mùa thi tphcm giá rẻ

 • May áo sơ mi tiếp sức mùa thi tphcm giá rẻ

Hoạt đồng tình nguyện tại các địa phương

 

áo thun mua hè xanh đẹp
áo thun tình nguyện mùa hè xanh giá rẻ uy tín

Liên hệ đồng phục UVI để được hỗ trợ 0908 84 9394 hoặc gửi email: lamaothun@gmail.com để được tư vấn và thiết ké mẫu áo hoàn toàn miễn phí

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.com

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Xem thêm các bài viết:

Rate this post