Đồng phục thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi – Đặt may gấp giá rẻ

Đồng phục thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi là áo Đoàn thanh niên màu xanh lá cây. Mùa hè đang đến gần, cũng là lúc các chiến sĩ tình nguyện trên khắp cả nước chuẩn bị cho một hoạt động tình nguyện mùa hè đầy ý nghĩa. Đây là chương trình tình nguyện thường niên được chờ đợi nhất, mang lại những giá trị bổ ích và kỷ niệm khó quên trong cuộc đời các em học sinh.

Đồng phục thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi

Chiến dịch tình nguyện tiếp sức mùa thi là gì?

Ý nghĩa chiến dịch 

Mỗi năm lại những gương mặt mới, nhưng điểm chung của tất cả các chiến sĩ tình nguyện là đều mang tinh thần nhiệt huyết, hăng say lao động và cống hiến cho cộng đồng, xã hội. Không chỉ là đi thật xa, góp sức thật nhiều, tham gia chiến dịch còn mang lại những trải nghiệm, những bài học quý báu mà đôi khi những lý thuyết trên giảng đường không thể truyền đạt được. Hơn nữa, các chiến sĩ cũng cùng nhau trưởng thành hơn sau hành trình sẻ chia yêu thương, góp phần lan tỏa tinh thần cống hiến ra khắp mọi miền đất nước.

áo thun tiếp sức mùa thi

Mục đích chiến dịch thanh niên tình nguyện:

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, sinh viên trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X; Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021.

Tạo môi trường để thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm Chương trình Tiếp sức mùa thi (2002 – 2021)

Các chiến sĩ tình nguyện tham gia buổi lễ ra quân

Tham gia chiến dịch tình nguyện giúp Sinh viên rèn luyện bản lĩnh

Có phải Mùa hè xanh là hành trình đặc biệt nhất trong quãng đời sinh viên? Có lẽ chỉ những ai đã và đang trải qua những ngày chiến dịch Mùa hè xanh mới thấu hiểu trọn vẹn ý nghĩa của hành trình đó. Hãy tô vẽ cho thanh xuân thật nhiều màu sắc và trải nghiệm, hãy ghi dấu cho tuổi trẻ thật nhiều kỷ niệm bằng việc ghi tên mình vào chiến dịch Mùa hè xanh 2024 các bạn nhé!

Đồng phục tình nguyện tiếp sức mùa thi

Tìm đơn vị may Đồng phục thanh niên tình nguyện giá rẻ tphcm

Bất cứ một chiến dịch tình nguyện nào cũng được xem là một sự kiện mang tính nhân văn. Vậy nên trong mỗi chiến dịch, sinh viên tình nguyện luôn cần có người bạn đồng hành. Công ty may đồng phục với giá ưu đãi so với giá gốc hỗ trợ, tất cả chỉ vì mang lại 1 lợi ích chung cho xã hội.

Lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi 2023 tại TP.HCM diễn ra vào sáng 24.6

Đồng phục Yến Linh UVI rất vui khi được đồng hành cùng chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2021 và cũng rất tự hào khi được các đơn vị Đoàn – Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM lựa chọn làm nhà cung cấp đồng phục cho các chiến sĩ tình nguyện Tiếp sức mùa thi. Xin chúc các bạn chiến sĩ có mùa hè thật nhiều trải nghiệm, ý nghĩa. Chúc chiến dịch thành công, tốt đẹp.

Một số hình ảnh đồng phục thanh niên tình nguyện:

Nhường ô che cho thí sinh vào điểm thi
Những lời động viên giúp thí sinh tự tin hơn
Những lời chúc, động viên ấn tượng được các tình nguyện viên kỳ công chuẩn bị cho thí sinh
là sinh viên sẽ giúp đỡ thí sinh để các em sẽ trở thành tân sinh viên sau kỳ thi
Huy chúc cho các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 sẽ có kết quả cao
Bảo Ngọc (trái) và Hoàng Trinh cho biết muốn góp sức mình vào một chương trình đầy ý nghĩa như Chương trình Tiếp sức mùa thi
UVI HỖ TRỢ
  • Miến phí giao hàng trên toàn quốc.

  • Giảm giá 20% cho sinh viên, học sinh.

  • Chỉ thanh toán khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu

UVI CAM KẾT
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày

  • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu.

  • Bảo hành sản phẩm 6 tháng. 1 đổi 1 đối với hàng lỗi.

 Xem thêm bài viết:

Liên hệ với chúng tôi qua 4 cách

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0909 148 239 – 0902 614 239

Fanpage: https://www.facebook.com/uvi.vn

Email: lamaothun@gmail.com

Rate this post