Đồng phục thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi – Đặt may gấp giá rẻ

Đồng phục thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi với sắc xanh của áo đoàn thanh niên. Đến hẹn lại lên, hè về cũng là lúc các chiến sĩ tình nguyện cả nước lại rục rịch ra quân khởi động chiến dịch mùa hè tình nguyện đầy ý nghĩa. Đây là chương trình tình nguyện thường niên được mong đợi nhất, mang lại những giá trị bổ ích và kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên.

Đồng phục tiếp sức mùa thi
Đồng phục thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi

Chiến dịch tình nguyện tiếp sức mùa thi là gì?

Ý nghĩa chiến dịch 

Mỗi năm lại những gương mặt mới, nhưng điểm chung của tất cả các chiến sĩ tình nguyện là đều mang tinh thần nhiệt huyết, hăng say lao động và cống hiến cho cộng đồng, xã hội.
Không chỉ là đi thật xa, góp sức thật nhiều, tham gia chiến dịch còn mang lại những trải nghiệm, những bài học quý báu mà đôi khi những lý thuyết trên giảng đường không thể truyền đạt được. Hơn nữa, các chiến sĩ cũng cùng nhau trưởng thành hơn sau hành trình sẻ chia yêu thương, góp phần lan tỏa tinh thần cống hiến ra khắp mọi miền đất nước.

áo thun tiếp sức mùa thi

Mục đích chiến dịch thanh niên tình nguyện:

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, sinh viên trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X; Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021.

Tạo môi trường để thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm Chương trình Tiếp sức mùa thi (2002 – 2021)

Đồng phục tiếp sức mùa thi

Các chiến sĩ tình nguyện tham gia buổi lễ ra quân

Tham gia chiến dịch tình nguyện giúp Sinh viên rèn luyện bản lĩnh

Có phải Mùa hè xanh là hành trình đặc biệt nhất trong quãng đời sinh viên? Có lẽ chỉ những ai đã và đang trải qua những ngày chiến dịch Mùa hè xanh mới thấu hiểu trọn vẹn ý nghĩa của hành trình đó. Hãy tô vẽ cho thanh xuân thật nhiều màu sắc và trải nghiệm, hãy ghi dấu cho tuổi trẻ thật nhiều kỷ niệm bằng việc ghi tên mình vào chiến dịch Mùa hè xanh 2020 các bạn nhé!

Đồng phục thanh niên tình nguyện
Đồng phục thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi

Tìm đơn vị may Đồng phục thanh niên tình nguyện giá rẻ tphcm

Bất cứ một chiến dịch tình nguyện nào cũng được xem là một sự kiện mang tính nhân văn. Vậy nên trong mỗi chiến dịch, sinh viên tình nguyện luôn cần có người bạn đồng hành. Công ty may đồng phục với giá ưu đãi so với giá gốc hỗ trợ, tất cả chỉ vì mang lại 1 lợi ích chung cho xã hội.

Đồng phục thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi

Đồng phục Yến Linh UVI rất vui khi được đồng hành cùng chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2021 và cũng rất tự hào khi được các đơn vị Đoàn – Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM lựa chọn làm nhà cung cấp đồng phục cho các chiến sĩ tình nguyện Tiếp sức mùa thi. Xin chúc các bạn chiến sĩ có mùa hè thật nhiều trải nghiệm, ý nghĩa. Chúc chiến dịch thành công, tốt đẹp.

Một số hình ảnh đồng phục thanh niên tình nguyện:

Đồng phục thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi
các bạn thanh niên trong hoạt động tiếp sức mùa thi
Đồng phục thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi
các bạn thanh niên trong hoạt động tiếp sức mùa thi
Đồng phục thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi
các bạn thanh niên trong hoạt động tình nguyện
UVI HỖ TRỢ
  • Miến phí giao hàng trên toàn quốc.
  • Giảm giá 20% cho sinh viên, học sinh.
  • Chỉ thanh toán khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu

Đồng phục thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi

UVI CAM KẾT
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày
  • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu.
  • Bảo hành sản phẩm 6 tháng. 1 đổi 1 đối với hàng lỗi.
 Xem thêm bài viết: