Đồng phục JolliBee mẫu thiết kế chuyên nghiệp

Đồng phục JolliBee là một trong những yếu tố giúp thu hút và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. JolliBee là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh xuất phát từ Philippines. Ngoài đồ ăn ngon và dịch vụ tốt. UVI chia sẻ đến bạn đọc những Chi tiết và hình ảnh nhân viên JolliBee với bộ đồng phục sắc đỏ nhé.

Đồng phục áo thun JolliBee
Đồng phục áo thun JolliBee

JolliBee Là Gì

Jollibee Foods Corporation (Tập đoàn thực phẩm Jollibee, cũng gọi theo tên viết tắt JFC và thường được biết đến với tên gọi Jollibee) là một chuỗi nhà hàng ăn nhanh đa quốc gia của Philippines thành lập vào ngày 28 tháng 1 năm 1978, trụ sở chính tại Pasig, Philippines. JFC là chủ nhân của thương hiệu ăn nhanh thông dụng Jollibee, được coi là đối trọng châu Á với McDonald’s trong lĩnh vực đồ ăn nhanh.

Đồng Phục Nhân Viên JolliBee bao gồm áo thun và sơ mi:

Cũng như các thương hiệu thức ăn nhanh khác. Đồng phục nhân viên bao gồm: Áo thun đồng phục và bộ sơ mi đồng phục

Áo thun đồng phục JolliBee

Áo thun đồng phục màu đỏ rất nổi bật và thu hút. Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết. Thể hiện tinh thần làm việc hăng say và chăm chỉ của các chú ong JolliBee. Ngoài ra, màu đỏ cũng là màu có khả năng nhận diện rất cao, đây chính là lý do các doanh nghiệp hay công ty thường chọn màu đỏ để may đồng phục và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Mẫu Áo thun đồng phục JolliBee

 

Đồng phục áo thun JolliBee
áo thun JolliBee
áo thun JolliBee

Áo sơ mi đồng phục Jollibee

Đồng phục nhân viên JolliBee được thiết kế dựa trên 2 màu sắc chủ đạo là đỏ và nâu. Một bộ đồng phục thông thường sẽ gồm có áo sơ mi tay ngắn, quần tây hay quần kaki và nón lưỡi trai. Có thể thấy sự trẻ trung, năng động và pha lẫn một chút vui nhộn chính là phong cách mà đồng phục JolliBee muốn hướng đến và họ đã rất thành công. Nếu là một khách hàng trung thành thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra nhân viên JolliBee lúc nào cũng tỏa ra năng lượng tích cực, và đồng phục chính là một trong những yếu tố giúp họ làm được điều này.

Áo sơ mi đồng phục Jollibee
Áo sơ mi đồng phục Jollibee, nổi bật với tông màu đỏ

Cùng với nón lưỡi trai thì giày cũng là phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong bộ đồng phục nhân viên JolliBee. Giày được chọn thường là loại giày màu đen. Có thiết kế đơn giản để nhân viên cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc. Đối với nhân viên cấp cao thì sẽ chọn giày tây đen để tạo phong cách chuyên nghiệp hơn.

phong cách chuyên nghiệp
phong cách chuyên nghiệp
Rate this post