Top 14 mẫu áo thun đồng phục ngân hàng đẹp nhất 2021

Bạn có biết đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất hiện nay không? Đồng phục Yến Linh đã tổng hợp 14 mẫu đồng phục của các ngân hàng phổ biến nhất Việt Nam trong bài viết bên dưới, bạn có thể tham khảo rồi bình chọn ra đồng phục ngân hàng đẹp nhất nhé.

Đồng Phục Ngân Hàng TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (tên tiếng Anh là Tienphong Commercial Joint Stock Bank, gọi tắt là TPBank) là một ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam được thành lập ngày 05/05/2008 .

Đồng phục ngân hàng TPBank được thiết kế trên tông màu tím, đây chính là màu nhận diện thương hiệu của ngân hàng này. Điều đặc biệt đó là TPbank có đồng phục cho cả áo dài, áo sơ mi và áo thun.

Đồng phục áo dài TPbank
Đồng phục Nhân viên TPBank

áo thun đồng phục ngân hàng TPBank

Đồng Phục Ngân Hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng(tên tiếng Anh là Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank, viết tắt VPBank).Tiền thân của ngân hàng VPBank là Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh,  là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993.

Đồng phục ngân hàng VPBank cũng được nhiều người bình chọn là đồng phục ngân hàng đẹp nhất với áo dài tay dạng sơ mi cổ thuyền màu trắng kem mặc cùng chân váy màu xám. Ngoài ra còn có một chiếc nơ dạng khăn choàng cổ màu trắng xanh tạo điểm nhấn. Giúp cho bộ đồng phục nữ tính hơn hẳn.

Đồng phục nhân viên VPBank
Đồng phục nhân viên VPBank
Đồng phục áo thun ngân hàng VPbank

Đồng Phục Ngân Hàng BIDV

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên tiếng Anh là Joint stock Commercial Bank for Investment and Development of Viet Nam), viết tắt là BIDV. Đây là ngân hàng thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước.

Đồng phục ngân hàng BIDV theo kiểu đồng phục quốc dân với áo sơ mi dài tay màu xanh phớt, mặc cùng váy bút chì hoặc quần tây có màu tối. Kiểu đồng phục này mặc vào trông sẽ rất thanh lịch, chuẩn nhân viên công sở.

Đồng phục ngân hàng BIDV
đồng phục áo thun ngân hàng BIDV
đồng phục áo thun ngân hàng BIDV

Đồng Phục Ngân Hàng Sacombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín, gọi tắt là Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín. Tên đầy đủ bằng tiếng Anh: Sai Gon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank, viết tắt bằng tiếng anh là Sacombank. Tên giao dịch: Sacombank

Đồng phục ngân hàng Sacombank với thiết kế chuẩn công sở gồm có áo sơ mi dài tay màu đỏ cam bên trong tạo điểm nhấn, đi cùng với bộ vest và chân váy màu xanh navy bên ngoài. Thiết kế thanh lịch cộng với cách phối màu tinh tế nên việc đồng phục Sacombank có tên trong danh sách đồng phục ngân hàng đẹp nhất cũng không có gì lạ.

nhân viên ngân hàng Sacombank
áo thun sức trẻ sacombank

Đồng Phục Ngân Hàng SHB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (tên tiếng Anh là Saigon – Ha Noi Commercial Joint Stock Bank, viết tắt là SHB). Được thành lập theo các Quyết định số 214/QÐ-NH5 ngày 13/11/1993; Quyết định số 93/QÐ-NHNN ngày 20/1/2006 và số 1764/QÐ-NHNN ngày 11/9/2006.

Đồng phục ngân hàng SHB khá nữ tính và có tính nhận diện thương hiệu cao khi sử dụng màu xanh lam trong logo SHB làm màu chủ đạo. Đồng phục gồm có set chân váy đi cùng áo tay ngắn cổ tim có kèm nơ choàng cổ màu sọc xanh tím trông rất thời trang, xứng đáng là một trong những đồng phục ngân hàng đẹp nhất hiện nay.

Đồng phục ngân hàng SHB
áo thun đồng phục ngân hàng SHB

Đồng Phục Ngân Hàng Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (tên tiếng Anh là Vietnam Technology and Commercial Joint Stock Bank, viết tắt là Techcombank). Được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng. Trụ sở chính của Techcombank được đặt tại 191 phố Bà Triệu, Hà Nội

Đồng phục ngân hàng Techcombanklà áo sơ mi tay dài kiểu kẻ sọc màu đỏ trắng, riêng phần cổ áo và cổ tay áo có màu trắng trơn. Nam có thể mặc cùng quần tây tối màu, nữ thì quần tây hoặc chân váy đều được.

 

đồng phục ngân hàng techcombank
Áo thun đồng phục ngân hàng techcombank
Áo thun đồng phục ngân hàng techcombank

Đồng Phục Ngân Hàng SCB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (tên giao dịch bằng tiếng Anh là Sai Gon Joint Stock Commercial Bank, viết tắt là SCB) là một ngân hàng thương mại tại Việt Nam có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng phục ngân hàng SCB có thiết kế khá giống với đồng phục ngân hàng Sacombank, gồm có áo sơ mi dài tay màu xanh phớt mặc trong, đi cùng set chân váy và áo vest ở ngoài màu xanh đen. Tuy nhiên, đồng phục của SCB có thêm phụ kiện đi kèm là nơ choàng cổ màu xanh tím.

