Thiết kế áo thun đồng phục đẹp Các phần mềm hỗ trợ thiết kế

Thiết kế áo thun đồng phục đẹp bằng phần mềm hỗ trợ thiết kế. Áo thun đồng phục là cụm từ rất quen thuộc trong ngành in áo thun. Tuy nhiên, đối với những xưởng in có dịch vụ thiết kế thì việc sản xuất ra những bộ đồng phục đẹp không phải là điều dễ dàng. UVI cho biết chủ đề thiết kế đồng phục sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho những ai muốn có một thiết kế đồng phục đẹp.

Khái niệm “vẻ đẹp” tùy thuộc vào mỗi người và mỗi hãng sẽ có định nghĩa riêng. Không có một tiêu chuẩn cố định nào cho khái niệm “đồng phục đẹp”. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong lĩnh vực in áo đồng phục. Chúng tôi xin chỉ ra những tiêu chí thường được quan tâm khi thiết kế đồng phục đẹp. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng có thể hài lòng với nhu cầu của họ. Chúng tôi cũng đã ra mắt một công cụ hỗ trợ thiết kế trực tuyến.

Thiết kế áo thun đồng phục
Thiết kế áo thun đồng phục

Ý nghĩa của việc thiết kế áo thun đồng phục

Để đặt may bất kỳ mẫu áo đồng phục nào (áo thun đồng phục, áo lớp, áo nhóm, áo thể thao, áo thun unisex local brand…). Bạn cần trải qua bước đầu tiên – thiết kế áo đồng phục. Bộ phận thiết kế, phần mềm thiết kế rất đơn giản và thân thiện với người dùng, nhưng trên hết vẫn có những sai sót chủ quan nghiêm trọng cần lưu ý:

 • Thiết kế không được sử dụng (có vẻ đẹp, nhưng có lẽ là khó ứng dụng).
 • Thiết kế này không phù hợp với hầu hết mọi người (trông rất nghệ thuật, nhưng không phải ai cũng thích những thứ nghệ thuật đầy màu sắc)
Thiết kế áo thun đồng phục
Áo thun ngân hàng BIDV đẹp

Chất liệu vải thiết kế áo thun đồng phục 

Nhiều người mua có thể nghĩ rằng vải sẽ không ảnh hưởng gì đến việc thiết kế hình dáng đẹp và chất lượng cao.

Chất liệu vải

Tuy nhiên, một chiếc áo thun đồng phục là lý tưởng nhất khi các yếu tố bên trong và bên ngoài áo có sự liên quan và phối hợp chặt chẽ với nhau. Nếu chất liệu vải xấu, không đẹp thì một chiếc áo đồng phục có thiết kế đẹp cũng không phát huy được hết khả năng của bạn. Vải kém chất lượng co giãn nhanh chóng với thời gian sử dụng ngắn. Ngoài ra, nếu vải không hội tụ đầy đủ các đặc tính theo yêu cầu. những loại đồng phục như co giãn, thấm hút và co giãn sẽ khó làm hài lòng người dùng.

Thiết kế áo thun đồng phục
đồng phục Áo thun ngân hàng liên việt postbank

Chất liệu vải mềm thấm hút mồ hôi

Yêu cầu khách hàng hoặc đơn vị kinh doanh ưu tiên đầu tư cho những bộ đồng phục đẹp. Bạn sẽ tiết kiệm được một phần ngân sách kinh doanh nếu bỏ tiền may đồng phục đi may lại nhiều lần. Thay vào đó, hãy đầu tư vào loại vải dày dặn hơn. Đồng phục sẽ lâu bị sờn rách hơn.

Thiết kế áo thun đồng phục đẹp phù hợp với doanh nghiệp 

Đặc biệt, những chiếc áo đồng phục sẽ có một mục đích sử dụng khác nhau tùy theo từng dịp. Vì vậy việc thiết kế một chiếc áo đồng phục đẹp là khi nó phù hợp với hoàn cảnh mà nó được mặc.

Thiết kế áo thun đồng phục
Áo thun ngân hàng liên việt postbank

Thiết kế áo chuyên nghiệp, tinh tế 

Đồng phục công ty thường có màu trơn. Nhưng tế nhị: áo thun đồng phục cần thể hiện được sự lịch sự và chuyên nghiệp của nhân viên. Nhưng bên cạnh đó, chiếc áo nên được thoải mái. Phù hợp với nhu cầu công việc hàng ngày của nhân viên trong môi trường văn phòng. Cũng như các loại môi trường làm việc khác. Và hơn hết, thiết kế áo thun phải thể hiện được nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

Áo thể hiện tinh thần đồng đội gắn kết

Mẫu đồng phục sử dụng trong dịp sự kiện cần phù hợp với mục đích của sự kiện. Có khẩu hiệu nổi bật nêu rõ lý do và thể hiện sự thống nhất nhằm tôn vinh tổ chức.

