Đồng phục đại học Sài Gòn SGU năng động thanh lịch

Đồng phục đại học Sài Gòn SGU năng động thanh lịch. Trường Đại học Sài Gòn là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại TPHCM. Chương trình đào tạo của Trường Đại học Sài Gòn có môn học vô cùng đa dạng và phong phú cho sinh viên lựa chọn. Từ kỹ thuật, điện tử đến toán ứng dụng, tâm lý học, quốc tế học. Hay các chuyên ngành giảng dạy khác.

Chính vì vậy, ngôi trường này là một trong những trường đại học nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và đăng ký của sinh viên trong mỗi kỳ tuyển sinh. Để giúp thí sinh nắm rõ về Trường Đại học Sài Gòn. Dưới đây là thông tin chỉ tiêu xét tuyển, học phí, chuyên ngành đào tạo, khóa học. Mẫu đồng phục SGU được UVI cập nhật chính xác nhất.

ĐỒNG PHỤC ĐẠI HỌC SÀI GÒN
ĐỒNG PHỤC ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Tìm hiểu trường Đại Học Sài Gòn SGU

Sứ mệnh và Tầm nhìn SGU

Trường Đại học Sài Gòn là cơ sở giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học công lập. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của TPHCM và cả nước. Tích cực thực hiện đổi mới và góp phần phát triển giáo dục đại học Việt Nam. Phấn đấu đến năm 2035 xây dựng Trường Đại học Sài Gòn trở thành trường đại học nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giới thiệu SGU

Trường Đại học Sài Gòn được thành lập trên cơ sở nâng cấp của Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Theo Quyết định số 478 / QĐ-TTg ngày 25 tháng 4 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ. Trường Đại học Sài Gòn là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Sài Gòn là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Trường Đại học Sài Gòn đào tạo trình độ đại học. Đại học và sau đại học. Trường Đại học Sài Gòn đào tạo theo hai hình thức: chính quy và không chính quy (vừa học vừa làm, liên thông). Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Sài Gòn. Người học được cấp bằng: Cử nhân, Kỹ sư, Thạc sĩ …

Đồng Phục Sinh Viên Sài Gòn
Đồng Phục Sinh Viên Sài Gòn

Cơ Sở Vật Chất Trường Đại Học Sài Gòn – SGU

Nhà trường quan tâm đầu tư có chọn lọc các trang thiết bị. Phần mềm dạy học hiện đại, tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành trong môi trường sát với thực tế sản xuất. Giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ khi tiếp tục học tập và tiếp xúc với công việc thực tế.

áo đồng phục SGU
áo đồng phục SGU

Địa chỉ cơ sở hoạt động của Đại học Sài Gòn:

Trụ sở chính: 273 An Dương Vương – Phường 3 – Quận 5

Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan – Phường 7 – Quận 3

Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng – Quận 1

Cơ sở 3: 20 ngô thời nhiệm – Quận 3

Trường Trung học Thực Hành – 220 Trần Bình Trọng – Phường 4 – Quận 5

Logo và ý nghĩa

Những điều đặc biệt ở trường đại học SGU

Ngôi trường cổ kính lâu đời bậc nhất Sài Thành

Không giống như các trường đại học khác, SGU có “chất riêng” của mình. Trường có kiến ​​trúc Pháp cổ kính, lãng mạn và phong cách Trung Hoa tỉ mỉ. Lá vàng rơi của cây đa trong khuôn viên trường. Những dãy nhà vàng ruộm, khung cửa sổ cong mềm mại, hàng hoa giấy tung bay trong gió… chỉ Trường Đại học SGU-Sài Gòn mới có.

Đại Học Sài Gòn SGU
Đại Học Sài Gòn SGU

Tuy nhiên, bất chấp sự kỳ lạ của nó, học vào buổi trưa là một cực hình. Cái nóng như thiêu như đốt của Sài Gòn, cộng với những bức tường đầy nắng, … Mong trường có thêm máy lạnh?

Học phí không quá đắt

So với các trường công lập, mức học phí của Đại học Sài Gòn vừa phải, giúp giảm bớt gánh nặng học phí cho sinh viên.

Mức học phí chính thức áp dụng cho năm học 2016 – 2017.

Học phí đại học Sài Gòn năm 2016 - 2017
Học phí SGU năm 2016 – 2017

Đh Nhóm 1 gồm các ngành: Kế toán, Tài Chính Ngân Hàng, QTKD, QTVP, KH thư Viện, Luật, Tâm lý học.

Đh Nhóm 2 gồm các ngành: Việt nam học, Quốc tế học, Ngôn ngữ Anh, Toán ứng dụng, KH Môi trường, CNKT Môi trường, CNTT, các ngành thuộc khoa Điện tử viễn thông, thanh nhạc.

Cđ nhóm 1 gồm các ngành: Kế toán, Tài Chính Ngân Hàng, QTKD, QTVP, KH thư Viện, lưu trữ học.

Cđ nhóm 2 gồm các ngành:  Anh ngữ (TMDL), Việt nam học, CNKT Môi trường, CNTT, các ngành thuộc khoa Điện tử viễn thông.