Đồng phục ngân hàng SCB
Đồng phục ngân hàng SCB

Đồng Phục Ngân Hàng ACB

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, được gọi tắt là Ngân hàng Á Châu (tên giao dịch bằng tiếng Anh: Asia Commercial Joint Stock Bank, viết tắt ACB). Ngân hàng chính thức đi vào hoạt động kinh doanh từ ngày 4 tháng 6 năm 1993.

Đồng phục ngân hàng ACB khá ấn tượng với đầm xanh navy phối áo vest trắng và điểm thêm chiếc nơ phối màu xanh dạng choàng cổ. Đối với nam thì đơn giản hơn với quần tây màu tối và áo sơ mi trắng dài tay. Đi cùng cà vạt màu xanh navy.

Đồng phục ngân hàng ACB
Áo thun đồng phục ngân hàng acb

Đồng phục ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (tên giao dịch quốc tế là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development – VBARD, viết tắt Agribank) là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt.

Áo thun đồng phục Agribank
Áo thun đồng phục Agribank

Đồng phục ngân hàng Agribank được thiết kế dựa theo màu thương hiệu của ngân hàng là màu đỏ. Áo sơ mi dài tay màu trắng đi cùng áo vest đen mặc ngoài và đặc biệt không thể thiếu chiếc cà vạt màu đỏ tạo điểm nhấn. Nam thì mặc cùng quần tây còn nữ thì có thể chọn chân váy.

đồng phục ngân hàng Agribank đẹp
Đồng phục nhân viên ngân hàng Agribank 

Đồng Phục Ngân Hàng Vietcombank

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam) hay thường được gọi là Vietcombank, là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa.

Đồng phục ngân hàng Vietcombank nhìn chung có thiết kế khá đơn giản và nhẹ nhàng với áo sơ mi dài tay màu trắng mặc cùng quần tây hoặc chân váy, nữ thì đeo nơ còn nam thì đeo cà vạt màu xanh thương hiệu. Ngoài áo sơ mi đồng phục thì Vietcombank cũng có thêm áo thun đồng phục để mặc trong các hoạt động cộng đồng.

Đồng phục ngân hàng Vietcombank
Đồng phục Nhân viên ngân hàng Vietcombank 
Áo thun đồng phục ngân hàng vietcombank

Đồng Phục Ngân Hàng MB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Đồng phục ngân hàng MB được thiết kế theo phong cách chuẩn công sở. Dạng vest trên tông màu chủ đạo là màu xanh lam. Đối với nam thì thắt thêm cà vạt, còn nữ thì áo sơ mi mặc trong dạng cổ cao.

Đồng phục ngân hàng MB
Nhân viên ngân hàng MB mặc đồng phục tại văn phòng

Đồng phục ngân hàng Nam Á

Ngân hàng Nam Á bank là Ngân hàng TMCP Nam Á. Đồng phục ngân hàng Nam Á với màu vàng chủ đạo vô cùng nổi bật. Đối với nữ sẽ kết hợp áo sơ mi vàng cùng vest và chân váy đen. Nam thì kết hợp áo sơ mi trắng cùng với quần tây đen và cà vạt màu vàng.

Đồng phục ngân hàng Nam Á

Đồng Phục Ngân Hàng Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, (tên tiếng Anh: VietNam Joint stock Commercial Bank for Industry and Trade), tên giao dịch VietinBank, là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất Việt Nam.

Đồng phục ngân hàng Vietinbank nhìn chung có thiết kế khá giống với đồng phục của ngân hàng ACB với đầm màu trắng xanh khoác áo vest màu xanh navy bên ngoài, không quên kèm theo chiếc nơ cổ nhỏ nhỏ xinh xinh tạo điểm nhấn.

Đồng phục ngân hàng Viettinbank
áo thun đồng phục vietinbank
áo thun cổ bẻ vietcombank

Đồng phục ngân hàng Shinhan bank

Ngân hàng Shinhan bank là ngân hàng Hàn Quốc, có liên kết với Việt Nam. Đồng phục ngân hàng Shinhan Bank bộ áo vest và chân váy cho nữ. Quần tây, áo sơ mi, vest đen cho nam.

Đồng phục ngân hàng Shinhan bank

Đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng đã chọn được cho mình những cái tên nằm trong danh sách đồng phục ngân hàng đẹp nhất rồi đúng không nào. Đừng quên chia sẻ đánh giá của bạn dưới phần bình luận. Mọi người cùng tham gia trao đổi ý kiến nhé.

Đồng Phục Yến Linh luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã chú ý và theo dõi bài viết.

Tham khảo thêm bài viết:

Tài liệu tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/ngan-hang-thuong-mai-nha-nuoc-viet-nam

Rate this post