Thiết kế áo thun đồng phục
Áo thun đồng phục màu xám 2

Chọn size áo thun đồng phục đẹp 

Mọi chuyện sẽ rất hoàn hảo nếu như chiếc đồng phục áo thun của bạn đúng với phom mà bạn mong muốn

Size áo vừa vặn, phù hợp cỡ cơ thể

Vấn đề về một thiết kế thống nhất ngày càng trở nên cấp thiết. Những người mua sắm có kinh nghiệm muốn có một thiết kế áo phông cơ bản. Một lần nữa, họ bỏ qua những câu hỏi rất cơ bản như KÍCH THƯỚC của áo thun đồng phục. Bạn tin rằng size áo sẽ luôn giống nhau. Đó là một sai lầm ngày hôm nay. Khi trọng lượng cơ thể tăng giảm đột ngột sẽ rất khó kiểm soát. Nếu bạn là người không quá quan tâm đến trọng lượng cơ thể.

Vì vậy, để đảm bảo cảm giác hoàn hảo nhất khi mặc thử đồng phục. Khách hàng nên kiểm tra size áo của mình. Và nhắc nhở mọi người trong văn phòng chú ý đến vấn đề này. Thoải mái, năng động trong suốt một ngày dài làm việc. Xưởng may áo thun đồng phục hiện có bảng size cụ thể. Bao gồm đầy đủ các kích thước chiều cao và cân nặng, phù hợp với mọi dáng người. Cũng sẽ có một chuyên gia tư vấn tại nhà máy. Tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình đặt may quần áo bảo hộ lao động.

Áo thun ngân hàng MB

Các bước đơn giản thiết kế áo thun đồng phục 

Tạo ý tưởng dựa vào nét đặc trưng của công ty 

Vì đồng phục mà nhân viên mặc sẽ đại diện cho công ty. Nên dù bạn là người đại diện thiết kế đồng phục hay chủ công ty thì bạn cũng nên dựa vào đặc điểm của công ty khi thiết kế áo thun.

Thành lập ý tưởng dựa trên bộ nhận dạng thương hiệu nhất quán của doanh nghiệp

Một số câu hỏi để tìm ý tưởng

 • Công ty bạn đang kinh doanh ngành nghề gì?

 • Màu sắc chủ đạo của công ty là màu nào?

 • Áo thun đồng phục được sử dụng ở môi trường công sở hay ở nhà máy sản xuất?

 • Tham khảo thêm từ nhân viên các phòng ban trong công ty. Chính những người trực tiếp sử dụng đồng phục hằng ngày sẽ đưa ra nhận định phù hợp nhất. Tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc hiệu quả.

Thiết kế áo thun đồng phục
Mẫu phối Áo thun Vinamilk

Chọn kiểu áo thích hợp nhất

Các loại áo đồng phục phổ biến cho các cơ sở công ty bao gồm áo thun đồng phục cổ trụ và áo thun đồng phục cổ tròn (Cổ tim). Cái nào tốt hơn: áo cổ tròn hay áo cổ trụ? Hai loại áo này thường được sử dụng trong các bối cảnh công việc khác nhau. Với thiết kế công sở, bạn có thể chọn kiểu áo thun cổ trụ. Bởi vẻ lịch sự và nghiêm túc mà chiếc áo thun mang lại. Áo thun cổ tròn thường được sử dụng trong các chương trình chạy chương trình quảng cáo, sự kiện. Lễ ra mắt sản phẩm mới, chủ yếu là team building.

Phác thảo mẫu áo bằng phần mềm thiết kế áo thun đồng phục

Nếu các bạn muốn tự tay tạo phác thảo áo đồng phục thì nên nhờ hỗ trợ của các phần mềm thiết kế online. Chúng tôi sẽ giới thiệu phía dưới ngay sau đây.

Chốt mẫu 

Sau khi mẫu thiết kế được duyệt, xưởng may sẽ kiểm tra đường may của áo thun đồng phục và gửi cho khách hàng. Mục đích của giai đoạn này là để kiểm tra khách hàng. Kiểm tra chất liệu vải thực tế của vải khi may áo thun, hình in và các mặt hàng khác. Các chi tiết khác như cổ áo, tay áo.

Hoàn thiện mẫu sau khi đã được may và giao cho khách hàng. Trong quá trình này, khách hàng có thể đề xuất giải pháp nếu không hài lòng. Tùy theo xưởng may mà số lượng may sẽ có hạn. Vì vậy, để không bị kéo dài thời gian may, người mua nên kiểm tra kỹ các chi tiết. Ngoài những chi tiết chưa hợp lý, xưởng may sẽ tiến hành chỉnh sửa một lần.