Sôi động các hoạt động sinh viên ngoại khóa

Có thể nói, những sinh viên năng nổ, nhiệt huyết của Trường Đại học Sài Gòn là “mẫu người không phù hợp”. Nhiều hoạt động ngoại khóa, cuộc thi và hoạt động của trường đã được đông đảo học sinh đón nhận. Cộng đồng sinh viên của SGU không chỉ rất năng động trong học tập mà còn rất nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khóa.
Sinh viên SGU quẩy tưng bừng cùng ban nhạc 

Trường đã mở nhiều câu lạc bộ nổi tiếng dành cho các bạn sinh viên yêu thích khiêu vũ, guitar, bóng đá, bóng rổ, may vá … tạo điều kiện cho các bạn giải trí, giao lưu và học tập những lúc rảnh rỗi căng thẳng. Khi mà hầu hết các cựu sinh viên Đại học Sài Gòn đều có những kỷ niệm, ký ức tuổi học trò ngọt ngào đầy ắp kỷ niệm.

“Mọi người ở đây như một đại gia đình. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại phục vụ cho việc học tập và làm việc của sinh viên và giảng viên.” Thưa thầy “- hai từ này nghe có vẻ như khi các bạn bắt đầu học đại học từ năm lớp 12 chưa quen. Họ không phải ai xa lạ mà chính là những người thầy của bạn. Giảng viên của tôi rất gần gũi với sinh viên, chúng tôi có thể tâm sự, tâm sự với họ, họ sẵn sàng chia sẻ, động viên và giúp đỡ chúng tôi. ”(Hồng Kim)

Nữ sinh dịu dàng trong tà áo dài đồng phục đại học Sài Gòn

Ngắm nhìn hàng nữ sinh SGU diện váy dài thướt tha, vạt áo tung bay trong gió, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp “đắm đuối”. Trong tà áo dài, các nữ sinh xinh đẹp, dịu dàng và tràn đầy sức sống. Đây có phải là lý do tại sao các sinh viên nam ngành kinh tế, bách khoa và giáo dục kỹ thuật thường đến thăm.

Những cô nữ sinh trường Đại học Sài Gòn
Những cô nữ sinh trường Đại học Sài Gòn

Tôi ghen tị với những bộ đồng phục tuyệt vời của các nữ sinh viên Đại học Sài Gòn. Tuy nhiên, không phải lúc nào nữ sinh SGU cũng mặc đồng phục áo dài, tùy thuộc vào thầy cô và các ngày lễ đặc biệt, các chuyến thực tập, dã ngoại.

Gái ế chiếu ưu thế 

Tình trạng “âm thịnh, dương suy” không chỉ diễn ra ở các trường ĐH kinh tế, nhân văn, ngoại thương, luật mà còn tiếp tục diễn ra ở ĐH Sài Gòn. Ghé thăm trường, mòn mỏi chờ đợi nhưng không thấy con trai đóng móng. Vì vậy, con gái SGU đã chạy qua Cao Thắng, Bách Khoa và Sư phạm Kỹ thuật.

Sinh viên nữ chiếm đa số
Sinh viên nữ chiếm đa số

Sản phẩm trong nước không đáp ứng được nên chuyển sang sản xuất hàng ngoại. Nhưng phải công nhận rằng nhóm nhạc nữ SGU rất xinh đẹp, dịu dàng và tài năng không kém các bạn nữ cùng lớp.

Đồng phục đại học Sài Gòn SGU

Đồng Phục ĐH Sài Gòn
Đồng Phục ĐH Sài Gòn

Đồng phục áo thun đại học Sài Gòn SGU

Đồng Phục thể dục Sài Gòn
Đồng Phục thể dục Sài Gòn

Áo dài đồng phục đại học Sài Gòn SGU

Áo dài sinh viên SGU
Áo dài sinh viên SGU

Đồng phục Khoa Toán ứng dụng đại học Sài Gòn SGU

Khoa Toán Úng Dụng
Đồng phục Khoa Toán ứng dụng

Đồng phục Khoa Ngoại Ngữ đại học Sài Gòn SGU

Khoa Ngoại Ngữ - Chuyên ngành SP Anh
Khoa Ngoại Ngữ – Chuyên ngành SP Anh

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC SÀI GÒN  SGU

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC SÀI GÒN 1
LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC SÀI GÒN 

Đồng phục CLB bóng đá SGU

Đồng Phục ĐH Sài Gòn bóng đá
Đồng Phục ĐH Sài Gòn bóng đá

Đồng phục thanh niên tình nguyện SGU

HOA PHƯỢNG ĐỎ ĐẠI HỌC SÀI GÒN
Đồng phục HOA PHƯỢNG ĐỎ ĐẠI HỌC SÀI GÒN
MÙA HÈ XANH ĐẠI HỌC SÀI GÒN 4
MÙA HÈ XANH ĐẠI HỌC SÀI GÒN 4

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Đồng Phục – Có UVI – Đồng Phục Việt

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post