Đồng Phục FPT Sắc Cam Đặc Trưng Nét Văn Hóa Tập Đoàn Hàng Đầu

Đồng phục FPT là hình ảnh đại diện và nhận dạng quan trọng của Tập đoàn FPT. FPT là một trong những công ty công nghệ thông tin tư nhân lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, có đến 10 công ty trực thộc tập đoàn FPT. Mỗi công ty đều có những mẫu thiết kế đồng phục khác nhau về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng… Nhìn chung các mẫu đồng phục mang tới sự tự tin, thoải mái cho nhân viên. Chính vì điều đó hình ảnh thương hiệu FPT ngày càng trở nên chuyên nghiệp và phổ biến rộng rãi đối với khách hàng.

áo thun đồng phục FPT
áo thun đồng phục FPT

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các mẫu đồng phục FPT  đang sử dụng từ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu… Từ đó chúng ta có cái nhìn tổng thể về đồng phục của tập đoàn FPT. Và các doanh nghiệp cũng có thể suy tư và đầu tư đồng phục chuyên nghiệp cho công ty mình nhé.

Tìm hiểu tập đoàn FPT

FPT được thành lập năm 1988 và hoạt động chủ yếu trên 4 lĩnh vực: công nghệ, viễn thông, bán hàng – bán lẻ và giáo dục. FPT có hạ tầng viễn thông mở rộng phủ khắp tỉnh thành Việt Nam và có 46 chi nhánh trên thị trường toàn cầu. Tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ ngoài Việt Nam. Xuyên suốt sự kiện, FPT luôn theo đuổi mục tiêu cao nhất là đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ, sản phẩm và giải pháp kỹ thuật tốt nhất.

May áo thun FPT
FPT là Tập đoàn dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam

Áo thun nhân viên FPT Shop

FPT Shop là chuỗi chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động lớn thứ 2 cả nước. Áo thun FPT Shop với 2 màu đỏ và đen chủ đạo. Phần áo được thiết kế ở dạng áo polo (đối với nam) và áo cổ tim (đối với nữ) với phần logo được in nổi bật bên ngực trái. Nữ thường kết hợp với chân váy ngắn màu đỏ tươi. Trong khi đó với nam là quần âu đen. Nhìn tổng thể trang phục FPT Shop đẹp như những chiếc áo thiết kế theo mẫu thời trang.

Áo thun FPT shop
Áo thun FPT shop
Đồng phục nhân viên FPT
Áo thun nhân viên FPT
đồng phục nhân viên văn phòng FPT
đồng phục nhân viên văn phòng FPT

Đồng phục nhân viên FPT Telecom

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực.

Áo thun đồng phục FPT
Áo thun công ty FPT

Trái ngược với FPT Shop, Áo thun FPT Telecom lại sử dụng màu cam tươi làm màu chủ đạo. Áo được may ở dạng áo polo tay ngắn. Logo được in ở ngực trái và sau lưng áo. Tạo nên một tổng thể tuy đơn giản nhưng lại rất nổi bật và chuyên nghiệp

Áo thun FPT cam phối trắng
Áo thun FPT cam phối trắng

Chất liệu vải may Áo thun FPT

Hiện nay có khá nhiều chất liệu vải thun may Áo thun FPT với thành phần chủ yếu là sợi cotton và sợi PE tổng hợp. Tùy theo nhu cầu và mức ngân sách mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau. Các loại vải phổ biến cá sấu cotton 65%, Cá sấu poly thái co giãn 4 chiều, Cá sấu mè hoặc vải mè thể thao

Chất liệu vải may đồng phục FPT
Chất liệu vải may Áo thun FPT

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết văn hóa mặc đồng phục áo thun của nhân viên các công ty thành viên Tập đoàn nhé

Đồng phục FPT DPS

Có mặt tại văn phòng làm việc của FPT DPS (Công ty Dịch vụ số FPT, thuộc FPT Software), tòa nhà FPT Massda, TP Đà Nẵng, phần lớn CBNV đều chấp hành mặc đồng phục, tạo sắc cam rực rỡ cả khoang.

