Đồng phục Đại Học IUH Công Nghiệp TPHCM thanh lịch duyên dáng

Đồng phục của trường Đại học Công nghệ IUH TP.HCM được đánh giá cao về độ sang trọng và được đa số sinh viên yêu thích. Đặc biệt là đồng phục học sinh nữ.

Trường Đại học Công nghiệp là một trong những trường lâu đời nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Nó đã được cải thiện từng ngày và được đa số học sinh yêu thích. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng trường đại học nổi tiếng này đã trải qua 8 lần đổi tên. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại sao trường Đại học Công nghiệp lại phát triển đến như ngày nay không? Ý nghĩa thực sự của logo trường đại học công nghiệp là gì? Áo sơ mi đồng phục trường Đại học Công Nghiệp IUH Hồ Chí Minh có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Đồng phục Tại lễ khai giảng của ĐH Công nghiệp TP HCM

Tại lễ khai giảng trường Đại học Bách Khoa TP. Nữ sinh trường này mặc đồng phục đẹp chẳng kém gì tiếp viên hàng không khiến ai cũng ngỡ ngàng. Loại đồng phục này có thể coi là rất hiếm trong hệ thống các trường đại học Việt Nam.

Nữ sinh xinh đẹp trong trang phục IUH
Đồng phục thể dục năng động

Đối với trang phục thể dục, các trường ưu tiên những gam màu khỏe khoắn, năng động. Chất liệu vải co giãn bốn chiều tạo cho học sinh cảm giác thoải mái trong mọi hoạt động.

Mong rằng những thông tin mà Đồng phục Yến Linh UVI chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử phát triển của trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM nổi tiếng này. Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo dựng được hình ảnh thân thiện và đáng tin cậy trong lòng công chúng. Điều này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của riêng bạn.

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ UVI 

  • HOTLINE: 0909 148 239

  • Email: lamaothun@gmail.com

  • Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

 Xem thêm bài viết:

Rate this post