Đặt may áo thun đồng phục công ty giá rẻ TPHCM

Đặt may áo thun đồng phục theo ý đồ thiết kế giúp công ty có những bộ đồng phục nhân viên hoàn hảo, công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đơn giá hợp lý. Nó giúp đồng phục luôn tạo ấn tượng đầu tiên và truyền tải được thông điệp của đơn vị kinh doanh tới khách hàng.

Đồng Phục công ty thể hiện sự đoàn kết

Một cách thể hiện tinh thần đoàn kết đó là thông qua áo thun đồng phục công ty. Khi đến thăm công ty, bạn sẽ thấy toàn bộ nhân viên đều mặc đồng phục có thương hiệu, điều này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho bạn ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Đặt may áo thun đồng phục công ty màu vàng
Đặt may áo thun đồng phục công ty màu vàng

Đồng Phục công ty là hình ảnh công ty

Chúng không chỉ là biểu hiện của tinh thần đoàn kết mà còn là cách tuyệt vời để đưa thương hiệu của công ty bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Ví dụ, khi bạn bước vào một ngân hàng, bạn sẽ thấy nhân viên thu ngân mặc đồng phục, đây là đặc điểm phổ biến nhất của công ty. Khách hàng đi trên đường nhìn thấy bảng hiệu ngân hàng tất nhiên sẽ bị ấn tượng bởi đồng phục của công ty.

Đặt may áo thun đồng phục spa
Đặt may áo thun đồng phục spa

Đặt may áo thun đồng phục vì dể sử dụng

Vậy tại sao nên mặc áo phông thay vì áo sơ mi hoặc áo khoác? Không khó để nhận thấy khi áo phông trở thành biểu tượng của đồng phục, ngoài áo thun trơn, việc đặt mua áo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn so với các loại áo khác. Chúng được làm bằng vật liệu mát mẻ và linh hoạt để giúp nhân viên thoải mái hơn.

Công ty UVI Yến Linh là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất, kinh doanh đồng phục các loại, may áo thun và thiết kế áo thun các loại. Ví dụ như áo sơ mi cổ tròn, cổ đứng, cổ đứng, tay dài và tay ngắn, sự đa dạng này cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn kiểu dáng mình muốn.

Đặt may áo thun đồng phục công ty màu cam
Đặt may áo thun đồng phục công ty màu cam

Quy trình đặt may áo thun đồng phục tại Đồng phục Yến Linh UVI

Dưới đây là quy trình 6 bước sản xuất đồng phục áo thun tại Đồng Phục Yến Linh UVI:

  • Bước 1: Nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu về mẫu đồng phục. Liên hệ để giới thiệu cho khách hàng.

  • Bước 2: Tư vấn thiết kế mẫu đồng phục, tư vấn chất liệu vải miễn phí theo yêu cầu.

  • Bước 3: Chốt mẫu vải, chốt demo thiết kế, thỏa thuận đơn hàng ( ký hợp đồng ). Bạn gởi yêu cầu làm mẫu cho đơn hàng >100 sản phẩm

  • Bước 4: Yến Linh UVI sẽ gửi cho khách hàng mẫu áo. Báo bảng giá final cho khách hàng duyệt kiểu dáng. Chất liệu và logo trên mẫu áo.

  • Bước 5: UVI Tiến hành sản xuất

  • Bước 6: Giao sản phẩm:Công ty sẽ giao hàng theo như đúng tiến độ cho khách hàng.

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Tại Xưởng UVI

Đồng phục dành cho công ty luôn hợp xu hướng

Thiết kế Yến Linh được đào tạo bài bản, luôn cập nhật xu hướng thời trang. UVI luôn đi đầu việc đưa ra những thiết kế, chất lượng. Làm nổi bật lên và quy mô của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế logo, tư vấn chọn slogan chuyên nghiệp

Bên cạnh thiết kế đa dạng các mẫu đồng phục. UVI hỗ trợ thiết kế logo và slogan cho công ty. Đảm bảo mang đậm dấu ấn đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp. Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng vải, màu sắc sản phẩm

UVI là đối tác của nhiều công ty dệt nhuộm uy tín. Đồng thời UVI luôn sử dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong việc đảm bảo 100% màu sắc giống demo.

Chất lượng hình in, thêu lên áo thun đồng phục

Công nghệ in thêu hiện đại mới nhất trên thị trường về in logo, in solgan. Nhờ vậy có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn bền chắc trên tất cả các chất liệu vải.

Sử dụng chất liệu đặt may áo thun đồng phục hàng đầu

Với kinh nghiệm của xưỡng UVI. Chúng tôi cam kết về chất lượng luôn cải thiện đén mức hoàn hảo cho từng sản phẩm.

Đặt may áo thun đồng phục công ty màu xanh
Đặt may áo thun đồng phục công ty màu xanh

Tối ưu chi phí may cho công ty

Khi đặt may áo thun đồng phục với những loại vải thông dụng nhất. Duy trì thiết lập lâu dài theo thời gian để tối ưu hóa chi phí kinh doanh Sử dụng áo thun đồng phục xưởng giá rẻ. Bạn sẽ nhận được bảng báo giá để công ty tiết kiệm với mức giá ưu đãi nhất mà vẫn đảm bảo về thời hạn sử dụng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty Đồng phục Yến Linh UVI theo số điện thoại 0902 614 239 hoặc bạn cũng có thể vào trang web: uvi.vn chính thức của công ty tại địa chỉ 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, Tân Phú  hoặc để để lại những thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng và có những tư vấn hữu ích nhất gửi tới các bạn.

Xem thêm bài viết:

Rate this post