Đồng phục Grab – Quy chuẩn đồng phục Grab và bảng giá

Chắc hẳn mọi người đều quen thuộc với đồng phục của Grab chủ yếu là màu xanh lá cây. Nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ ý nghĩa của đồng phục. Hãy cùng tìm hiểu về UVI qua bài viết sau nhé! Hãy cùng nhìn sơ qua về công ty Grabbike và đồng phục tài xế Grab nhé.

Đồng phục grab

Công ty Grab

Grab là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore – trước đây gọi là GrabTaxi. Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và đi lại bằng xe hơi tại Singapore và các nước tại Đông Nam Á khác như Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Campuchia.

Hoạt động tại Việt Nam bắt đầu từ tháng 2/2014, qua 7 năm mang công nghệ chuyển mình cùng Việt Nam. Grab lắng nghe và tự hào góp phần tạo nên những thay đổi tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa Logo mới của Grab

Logo mới của Grab được thiết kế dựa trên giá trị cốt lõi: Tự do.

logo mới của grab

2 đường song song lấy cảm hứng từ thực tế là các con đường kéo dài đến vô tận. Biểu tượng của Grab ẩn dụ cho nhiệm vụ và tầm nhìn cùng phát triển song song với cả hành khách, tài xế nói riêng và xã hội nói chung trong việc hiện đại hóa giao thông.

Nhận xét cá nhân của chuyên gia:

” Logo cũ của Grab – MyTeksi đáp ứng được tất cả những gì mà khách hàng mong đợi từ một start-up, một ứng dụng, một mô hình kinh doanh dựa trên chia sẻ tài nguyên. Giờ đây khi đã phát triển lớn mạnh, thành công và được coi như một Uber của Đông Nam Á (và thật sự Uber cũng đã trở thành đối thủ trực tiếp khi nhảy vào thị trường tiềm năng này) thì MyTeksi cần một Logo khôn ngoan hơn, một cái tên tự tin hơn.

>>>>> Xem thêm: Đồng Phục Gojek – nơi mua và bảng giá đồng phục Gojet

Đồng phục Grab

Theo quy định của hãng xe công nghệ Grabbike thì tất cả mọi đối tác của công ty đều phải mặc đồng phục Grab theo đúng quy chuẩn trong quá trình làm việc.

Các đối tác của Grab ngoài việc đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng mà còn mang lại sự an tâm và uy tín của mình. Chính vì thế, các lái xe phải mặc đúng và đủ của bộ đồng phục Grabike để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu của mình và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Combo đồng phục Grabike

Đồng phục Grabike mà bất cứ tài xế nào cũng cần phải có:

  • 1 áo thun

  • 1 áo khoác

  • Mũ ¾

  • 2 mũ bảo hiểm (một cho tài xế và một cho khách)

  • 2 áo mưa cánh dơi (một cho tài xế và một cho khách)

  • Áo mưa bảo hộ

Ngoài ra để thuận tiện cho công việc của mình các tài xế cũng có thể đặt thêm túi treo đầu xe, túi chống mưa (dịch vụ Grab Food) và giá đỡ điện thoại.

Áo gió grab

Áo gió Grab là loại áo khoác vải dù có mũ trùm đầu được phối các màu xanh lá, xám và trắng. Phần tay áo có 2 sọc trắng kéo dài tạo điểm nhấn. Logo được in ở 2 vị trí ngực và sau lưng. Tài xế Grab thường mặc áo khoác bảo vệ cơ thể khỏi các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, gió và bụi.

áo gió đồng phục grab

Áo Thun Grab

Áo thun đồng phục của Grab là loại áo thun có cổ tay dài màu xanh lá. Phần cổ áo màu xám đậm có 2 sọc trắng, logo được in ở ngực và sau lưng. Tài xế Grab thường mặc áo thun đồng phục trong điều kiện thời tiết mát mẻ, bình thường để thoải mái hơn.

áo thun đồng phục grab

Nón Bảo Hiểm

Đối với lĩnh vực xe ôm công nghệ thì chắc chắn không thể không nhắc tới chiếc nón bảo hiểm rồi đúng không nào. Nón đồng phục của Grab là kiểu nón nửa đầu màu xanh lá với bố cục quen thuộc có 2 sọc trắng chạy dọc từ trước ra sau. Logo Grab được in ở 2 bên nón nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp hành khách dễ nhận biết.

nón bảo hiểm grab

Tham khảo Áo thun đồng phục Viettel thiết kế đẹp giá rẻ

Các câu hỏi thường gặp về đồng phục GrabBike

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về những bộ đồng phục grabBike:

Nên mua đồng phục Grab ở đâu?

Trả lời: Tất nhiên là bạn phải đồng phục Grab ngay chính tại hãng nếu bạn là đối tác của Grab. Bởi nếu bạn mua ở bất kỳ những cửa hàng hay đơn vị may nào thì cũng không được hãng chấp nhận. Và việc này được coi là bất hợp pháp. Vì hiện tại hãng không có chính sách nhượng quyền hay phân phối lại đồng phục cho bất kỳ cửa hàng nào.

Không nên mua đồng phục grab trôi nổi

Đồng phục Grab có được đổi không?

Trả lời: Bạn không được đổi đồng phục Grab. Bạn có thể trả lại đồng phục cho hãng và lấy lại 50% trên giá trị đồng phục. Khi bạn kết thúc hợp đồng với hãng.

Trên đây là tất tần tật về áo đồng phục Gojek, hy vọng có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về trang phục này. Nếu bạn cần may đồng phục gojek, hãy thử dịch vụ của Đồng phục UVI.

HOTLINE: 0909 148 239
Email: lamaothun@gmail.com
Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Rate this post