Thiết kế áo thun đồng phục
Áo thun sacombank phối màu

Các lỗi thông hay gặp xảy ra khi thiết kế áo thun đồng phục

Hình ảnh minh họa không phù hợp với phương pháp in/thêu 

Có thể bạn chưa biết, tùy theo hình ảnh xưởng may sẽ tư vấn cho người mua phương pháp in hoặc thêu phù hợp. Mỗi phương pháp đều có ưu / nhược điểm riêng. Nhưng nói chung là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Và khách hàng cùng ngân sách

Phương pháp in

Sử dụng được trên hầu hết các loại vải. Có thể được sử dụng với các bộ phận của bất kỳ kích thước, hình ảnh. Thời gian in nhanh hơn. Giá thành in có phần rẻ hơn so với phương pháp thêu. màu bị nhòe. có thể làm ố vải trong quá trình giặt.

Phương pháp thêu 

Với sự sang trọng và bắt mắt, phương pháp thêu vi tính được khá nhiều người ưa chuộng. Hình thêu khi thêu lên áo có tuổi thọ lâu dài, có thể lên đến vài năm. Tuy nhiên, giá thành của phương pháp này khá cao. Do chi phí xử lý phúc tạp và thời gian thêu lâu. Ngoài ra, thêu thông thường chỉ đề cập đến những hình ảnh và chi tiết nhỏ vừa phải. Kích thước hình quá lớn ảnh hưởng đến đường kim khi thêu. Vải của áo sẽ bị co lại làm giảm chất lượng của toàn bộ bề mặt áo.

Áo thun đất xanh miền trung 2
Áo thun đất xanh miền trung 2

Cách phối màu áo thun đồng phục

Như đã nói ở phần đầu, người mua khi có ý định in áo thun đồng phục nên xác định rõ màu sắc cơ bản của doanh nghiệp. Lúc này việc chọn màu áo và phối màu sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nguyên tắc phối màu áo thun đồng phục

Xu hướng may áo thun đồng phục hai màu trở lên ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều công ty. Người mua có thể mặc áo khác màu với cổ áo. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc phải cân đối. Trộn hai sắc thái màu với nhau. Dáng áo sẽ thẩm mỹ, tinh xảo hơn và thu hút được sự chú ý của người mua.

Thiết kế áo thun đồng phục
Áo thun đồng phục oceanbank

Đừng chọn 2 gam màu sáng để phối trên áo đồng phục. Khi tiếp xúc với bạn, người đối thoại sẽ có cảm giác chói mắt. Trên đây là giới thiệu chung về quy trình tạo ra đồng phục áo thun. Và cả những lưu ý trong quá trình thiết kế. Hy vọng rằng bài viết sẽ có nhiều thông tin. Thông tin hữu ích cho khách hàng của chúng tôi.

Top 8 website thiết kế áo thun ( áo phông ) đồng phục online miễn phí UVI giới thiệu để các bạn tự lên ý tưởng nhé

Thiết kế áo thun đồng phục với Bluecotton

Bluecotton là phần mềm thiết kế áo thun trực tuyến dễ sử dụng. Có thể trích xuất ra file lưu trữ trên máy tính hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội phổ biến. Bluec Bông có rất nhiều biểu tượng, hình ảnh, font chữ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chương trình này chỉ phù hợp với nhu cầu thiết kế DIY đơn giản và ít phức tạp hơn.

Phần mềm hỗ trợ thiết kế áo phông trực tuyến, nơi bạn có thể chèn văn bản, hình ảnh tham khảo hoặc logo của riêng bạn. để lấy mẫu áo sơ mi và xuất hình ảnh sang email của bạn. Nếu bạn quá xấu hổ khi gửi email hoặc không có email, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình hoặc mẫu.

Thiết kế áo thun đồng phục với Bluecotton

Thiết kế liền với Bluecotton: https://www.bluecotton.com/designer/

Thiết kế áo thun với Uberprints

Uberprints là phần mềm thiết kế hợp nhất được nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Tuy mới nhưng nó đã trở thành một ứng dụng rất hữu ích cho người dùng. Công cụ đơn giản, dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Hoàn thành thiết kế đồng phục của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Giao diện của phần mềm Uberprints khá dễ sử dụng, cá nhân tôi rất thích giao diện này.

– Số lượng mẫu nhiều và nhiều chủng loại
– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Thiết kế áo thun với Uberprints

Thiết kế áo thun với Custom Ink

Có thư viện hình ảnh đa ngôn ngữ vô cùng phong phú. Bạn có thể dễ dàng tạo ra thiết kế áo phông của riêng mình. Giao diện thân thiện và đơn giản. Nó tích hợp nhiều chức năng như phóng to, di chuyển, chèn, hợp nhất, v.v… Bạn có thể hoàn tất thao tác chỉ bằng một cú click chuột đơn giản. Hầu hết các chương trình thiết kế này đều yêu cầu nhận tài liệu thiết kế qua email. Nếu không muốn hoặc không muốn, bạn có thể chụp ảnh màn hình để lấy hình.

