Đồng phục áo thun DHL trở thành trào lưu thời trang được ưu chuộng

Đồng phục DHL còn được lấy cảm hứng thời trang ứng dụng

Với những ai có ý định tự mua sắm trên webstore của Anti Social Social Club. Chắc chắn đều biết đến nỗi kinh hoàng gắn liền với thương hiệu – shipping chậm – Anti Shipping Shipping Club. Không chỉ chậm vài ngày, mà là chậm có khi đến hơn 2 tháng. Nỗi kinh hoàng này đang được khắc phục dần trong thời gian gần đây. Và như một cú hit để thay đổi hình tượng khét tiếng đó. Anti Social Social Club đã tự cà khịa mình với collab mới cùng hãng vận chuyển DHL nhân dịp sinh nhật 50 năm, với khẩu hiệu chào mừng “50 Years – Exellence. Simply Delivered”.

Áo khoác hoodie in logo DHL

Đặt ở trung tâm phía trước của tất cả sản phẩm phục trang là logo DHL. Và ở phía sau là logo Anti Social Social Club. Trên ống tay của tất cả sản phẩm là khẩu hiệu “50 Years – Exellence. Simply Delivered”; vừa ăn mừng thành tựu của DHL vừa như sự hứa hẹn tương lai trong việc shipping của ASSC.

Áo khoác hoodie màu đen DHL
Áo thun cổ tròn DHL
Áo thun cổ tròn DHL màu đen
Áo khoác hoodie màu đen DHL

Ngoài 4 sản phẩm phục trang trên, chúng ta còn có 1 mẫu nón và 1 mẫu ghế đôn.

Mẫu ghế độn

Mẫu ghế độn thì lại được làm rất sáng tạo khi mô phỏng thiết kế thùng carton ship hàng của DHL- với branding và cả phần thông số kĩ thuật. Chắc chắn đây sẽ là món đồ vô cùng giá trị trong BST những item liên quan đến pop culture của hiện tại.

Áo thun DHL thành trào lưu thời trang

Áo in hình logo của đồ uống, hãng chuyển phát nhanh…Trông thì như đồ tặng kèm mà lại khiến dân tình thích mê.

Bạn có tin để sắm được chiếc áo phông vàng cúc, in logo của hãng chuyển phát nhanh DHL này. Các tín đồ phải chi đến 6 triệu đồng? Từ khi ra mắt, sản phẩm do nhà thiết kế người Pháp bất ngờ trở thành cơn sốt mà không ai có thể lý giải

Áo thun đồng phục DHL màu vàng cúc cảm hứng thiết kế mới

Với thiết kế siêu đơn giản, bê nguyên xi từ logo đình đám của hãng DHL. Chiếc áo trông giống như hàng khuyến mại hơn là món đồ thời trang. Ấy thế nhưng cả nửa năm qua, món đồ vẫn được diện liên tục đến các tuần lễ thời trang.

áo thun dhl mix với hàng hiệu

Các tín đồ đua nhau thử thách mix đồ với chiếc áo phông hàng hiệu mà trông như đồ tặng kèm. Nhờ màu sắc quá nổi bật của nó nên chỉ cần khoác lên người là đã đủ ấn tượng.

Chiếc áo gây sốt kỳ lạ được rất nhiều sao Hàn ủng hộ

Liên hệ với chúng tôi qua 4 cách

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0909 148 239 – 0902 614 239

Fanpage: https://www.facebook.com/uvi.vn

Email: lamaothun@gmail.com

Rate this post