Đồng phục áo thun xuân tình nguyện, đặt may gấp giá rẻ cho sinh viên

Đồng phục áo thun xuân tình nguyện là hình ảnh nổi bật của tuổi trẻ thanh niên cả nước. Đến hẹn lại lên, mùa xuân đến cũng là lúc các tình nguyện viên trên cả nước lại rục rịch khởi động mùa xuân tình nguyện ý nghĩa. Đây là chương trình thiện nguyện thường niên được mong đợi nhất. Mang lại giá trị hữu ích và những kỷ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên.

áo thun xuân tình nguyện đẹp

áo thun xuân tình nguyện đẹp

Ý nghĩa chiến dịch xuân tình nguyện

Mỗi năm đều xuất hiện những gương mặt mới, nhưng điểm chung của tất cả các chiến sĩ tình nguyện là lòng đam mê. Sự chăm chỉ, cống hiến hết mình cho cộng đồng và xã hội.

áo thun xuân tình nguyện 1

áo thun xuân tình nguyện 1

Không chỉ đi một chặng đường dài mà còn đóng góp rất nhiều. Tham gia sự kiện còn mang lại những kinh nghiệm và bài học quý báu mà đôi khi lý thuyết trên giảng đường không thể truyền tải hết. Không chỉ vậy, các chiến binh cùng nhau trưởng thành trên hành trình sẻ chia yêu thương. Góp phần lan tỏa tinh thần cống hiến đến mọi miền đất nước.

áo thun xuân tình nguyện đẹp

áo thun xuân tình nguyện đẹp

Sự đa dạng của các hoạt động năm nay là món quà ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên, hội viên, học sinh thành phố. Với mục đích mang Tết đến trong mỗi gia đình. Quan trọng nhất là lan tỏa những việc làm tốt của tuổi trẻ đến mọi người. Đặc biệt là những người còn khó khăn, bất hạnh hơn mình

Mục đích chiến dịch thanh niên tình nguyện:

Không khí du xuân tràn ngập khắp nơi. Nhưng vẫn còn nhiều người chưa tận hưởng trọn vẹn niềm vui xuân. Điều này thôi thúc tôi tham gia các hoạt động tình nguyện của Xuân như một lẽ tất nhiên.

Hoạt động tình nguyện Xuân 2022 được xây dựng theo hệ thống 8 mục tiêu. Trong đó có nhiều nội dung, nhiệm vụ ý nghĩa như: thăm và tặng quà 10 ký túc xá sinh viên, 45 nhà văn hóa, nhà trọ thanh niên công cộng. Thực hiện 50 góc xuân “Giữ hồn Tết”, tổ chức gói 5.000 chiếc bánh chưng, bánh tét, vận động 1.200 đơn vị máu.

Tặng 2.000 suất quà Tết cho học sinh, sinh viên, thanh niên công nhân, 200 suất quà cho các liên đội, chi hội và cán bộ đoàn khó khăn. 2.000 suất quà bệnh nhi, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Những người bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 và trẻ em.

áo thun xuân tình nguyện Tôn Đức Thắng 1

áo thun xuân tình nguyện Tôn Đức Thắng 1

Tham gia chiến dịch tình nguyện giúp Sinh viên rèn luyện bản lĩnh

Xuân tình nguyện có phải là hành trình đặc biệt nhất trong cuộc đời học sinh? Có lẽ chỉ những ai từng trải qua sự kiện “Xuân tình nguyện” mới thực sự hiểu hết ý nghĩa của hành trình đó. Hãy cùng chúng tôi dùng nhiều màu sắc và trải nghiệm để khắc họa tuổi trẻ, hãy cùng chúng tôi ghi tên mình vào sự kiện Xuân Tình Nguyện 2022. Và để lại nhiều kỷ niệm cho tuổi trẻ!

áo thun xuân tình nguyện Tôn Đức Thắng 1áo thun xuân tình nguyện Tôn Đức Thắng 1

đồng phục áo thun xuân tình nguyện Tôn Đức Thắng 1

Bộ chỉ huy chiến dịch mong muốn mỗi chiến sĩ tham gia chiến dịch với tâm thế này chứ không phải là tặng bao nhiêu quà. Làm được bao nhiêu bánh, đến được bao nhiêu mái ấm, nhà mở… Những hoạt động chúng tôi có thể làm, khi các bạn. trở về ngôi nhà của chính mình, gia đình. Sẽ được tận hưởng không khí đoàn tụ, đầm ấm và chúng tôi nhận ra rằng mình còn may mắn hơn nhiều so với phần còn lại của xã hội.

 

Các hoạt động xuân tình nguyện của sinh viên

Điều này thôi thúc mỗi người lính dấn thân hơn nữa và làm cho thanh niên thành thị tốt hơn. Thanh niên tình nguyện ở Trung Quốc được lan tỏa đến tất cả thanh niên và người dân thành thị, xứng đáng với sự sáng tạo và giá trị của họ. Thanh niên thành thị đóng góp vào phong trào thanh niên tình nguyện của cả nước.

50 sinh viên tình nguyện diễu hành xe đạp tuyên truyền “Tết văn minh” đến người dân thành phố


Sinh viên bắt tay vào gói bánh chưng, bánh tét tặng những người khó khăn.


Làm thiệp tết tặng thiếu nhi tại các mái ấm, nhà mở

Ngay sau lễ ra quân, đông đảo bạn trẻ tham gia chiến dịch Xuân tình nguyện. Đã bắt tay tham gia các hoạt động trong Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ Xuân tình nguyện hành động vì Tết văn minh” với các nội dung như: hiến máu tình nguyện. Làm quà tặng cho các em thiếu nhi tại các mái ấm, nhà mở trên địa bàn thành phố.

Thiết kế thiệp Tết tặng các chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại các vùng biên giới, biển, đảo.  Gói và nấu bánh chưng dành tặng cho các gia đình chính sách, học sinh – sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết… Đạp xe diễu hành tuyên truyền về Tết văn minh.

Tìm đơn vị may đồng phục áo thun xuân tình nguyện giá rẻ tphcm

Bất kỳ hoạt động tình nguyện nào cũng được coi là một sự kiện nhân đạo. Vì vậy, trong mọi hoạt động, sinh viên tình nguyện luôn cần người đồng hành. Công ty may đồng phục với giá rẻ hơn so với giá may ban đầu, tất cả vì lợi ích chung của xã hội.

Đồng phục Yến Linh UVI rất vui khi được đồng hành cùng chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2022. Và cũng rất tự hào khi được các đơn vị Đoàn – Trường Đại học. Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM lựa chọn làm nhà cung cấp đồng phục cho các chiến sĩ xuân tình nguyện. Xin chúc các bạn chiến sĩ có mùa hè thật nhiều trải nghiệm, ý nghĩa. Chúc chiến dịch thành công, tốt đẹp.

Một số hình ảnh đồng phục áo thun xuân tình nguyện:

Đồng phục áo thun UVI HỖ TRỢ

  • Miến phí giao hàng trên toàn quốc.

  • Giảm giá 20% cho sinh viên, học sinh.

  • Chỉ thanh toán khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ UVI 

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.comĐịa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post