Đồng phục đại học Kinh Tế Luật UEL TPHCM thanh lịch phong cách

Đồng phục đại học Kinh Tế Luật UEL TPHCM thanh lịch phong cách. Trường Đại học Kinh tế – Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Tiền thân là Trường Kinh tế, Đại học Quốc gia TP. Quản lý vốn con người.

Là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ chất lượng cao. Đạt trình độ tiên tiến trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính – ngân hàng, luật, thương mại và quản lý. Thích ứng với nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội trong quá trình của sự nghiệp công nghiệp hóa. Hiện đại hóa đất nước và thay đổi hội nhập quốc tế.

Tìm hiểu trường Đại Học Kinh Tế Luật UEL

Trường Đại học Kinh tế – Luật được thành lập năm 2000. Trường Đại học Kinh tế Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Đã vươn lên trở thành một trong những trường trọng điểm về lĩnh vực quản lý và luật của khu vực phía Nam, và của cả nước.

Với những thành tích đã đạt được, nhà trường đã đạt được một số giải thưởng quốc gia như Huân chương lao động hạng Ba (2007). Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Bằng khen của Chủ tịch nước.

Đồng phục đại học Kinh Tế Luật UEL TPHCM
Đồng phục đại học Kinh Tế Luật

Sứ mệnh – Đồng phục đại học Kinh Tế Luật

Thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ xã hội thông qua nghiên cứu. Đào tạo và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý.

Tầm nhìn – Đồng phục đại học Kinh Tế Luật

Trường Kinh tế và Luật phát triển một trường đại học nghiên cứu, sẽ trở thành:

 • Cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, xếp hạng trong số các trường đại học danh tiếng trong khu vực ASEAN. Người học có khả năng làm việc trong môi trường toàn cầu.
 • Trung tâm nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý. Hoạt động sinh viên

Ngoài các khóa học về học thuật. Trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức bởi các câu lạc bộ trong các trường cao đẳng khác nhau:

 • ECS-Câu lạc bộ Kinh tế;
 • IBC-Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế;
 • FBG-Câu lạc bộ Tài chính Ngân hàng;
 • ITB-Câu lạc bộ Công nghệ Thông tin Doanh nghiệp;
 • GPA–Quản lý Tiềm năng Câu lạc bộ;
 • Câu lạc bộ Kiến thức Pháp luật;
 • ERC-Câu lạc bộ Nghiên cứu Kinh tế và Pháp luật;

Cơ sở vật chất – Đồng phục đại học Kinh Tế Luật

Toàn bộ các các phòng học lý thuyết đều có trang bị hệ thống âm thanh, máy chiếu và bảng trượt. Các phòng học chuyên đề, phòng học chương trình Chất lượng cao và Cử nhân tài năng được lắp đặt máy điều hòa không khí. Có 6 phòng máy tính với 412 máy tính nối mạng phục vụ việc học chuyên đề. Trang bị máy tính có cấu hình và phầm mềm phù hợp với nhu cầu đào tạo.

Thư viện gồm hai cơ sở

 • Cơ sở 1: nằm trong tòa nhà Trường ĐH Kinh tế – Luật tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức
 • Cơ sở 2: 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1.

Tổng diện tích là 940 mét vuông, 550 chỗ ngồi, và 20 máy tính truy cập internet miễn phí. Nguồn tài liệu của thư viện đa dạng về thể loại và nội dung, với hơn 2.1987 đầu sách nghiệp vụ, 2.188 luận văn sau đại học, 1.325 luận án, 486 báo cáo, đề tài nghiên cứu khoa học và gần 50 loại báo, tạp chí định kỳ.

Tại thư viện, sinh viên có thể tự học, trao đổi học thuật nhóm trong các phòng học nhóm được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho các hoạt động trình diễn, trình diễn, truy xuất tài liệu trực tuyến và sử dụng Internet miễn phí.

Hình ảnh hoạt động tự học tại thư viện
Hình ảnh hoạt động tự học tại thư viện

Ký túc xá sinh viên:

Sinh viên UEL trúng tuyển sẽ được bố trí ở tại Ký túc xá (KTX) Đại học Quốc gia TP.HCM. Đây là ký túc xá lớn nhất cả nước, cung cấp hơn 60.000 chỗ ở cho sinh viên. Kí túc xá được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và một số dịch vụ tiện ích như: Trạm y tế, khu thể thao, khu dịch vụ công cộng và bến xe, một lần nữa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và đi lại. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động bổ ích do các câu lạc bộ, hội nhóm trong KTX tổ chức.

