Làm áo thun đồng phục đẹp thì cần những gì?

May áo thun đồng phục là một lựa chọn cho các công ty làm việc trong môi trường năng động, cũng như thiết kế áo thun cho các nhóm, tổ chức. Đơn giản và có thể kết hợp với hoa văn hoặc logo công ty. Mục tiêu cuối cùng đại diện cho văn hóa doanh nghiệp. Quảng bá hình ảnh, sự chuyên nghiệp tới đối tác, khách hàng.

Áo thun polo bo sọc đẹp
Áo thun polo bo sọc đẹp

Thế nào để  làm đồng phục áo thun không những đẹp, chuyên nghiệp mà còn thời trang. Cùng Đồng phục Yến Linh UVI tìm hiể chi tiết các yếu tố sau nhé.

Chọn màu sắc làm áo thun đồng phục

Vấn đề này tùy thuộc vào thẩm mỹ cũng như sở thích của nhân viên trong công ty. Lựa chọn một mẫu áo thun đồng phục hợp ý của hầu hết các nhân viên là một vấn đề khó khăn. Chính vì vậy, ta thường lấy ý kiến của đa số.

Bên cạnh đó, yếu tố môi trường sử dụng, hình ảnh và màu sắc nhận diện thương hiệu cũng cần phải xét tới trong quá trình chọn màu

Chọn màu sắc làm áo thun đồng phục

Chọn kiểu làm áo thun đồng phục phù hợp với nhân viên công ty:

Tuỳ thuộc vào phong cách, nét thẩm mỹ và xu hướng thời trang kết hợp với thương hiệu riêng của mỗi công ty mà chọn kiểu may áo thun đồng phục tương thích. Sau đây là những kiểu may áo thun đồng phục phổ biến:

 • Áo Thun Đồng Phục Polo (Áo thun đồng phục cổ trụ)

 • Áo Thun Đồng Phục Cổ Sơ Mi

 • Áo Thun Đồng Phục Cổ Lãnh Tụ Chữ V

 • Áo Thun Đồng Phục Polo Dùng Bo Dệt Kiểu

 • Áo Thun Đồng Phục Với Hình In Thực Tế

 • Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

làm áo thun đồng phục cổ sơ mi
làm áo thun đồng phục cổ sơ mi

Chọn chất liệu vải làm áo thun đồng phục:

Đây là một trong những yếu tố làm cho chiếc áo thun đồng phục công ty trở nên sang trọng, đẳng cấp. Phân chia chất liệu vải theo hình thức dệt vải ta có 3 loại sau:

 • May áo thun đồng phục vải cotton: vải cotton còn có độ bền cao, hút ẩm, thấm hút mồ hôi hiệu quả, giảm nhiệt độ, dễ giặt, nhanh khô nên nó trở thành một trong những loại vải được nhiều người ưu chuộng để làm áo thun đồng phục mang lại cảm giác rất dễ chịu cho người sử dụng.

 • Vải thun cá sấu dành cho may áo thun đồng phục cao cấp: Vải thun cá sấu mặc thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt thích hợp cho việc may áo thun đồng phục doanh nghiệp, áo thun đồng phục công ty, phù hợp cho người sử dụng thường xuyên vận động ngoài trời, vận động nhiều

 • Vải thun lạnh may áo thun đồng phục thể thao: nếu bạn yêu thích hoạt động thể thao thì đây là một loại áo thun đồng phục thích hợp cho công ty bạn.

chất liệu vải làm áo thun đồng phục

Chọn size áo đồng phục phù hợp với người mặc

Đã là đồng phục áo thun thì không nên quá ôm chặt cơ thể. Như vậy sẽ khiến cho ta không thoải mái, dẫn đến tâm trạng không tốt. Hậu quả là năng suất làm việc sẽ kém xuống, đó là điều hiển nhiên. Do vậy, nên lựa chọn mẫu áo thun đồng phục kích cỡ vừa phải nhưng cũng đừng quá thùng thình. Như vậy sẽ khiến bạn trông già đi đấy. Khi chọn size may áo thun đồng phục bạn nên chú ý về hình thể của người sử dụng:

 • Nếu người mặc áo thun đồng phục có thể trạng ốm thì nên chọn size rộng thêm 1 size. Để che khuyết điểm ốm và chọn loại vải cá sấu để form áo đứng, mặc đẹp.

 • Ngược lại nếu người mặc áo thun đồng phục có thể trạng mập thì nên chọn size vừa người. Không nên chọn size rộng quá hoặc ôm người (body) quá.

 • Và người có thể trạng vừa người, cân đối thì nên chọn size vừa người hoặc size body để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể của người mặc áo thun đồng phục.

Xem size áo: Hướng dẫn cách chọn Size áo thun đồng phục

Chọn các chi tiết in, thêu logo và phụ liêu đẹp

Các chi tiết đi kèm khác như nút, cổ áo, hình in – hình thêu giúp tăng giá trị cho chiếc áo thun lên nhiều lần. Các chi tiết này phải đảm bảo tính hài hòa, thẩm mỹ. Giúp chiếc đồng phục áo thun của bạn trông đẹp và chuyên nghiệp hơn. Tốt nhất, bạn nên tham khảo kỹ bộ phận tư vấn và thiết kế trước khi chốt mẫu cuối cùng.

bo cổ áo thun
áo thun đồng phục cổ tròn màu đen
làm áo thun đồng phục cổ tròn màu đen

Sau khi tham khảo các cách trên đây bạn hoàn toàn tự mình lựa chọn mẫu đồng phục áo thun đẹp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu áo thun đồng phục đẹp khác. Từ đó bạn tổng hợp thêm ý tưởng cho đồng phục  của công ty mình.

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ UVI 

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.comĐịa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post