Đồng phục Đại Học Hàng Hải VMU thiết kế phong cách lịch lãm đẹp nhất

Đồng phục Đại Học Hàng Hải VMU thiết kế phong cách lịch lãm đẹp nhất. Trường Đại học Hàng Hải được biết đến là trường trọng điểm quốc gia. Và có các chương trình học đẳng cấp quốc tế. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo đa ngành, đa cấp từ trung cấp đến tiến sĩ. Nhằm cung cấp nguồn lực chất lượng cao cho các ngành kinh tế xã hội của đất nước. Nhưng ngoài ra, ngôi trường này còn nổi tiếng với những bộ đồng phục siêu đặc biệt.

Sinh viên Đại học hàng hải Việt Nam
Sinh viên Đại học hàng hải Việt Nam

Điều này nghe có vẻ lạ vì quy định về trang phục ở hầu hết các trường đại học là tùy theo sở thích của sinh viên. Nhưng sinh viên ở đây vẫn phải tuân thủ quy định về trang phục và mặc đồng phục đúng quy cách khi đến trường.

Tìm Hiểu Về Đồng phục Đại học Hàng hải Việt Nam

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (tiếng Anh: Vietnam Maritime University). Hay còn gọi là “Đại học Hàng hải”, là đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, chuyên đào tạo về kỹ thuật. Với thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực vận tải biển và logistics. Trường được xếp vào danh sách trường đại học trọng điểm quốc gia và đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam hiện là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Hàng hải Châu Á – Thái Bình Dương (AMETIAP). Và Hiệp hội các trường Đại học Hàng hải Quốc tế (AMU).

"<yoastmark

Lịch sử hình thành và phát triển

Trường Sơ cấp Hàng hải, tiền thân của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Được thành lập tại Hải Phòng ngày 01/04/1956. Năm 1957, trường được nâng cấp thành trường trung cấp hàng hải. Năm 1976, trường được nâng cấp thành trường đại học hàng hải. Năm 1984, Trường Đại học Hàng hải được sáp nhập vào Trường Đại học Hàng hải. Tháng 8 năm 2013, trường chính thức đổi tên thành trường Đại học Hàng hải Việt Nam và trở thành một trong những trường trọng điểm quốc gia được đầu tư xây dựng.

Trong lịch sử gần 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đóng vai trò đi đầu trong chiến lược ươm mầm nhân tài chất lượng cao, phục vụ nền kinh tế quốc dân. Với những đóng góp to lớn của các thế hệ giáo viên và học sinh đối với đất mẹ. Nhà trường đã may mắn được Đảng, Nhà nước và Chính phủ tặng nhiều danh hiệu cao quý. Trong đó có danh hiệu anh hùng lao động, Huân chương Hồ Chí Minh, và Huân chương Độc lập. Hạng nhất, hạng nhì, hạng ba, và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Logo in Đồng phục Đại học Hàng hải Việt Nam

logo và ý nghĩa đại học hằng hải
logo và ý nghĩa đại học hằng hải

Đồng Phục Trường Đại Học Hàng Hải VMU

Đây là ngôi trường chuyên đào tạo về kỹ thuật và có thế mạnh về ngành vận tải biển và logistics. Ngoài chất lượng giáo dục, trường này còn chú trọng đến đồng phục học sinh, phải nói là siêu xuất sắc.

"<yoastmark

Đồng phục học sinh của trường chủ yếu là màu đen và trắng. Bao gồm áo sơ mi trắng, vest tối màu, nam mặc quần tây, nữ mặc váy đen. Ngoài ra, mỗi sinh viên phải thắt cà vạt và đội mũ đặc trưng của ngành hàng hải. Huy hiệu của trường được thêu bên trái áo vest.

Theo nguồn tin, sinh viên Đại học Hàng hải phải mặc đồng phục 100%. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của ngôi trường này so với những ngôi trường khác.