Ký túc xá ĐHQG – TP.HCM
Ký túc xá ĐHQG – TP.HCM

Với diện tích gần 42 ha, KTX bao gồm 3 khu:

 • Khu A: 24 nhà 05 tầng, sức chứa 12.000 sinh viên
 • Khu A mở rộng: 06 nhà 12 tầng, sức chưa 10.000 sinh viên
 • Khu B: 19 nhà từ 12 đến 16 tầng, sức chưa 40.000 sinh viên.

Thành tựu UEL

Hội nghị kinh tế thanh niên lần thứ III năm 2016 do Thành đoàn TP.HCM đăng cai tổ chức đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà nghiên cứu. 133 nhà khoa học trẻ đến từ 31 cơ sở trong cả nước đã công bố 79 báo cáo. Tại lễ tổng kết, Trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM đã giành giải Ba

ĐH Kinh tế – Luật đã đoạt giải Nhất, Ba tại Hội nghị kinh tế trẻ lần II năm 2016
ĐH Kinh tế – Luật đã đoạt giải Nhất, Ba tại Hội nghị kinh tế trẻ lần II năm 2016

Ngoài những thành tích nghiên cứu khoa học được công nhận rộng rãi. Nhà trường còn đạt được một số bằng khen cấp quốc gia như Huân chương lao động hạng ba (2007). Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhiều năm liền được Chủ tịch ĐHQG-HCM tặng Bằng khen.

Đội ngũ nhân sự

Đồng phục đại học Kinh Tế Luật UEL TPHCM
Đồng phục đại học Kinh Tế Luật UEL TPHCM

Trường có đội ngũ giáo viên, giảng viên chất lượng cao, trong đó có một số chuyên gia đầu ngành nổi tiếng. Đáp ứng yêu cầu đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, luật, quản lý. Trong khi xây dựng đội ngũ, cơ cấu tổ chức của trường cũng được mở rộng và cải thiện từng ngày.

Giáo viên chuyên nghiệp, yêu thích nghiên cứu khoa học. Các thầy cô đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết và nhiệt huyết cho các em học sinh. Ngày nay, nghiên cứu khoa học đã trở thành một hoạt động thường xuyên, phổ biến và có chất lượng cao trong cộng đồng sinh viên UEL

Xem thêm : Đồng phục IUH Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM Đẹp Thanh Lịch

Logo in đồng phục Đại học Kinh tế – Luật TPHCM

Logo của Trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM được thiết kế theo khung hình tròn. Tượng trưng cho bánh xe quay vĩnh cửu, căng tràn sức sống và mở ra khả năng phát triển đa phương không ngừng nghỉ. Màu xanh của logo tượng trưng cho hy vọng. Và mong muốn mang lại giá trị trí tuệ thiết thực nhất cho học sinh và xã hội nhà trường.

logo và ý nghĩa đại học kinh tế luật

Logo có 3 chữ cái tiếng Anh đại diện cho tên trường đại học UEL (University of Economics and Law). 3 chữ cái này được hỗ trợ bởi hình ảnh một cuốn sách đang mở cân đối ở hai bên. Đó là sức nặng của công lý và công lý, tượng trưng cho cán cân công lý mà mọi sinh viên kinh tế – luật đang theo đuổi.

Chỉn chu từ hành động nhỏ

Tại Đại học Kinh tế – Luật, thẻ sinh viên được xem là “chứng minh nhân dân thứ 2” của mỗi sinh viên. Là chứng nhận cho sự tự hào khi đã đặt chân đến giảng đường. Chính vì vậy, nhà trường luôn yêu cầu sinh viên đeo thẻ sinh viên khi tới trường để đảm bảo việc ra/vào trường. Liên hệ các Phòng/Khoa, sử dụng các dịch vụ tiện ích và học tập tại trường.

Mỗi khoa đều có một màu dây đeo thẻ khác nhau để phân biệt và cũng đóng vai trò như một phụ kiện trang sức. Đeo thẻ sinh viên cũng đồng nghĩa với việc bạn tự bảo vệ bản thân, tập thể. Và chung tay hạn chế người lạ trà trộn vào với mục đích xấu. Ý thức được vai trò của tấm thẻ sinh viên. Các bạn sinh viên của trường luôn tuân thủ quy định này. Dần tạo thành nét văn hóa của Đại học Kinh tế – Luật.