Thiết kế áo thun với Custom Ink

Thiết kế liền với Custom Ink: https://www.customink.com/ndx/#/

Thiết kế áo thun với Teespring

Teespring là một nền tảng in ấn tự phục vụ, nơi bạn có thể dễ dàng tạo áo phông và in chúng theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình. Bạn càng bán được nhiều sản phẩm, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Teespring được thành lập bởi Walker Williams và Evan Styles Clayton. Năm 2011, anh có ý tưởng đột phá trong thiết kế áo thun và cũng đạt được bước đột phá trong thiết kế sự kiện. Khosla Ventures và Andreessen Horowitz đầu tư 55 triệu USD vào Teespring.

Đây là kênh phát triển và bán áo thun, nếu bạn cần kiếm tiền thì trang này sẽ có rất nhiều người thiết kế và bán áo thun để kiếm tiền. Để được trả tiền, bạn có thể tìm kiếm từ khóa “kiếm tiền với Teespring”. Ở đây, tôi chỉ quan tâm đến các công cụ thiết kế của bạn và trang web mà tôi đã mô tả ở trên (một ứng dụng thiết kế áo thun trực tuyến). Phương pháp này rất đơn giản và thuận tiện để sử dụng. Hãy nhấn vào link bên dưới để được dẫn thẳng đến phần thiết kế áo thun trực tuyến.

Thiết kế áo thun với Teespring

Thiết kế liền với Teespring: https://teespring.com/designs/llhll7/edit#!/7y9/0/design

Thiết kế áo thun đồng phục với Spreadshirt

Spreadcoat là một công ty thương mại điện tử cung cấp quần áo và phụ kiện in theo yêu cầu. Hoạt động ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm do người khác thiết kế hoặc tự mình tạo ra mẫu mã của mình. Người bán cũng có thể tạo cửa hàng của riêng họ.

Cũng như trang trước, trang này cũng hỗ trợ thiết kế mẫu áo miễn phí để sử dụng. Để tận dụng hết công cụ, bạn phải đăng ký tài khoản trên các trang này. Nhưng chúng ta chỉ cần 1 công cụ thiết kế, không tốn quá nhiều thời gian cho nó là chúng ta có đủ đồ miễn phí. Điều quan trọng nhất vẫn là ý tưởng, chúng ta cần một công cụ để lột xác thiết kế áo sơ mi đã hình thành trong đầu.

Thiết kế áo thun đồng phục với Spreadshirt

Thiết kế liền với Sreadshirt: https://www.spreadshirt.com/create-your-own

Thiết kế áo thun đồng phục bằng threadless.com

Đây là trang dành cho những ai kinh doanh hàng xa xỉ. Việc sử dụng tất cả các mẫu trên đều phải trả phí. Giá từ  10$ đến 30$. Theo UVI bán buôn là như thế này. Nó cũng là một chương trình tương đối tốt. Nhưng nhược điểm là không có phiên bản miễn phí cho tất cả mọi người. Đặc điểm của trang web không khác với các trang web trước đó. Phần tốt nhất là mẫu mã tương đối đa dạng.

Threadless

Webstite Zazzle thiết kế online

Nói chung, sử dụng không có gì mới. Rất giống với các trang mà UVI đã vào. Trang web này cũng được chia thành hai phiên bản, một là miễn phí và một là trả phí. Ở phiên bản miễn phí, UVI nhận thấy giao diện khá khó sử dụng đối với nhiều người có trình độ máy tính hạn chế. Vì thiết kế hoàn thiện không xuất hiện ngay chính giữa màn hình mà chỉ xuất hiện ở góc nhỏ bên phải máy tính của bạn. Tôi không thể làm điều này trực tiếp. Tiếp tục trong mẫu. Bạn có thể truy cập Zazzle.com để biết thêm thông tin.

Webstite Zazzle thiết kế online

Báo giá mẫu áo thun đồng phục đã thiết kế (hoặc đã có mẫu)

 • Giá áo thun đồng phục gồm yếu tố gì cấu thành?

 • Mẫu thiết kế in/ thêu theo yêu cầu (tùy theo mẫu đơn giản hay phức tạp mà giá khác nhau)

 • Chất liệu vải may áo

 • Số lượng áo cần may

Các bạn cung cấp các thông tin này chúng tôi sẽ báo giá cho các bạn đầy đủ về các thông tin:

 • Giá áo thun bạn có để đặt may

 • Thời gian may áo thun bao lâu

 • Khuyến mãi làm áo mẫu để tham khảo (miễn phí)

UVI hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích. Giúp khách hàng mong muốn có được mẫu thiết kế áo thun thống nhất đẹp phù hợp với công việc kinh doanh hiện tại.

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.com

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post