Sinh viên Đại học Hàng Hải 100% mặc đồng phục đến trường

Không chỉ nổi tiếng với những nam thanh nữ tú đẹp trai. Đại học Hàng hải Việt Nam còn nổi tiếng với những bộ đồng phục sinh viên đẹp và độc đáo. Đồng phục chủ yếu là màu đen và trắng, với áo sơ mi trắng, áo khoác và quần dài cho nam và váy đen cho nữ. Gắn cà vạt có huy hiệu ngành. Logo của trường được thêu bên tay trái của áo.

"<yoastmark

Đồng phục không chỉ định hướng tác phong học tập và làm việc chuyên nghiệp của học sinh. Mà còn tôn lên vẻ đẹp của các bạn trẻ. Do có sự đầu tư về mẫu mã đồng phục đẹp. Nên nhà trường yêu cầu học sinh khi đến trường phải mặc đồng phục học sinh để rèn luyện bản thân và thích nghi với môi trường làm việc. Học sinh của trường cũng đón nhận bộ đồng phục này một cách rất tích cực. Sinh viên luôn cảm thấy rằng việc mặc trang phục truyền thống của trường là một niềm tự hào.

Đồng phục Đại Học Hàng Hải được khen ngợi đẹp nhất Việt Nam

Hầu hết các trường đại học ở Việt Nam đều cho phép sinh viên tự do lựa chọn trang phục khi đến trường. Rất ít trường thiết kế đồng phục học sinh và yêu cầu sinh viên mặc đồng phục như các trường đại học hàng hải. Chỉ riêng điều này, bộ đồng phục của ngôi trường này đã trở thành tâm điểm chú ý của các bạn học sinh.

Các thí sinh tham gia cuộc thi Đại sứ VMU
Các thí sinh tham gia cuộc thi Đại sứ VMU

“Đồng phục của Đại học Hàng hải là số 2, và không có ai là số 1. Đối với thiết kế đầu tư, tôi thích nhất là chiếc áo khoác có thể nhìn thấy rất ấn tượng.”

“Hiện nay ít trường bắt buộc sinh viên phải mặc đồng phục học sinh. Nhưng mặc đồng phục học sinh là điều tốt vì Đại học Hàng hải là trường có đặc thù riêng. Hơn nữa, đồng phục cũng rất đẹp và rất thu hút”.

"<yoastmark

“Nhìn các anh chị mặc đồng phục mà mình chỉ muốn là học sinh đi học. Đồng phục học sinh thiết kế đẹp lắm, đi học cũng phải chuyên nghiệp như đi làm”.

Đồng phục Trường ĐH Hàng hải chiến thắng ‘đồng phục đẹp nhất’

Cuộc thi “Đồng phục học sinh nào đẹp nhất?” Cuộc bình chọn trên fan page vừa tìm ra quán quân. Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vừa giành chức vô địch với 8.280 lượt bình chọn của sinh viên với bộ đồng phục sinh viên đẹp và độc đáo.

Bộ đồng phục “chất lừ” gồm nam sơ mi trắng, vest, quần tây và váy tím nữ sinh. Vừa đạt danh hiệu bộ đồng phục đẹp nhất của trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Các thí sinh tham gia cuộc thi Đại sứ VMU 1
Các thí sinh tham gia cuộc thi Đại sứ VMU 1

Đồng phục thể dục VMU

"<yoastmark

Đồng phục hội thao VMU

đồng phục thể thao đại học hàng hải
đồng phục thể thao đại học VMU

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HẰNG HẢI VMU

đồng phục tốt nghiệp đại học hàng hải
đồng phục tốt nghiệp đại học VMU

CLB Karate Đại Học Hàng Hải VMU

Hạnh phúc không phải là một điểm đến, mà là một hành trình mà chúng ta đang trải qua. “Dù sao sau này, những con người ấy cũng nhớ lại những tháng ngày cùng nhau tập luyện và sinh hoạt dưới mái nhà Vimaru Karate. Chỉ cần có đủ đam mê và quyết tâm, còn chần chừ gì mà không chọn Vimaru Karate Club là ngôi nhà chung khó quên.

CLB Karate Đại Học Hàng Hải Việt Nam
CLB Karate Đại Học Hàng Hải Việt Nam

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.com

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post