Màu xanh chiếc áo đồng phục đại học Kinh Tế Luật 

Ngoài quy định về thường phục, một số trường đại học đã đưa ra mẫu đồng phục của riêng mình. Và Đại học Kinh tế – Luật cũng nằm trong số đó. Sinh viên UEL luôn tự tin và nổi bật với sắc áo đồng phục kết hợp giữa hai màu trắng và xanh. Đây cũng là hai màu biểu tượng của trường, là sắc màu tuổi trẻ với thiết kế đơn giản và tiện dụng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các sinh viên trong màu áo đặc trưng này.

Trần Diễm Ái Vy (1994) – Hoa khôi “ Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013 từng là sinh viên khoa Tài chính ngân hàng của UEL
Trần Diễm Ái Vy (1994) – Hoa khôi “ Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013 từng là sinh viên khoa Tài chính ngân hàng của UEL

Tuy còn rất nhiều tranh cãi về vấn đề đồng phục đại học Kinh tê – Luật, từ chi phí tới tính tiện dụng. Những chiếc áo đồng phục đã trở thành một nét văn hóa tại trường. Là điểm nhấn khác biệt và mang tính nhận diện tương tự như thẻ sinh viên.

Văn hóa xếp hàng UEL

Nếu thầm ngưỡng mộ nước Nhật kỉ cương trong mọi hoàn cảnh và bạn mong muốn được rèn luyện những đức tính đó. Đến ngay với Đại học Kinh tế – Luật thôi. Tại đây, bạn sẽ không chỉ tiếp thu những kiến thức chuyên ngành mà còn phải luyện tập những ý thức văn hóa dù là nhỏ nhất và xếp hàng chính là hành động đầu tiên bạn cần học.

Hình ảnh sinh viên UEL xếp hàng để sử dụng thang máy hay khi cần liên hệ với các Phòng/ Khoa. Đã trở nên quen thuộc và gần như trở thành một “luật bất thành văn”. Đây không chỉ là hành động thể hiện sự văn minh. Ý thức tự giác cao của sinh viên mà còn là nét đẹp văn hóa của nhà trường.

Mỗi sinh viên cũng luôn ý thức sâu sắc và chủ động tuân thủ theo quy định để tạo công bằng cho mọi người. Cũng là chung tay gìn giữ môi trường học tập văn minh và giới thiệu hình đẹp của sinh viên UEL tới mọi người.

Luôn tự hào là đại học có môi trường học tập tích cực. UEL được xem là “ngôi trường trong mơ” của học sinh cả nước. Vì vậy, mỗi thành viên trong mái nhà chung UEL luôn cố gắng nâng cao ý thức, tác phong, lối sống văn hóa để giữ vững hình ảnh ngôi trường “Văn minh, Năng động và Thân thiện”. Còn bạn đã sẵn sàng ghi danh vào ngôi trường này chưa?

 

Đồng phục đại học Kinh Tế Luật UEL

Đồng phục đại học Kinh Tế Luật UEL TPHCM
Áo Đồng Phục Kinh Tế Luật

 

Đồng phục đại học Kinh Tế Luật UEL TPHCM
Sinh viên UEL
Đồng phục đại học Kinh Tế Luật UEL TPHCM
Sinh Viên Kinh Tế Luật

Đồng phục áo thun đại học Kinh Tế Luật UEL

Đồng Phục Kinh Tế Luật đẹp 1

 

Áo thun sinh viên UEL

Trường đại học Kinh tế luật đã chọn áo thun đồng phục trường Kinh tế luật:

Đồng Phục áo thun Kinh Tế Luật

Đồng phục tình nguyện UEL

Đồng Phục Kinh Tế Luật tình nguyện

Đồng Phục kỹ yếu Kinh Tế Luật 

Đồng Phục Kinh Tế Luật kỹ yếu

Đồng phục áo dài đồng phục trường Kinh Tế Luật

Đồng phục áo dài đồng phục trường Kinh Tế Luật
Đồng phục áo dài đồng phục trường Kinh Tế Luật
Đồng phục áo dài đồng phục trường Kinh Tế Luật 2
Đồng phục áo dài đồng phục trường Kinh Tế Luật
Đồng phục áo dài đồng phục trường Kinh Tế Luật 3

Đồng phục áo dài đồng phục trường Kinh Tế Luật

Đồng phục tốt nghiệp đại học Kinh Tế Luật

Đồng phục tốt nghiệp trường Kinh Tế Luật
Đồng phục tốt nghiệp trường Kinh Tế Luật

Đồng phục thể thao UEL

Đồng Phục thể thao Kinh Tế Luật

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.com

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post