Đồng phục FPT DPS
Trang phục FPT DPS

Việc mặc đồng phục giúp nhân viên cảm thấy yêu môi trường làm việc và giúp mọi người thêm động lực khi bước vào công ty. Nhân viên tự hào khi mặc đồng phục FPT. Tất cả cùng nhau khoác lên mình màu áo cam truyền thống để tăng tình đồng đội.

Đồng phục FPT Telecom Đà Nẵng

Đồng phục FPT Telecom Đà Nẵng
áo thun FPT Telecom Đà Nẵng

Với người FPT Telecom, chiếc áo cam là thương hiệu và sức mạnh để mọi người tự tin chinh phục khách hàng. Công ty luôn khuyến khích nhân viên mặc đồng phục cả tuần để đi làm. Đây là nét văn hóa đẹp mà mọi người nên phát huy.

Đồng phục Synnex FPT miền Trung

Đồng phục Synnex FPT miền Trung
Áo thun Synnex FPT miền Trung

Mỗi người luôn ý thức mặc áo cam giúp ích cho việc kinh doanh cũng như sức mạnh đồng đội.

Đồng phục FPT Telecom HCM

Đồng phục FPT Telecom HCM
Áo thun FPT Telecom HCM

FPT Telecom HCM ở tòa nhà Tân Thuận cũng chấp hành tốt việc mặc đồng phục vào sáng thứ Hai.

Đồng phục FPT Telecom HCM
Áo thun FPT Telecom HCM

Toàn thể nhân viên rất hãnh diện vì có sắc màu riêng FPT. Bản thân chị mong phong trào sẽ được duy trì.

Đồng phục FPT IS HCM

Đồng phục FPT IS HCM
Áo thun FPT IS HCM

Tại FPT IS HCM, CBNV cũng chấp hành khá tốt việc mặc đồng phục vào sáng thứ Hai. Việc mặc đồng phục nhìn rất đẹp và chuyên nghiệp. Đồng phục áo thun cảm giác thiếu sự nghiêm chỉnh, chỉn chu của nhân viên văn phòng. Thường đầu tuần mọi người mặc quần tây áo sơ mi, nhìn chuyên nghiệp hơn.

Đồng phục FPT Software

Đồng phục FPT Software
Áo thun FPT Software

Những người mặc đồng phục thường là trưởng bộ phận, CBNV nắm được thông tin, có áo đồng phục.

Đồng phục FPT Telecom Vĩnh Phúc

Đồng phục FPT Telecom Vĩnh Phúc
Áo thun FPT Telecom Vĩnh Phúc

Nhân viên tự hào vì được mặc chiếc áo cam trên người và tự hào là một thành viên của nhà FPT. Khi mặc đồng phục mọi người cảm thấy tự tin hơn khi gặp đối tác, khách hàng. Nhân viên duy trì việc mặc đồng phục vào đầu tuần.

Áo thun FPT Telecom Hoà Bình

Đồng phục FPT Telecom Hoà Bình
Áo thun FPT Telecom Hoà Bình

Ở nhiều chi nhánh FPT Telecom, CBNV đã diện áo cam đồng phục từ trước. Hiện toàn thể CBNV tiến hành đăng ký áo cam mừng dấu mốc 31 năm thành lập FPT…

Áo thun FPT Retail khu vực phía Bắc

Đồng phục FPT Retail khu vực phía Bắc
Áo thun FPT Retail khu vực phía Bắc

Hiện FPT Retail miền Bắc đã tiếp nhận thông tin mặc áo đồng phục FPT, nhưng đang chờ lãnh đạo đơn vị đưa ra quy định cụ thể và căn cứ theo tình hình thực tế.

Áo thun FPT Complex

 Tại FPT Complex vẫn còn số ít CBNV không mặc áo cam. Số đông người không mặc là do mới gia nhập FPT Software Đà Nẵng nên chưa có áo đồng phục. 

Tại FPT Complex vẫn còn số ít CBNV không mặc áo cam. Số đông người không mặc là do mới gia nhập FPT Software Đà Nẵng nên chưa có áo đồng phục.

Áo thun FPT Edu

Áo thun FPT Edu
Áo thun FPT Edu

Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục công ty thì hãy liên hệ UVI. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ may áo thun nhé. Chúng sản xuất các loại áo thun đồng phục mà bạn cần.

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post