Đồng phục quán cà phê cần lưu ý những gì khi đặt may tại TPHCM

Đồng phục quán cà phê đặt ở đâu? Là câu chyện cần quan tâm. Nếu bạn là chủ quán cà phê đang quá trình hoàn thiện cơ sở vật chất. Cơ sở hạ tầng quán xá để chuẩn bị chờ đến ngày khai trương. Và một điều vô cũng quan trọng. Chắc chắn bạn cũng đang phân vân không biết có nên trạng bị áo thun quán cà phê không? Và nếu như muốn trang bị đồng phục thì cần có những gì. Lựa chọn mẫu ra sao và màu sắc như thế nào mới phù hợp với phong cách của quán cà phê. Đây có thể nó là nỗi lo của rất nhiều quán cà phê, trà sữa, quán ăn… Yến Linh  UVI muốn gửi đến quý khách những điều cần lưu ý về đặt in áo thun đồng phục cà phê dưới đây:

Đồng phục quán cà phê
may Đồng phục quán cà phê cao cấp

Những lưu ý khi chọn đồng phục quán cà phê:

Để Yến Linh UVI trả lời giúp quý khách câu hỏi “ Áo đồng phục quán cà phê có thật sự quan trọng không?”. Đây là một vấn đề được rất nhiều chủ quán hoạt động trong lĩnh vực cà phê đặc biệt quan tâm. Ai cũng biết việc may đồng phục sẽ giúp  hình ảnh của quán trở nên chuyên nghiệp hơn. Lịch sự hơn trong mắt khách hàng. Nhưng chi phí đầu tư cho khoản đồng phục sẽ là một khoản chi của quán cà phê.

Đồng phục quán cà phê
Đồng phục quán cà phê đẹp

Điểm quan trọng của đồng phục cà phê mà chúng ta cần nhắc đến là đồng phục sẽ giúp nhân viên trở nên đồng nhất. Vừa gọn gàng sạch sẽ vừa thuận tiện trong việc phục vụ khách hàng. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhìn thấy hình ảnh chuẩn mực của người nhận viên sẽ tạo thiện cảm với quán. Bên cạnh việc chất lượng, giá thành, view quán. Thì hình ảnh nhân viên vô cùng quan trọng

Có rất nhiều cách thiết kế mà bạn có thể cân nhắc như theo xu thế của đồng phục cà phê hiện nay. Thiết kế theo phong cách của quán hoặc may áo thun đồng phục. Đây là trang phục vô cùng tiện lợi khi mặc đối với cả nam và nữ. Để tăng thêm tính thú vị cho trang phục bạn có thể thêm tạp dề, mũ nón, cà vạt và thắt nơ.

Đồng phục quán cà phê
Đồng phục cà phê The-cofree-House

Bí quyết lựa chọn mẫu đồng phục quán cafe phù hợp

Điều đầu tiên, hãy tham khảo các địa chỉ may đồng phục. Để tham khảo về giá cũng như mẫu mã. Bạn chỉ cần dành chút thời gian để gõ từ khóa trên thanh tìm kiếm. Lựa chọn, tham khảo về đồng phục quán cà phê sẽ có vô số kết quả tìm kiếm được. Có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn chỉ cần bạn tỉ mỉ một chút sẽ lựa chọn được mẫu đồng phục ưng ý và phù hợp với phong cách quán cà phê. Sau đó bạn chỉ cần chuyển mẫu thiết kế cho một bên nhà may uy tín mà bạn lựa chọn. Bạn và nhà may có thể thay đổi thiết kế để phù hợp hơn với chi phí. Cũng như nhu cầu mục đích sử dụng bạn đang muốn hướng đến.

Đồng phục quán cà phê
Đồng phục sơ min quán cà phê kết hợp tạp dề

Có nên tự thiết kế đồng phục quán cafe hay không?

Việc thiết kế đồng phục quán cà phê là một trong những xu thế gần đây. Việc tự thiết kế có thể đưa sự phá cách. Khác biệt và tạo nên tính cách riêng biệt. Đặc trưng riêng của quán cà phê. Bên canh đó, bạn có tạo được cho đồng phục sự khác lạ và độc đáo mà không bị trùng với bất kỳ quán cà phê nào.

Đồng phục nhân viên cà phê
Đồng phục nhân viên cà phê cao cấp

Chỉ với một chút thẩm mỹ. Năng khiếu nghệ thuật và mày mò chút trên các phần mềm thiết kế bạn có thể sáng tạo ra những mẫu thiết kế đồng phục quán cà phê riêng biệt. Bạn có thể tham khảo các cách thiết kế đồng phục trên mạng để tạo ra một mẫu đồng phục riêng biệt không sợ lẫn với bất cứ đồng phục nào cả. Khi tự tay thiết kế bạn thoải mái lựa chọn màu sắc. Hình dạng và slogan theo ý muốn của mình. Mà không phải dựa trên một mẫu nào cả. Bạn sẽ cảm thấy trân trọng hơn với tác phẩm thiết kế áo đồng phục của mình.

đồng phục cà phê
đồng phục cà phê kết hợp tạp dề màu đặc trưng

Vì sao nên đặt may đồng phục quán cà phê tại Yến Linh UVI ?

Yến Linh là đơn vị may đồng phục với kinh nghiệm nhiều năm. UVI cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ liên quan đến đồng phục. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Công ty đã hỗ trợ và cùng đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp. Đơn vị, tổ chức lớn nhỏ trải dài từ Nam chí Bắc trong hạng mục cung cấp đồng phục giá rẻ. Với tiêu chí hoạt động tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến nhu cầu cần May in áo đồng phục giá rẻ nhất tại TPHCM. Với nhu cầu số lượng ít của những chủ quán cà phê. Quán trà sữa, quán ăn… có quy mô hoạt động nhỏ lẻ khác.

đồng phục cà phê

đồng phục Koi cà phê
đồng phục Koi cà phê

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đo đồng phục cà phê. Yến Linh UVI cung cấp đa dạng các mẫu sản phẩm và dịch vụ liên quan đến đồng phục chuyên nghiệp. Với tiêu chí phục vụ tận tâm. Sản phẩm chuyên nghiệp. Yến Linh UVI còn đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Yến Linh UVI nhận may in áo thun giá rẻ với số lượng ít của những chủ quán cà phê. Quán trà sữa, quán ăn… có quy mô hoạt động nhỏ lẻ khác.

Đồng phục bếp cà phê
Đồng phục bếp cà phê

Hy vọng với những thông tin về Đồng phục quán cafe và những điều cần lưu ý mà Yến Linh UVI chia sẻ. Sẽ mang đến cho quý khách hàng cái nhìn chi tiết hơn về đồng phục dành cho nhân viên tại nhà hàng. Quán ăn, quán cà phê.

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post