Đồng Phục Các Trường Đại Học Đà Nẵng có mẫu thiết kế riêng đẹp nhất

Đồng phục các trường đại học Đà Nẵng được thiết kế riêng biệt và rất đẹp. Mỗi trường có những nét văn hóa riêng thể hiện đặc trưng của trường mình. Văn hóa có thể được thể hiện thông qua đồng phục của sinh viên. Đà Nẵng những năm gần đây đã phát triển thành trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực Miền trung. Nơi đây thu hút rất nhiều sinh viên theo học tại các tường Đại học. Qua bài viết này, mời bạn dọc cùng UVI tìm hiểu và ngắm nhìn một số mẫu đồng phục các trường đại học Đà Nẵng nhé.

Đồng Phục Đại Học Duy Tân Đà Nẵng (DTU)

Đồng phục sinh viên du lịch ĐH Duy Tân Đà Nẵng

Nằm trong danh sách đồng phục các trường đại học Đà Nẵng đẹp thiết kế ấn tượng. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây đồng phục trường Đại Học Duy Tân Đà Nẵng. Đồng phục học sinh, sinh viên luôn là nét đẹp văn hóa được coi trọng trong môi trường học đường. Ở Đại học Duy Tân, nét đẹp ấy càng được tôn vinh bởi những sinh viên DTU. Các bạn luôn mang trong mình nhiệt huyết căng tràn sức trẻ DTU.

Đồng Phục Đại Học Duy Tân

Bên cạnh những ý nghĩa chung về đồng phục, Đồng phục DTU còn thể hiện được những giá trị riêng độc đáo thể hiện đặc trưng riêng truyền thống làm nên bản sắc văn hóa trang phục của trường.

Khi diện bộ đồng phục của trường, sinh viên DTU nhận được cảm giá người một nhà. Sinh viên DTU sẽ càng gắn bó hơn với ngôi trường mến yêu. Đồng thời luôn có ý thức học tập để xứng đáng và góp phần gìn giữ, nâng cao danh hiệu Đại học Duy Tân.

Đồng Phục Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng (DUT)

Thành lập từ năm 1975, trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng luôn tự hào là trường luôn nằm trong top đầu các trường chuyên đào tạo khối ngành kỹ thuật. Trường đóng góp rất nhiều thế hệ sinh viên tài năng và trách nhiệm cho dãy đất Miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

Áo thun Đai học Bách khoa đà nẵng

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là một trường có tiếng của thành phố và khu vực miền trung. Hình dạng của các trường đại học và trường bách khoa cũng đã để lại dấu ấn, thể hiện đặc trưng văn hóa của trường. Hình dạng của mỗi tập. Họ đại diện cho sức mạnh và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Kiểu dáng áo trẻ trung, thể thao và rất hiện đại. Việc mặc đồng phục học sinh khiến học sinh thích thú.

Thầy và trò trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN chụp hình lưu niệm

Đồng Phục Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng (DUE)

Đồng phục khoa Du lịch ĐH Kinh tế Đà Nẵng

Đồng phục đại học kinh tế đà nẵng thiết kế có sự khác nhau giữa các khoa, ngành học, clb và đội nhóm… mang nét đặc trưng riêng không giống nhau. Về tổng thể mỗi bộ đồng phục đều toát lên được nét trẻ trung, hiện đại và thời trang đúng với khẩu hiệu: Năng động – Sáng tạo – Đoàn kết.

Đồng Phục Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng (UED)

Với những ai có ước mơ trở thành giáo viên, ngôi trường phù hợp nhất là Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Trường được thành lập từ năm 1994, trực thuộc Đại học Đà Nẵng, được công nhận là trường trong bảng xếp hạng quốc gia, là nơi ươm mầm những thế hệ giáo viên, giảng viên có chuyên môn cao, yêu nghề, mẫu mực.

Đồng phục sư phạm đà nẵng
Đồng phục áo khoác đại học sư phạm đà nẵng

Đồng Phục Trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng mang nét đặc trưng của những “thầy cô giáo” tương lai. Rất ấn tượng, hiện đại và trẻ trung. Đặc biệt áo khóa gió của trường rất đẹp, phù hợp với khí hậu vào mùa đông luôn giữ ấm cho cơ thể.

Đồng Phục Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Đồng phục Khoa ngoại ngữ ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng được thành lập năm 2006 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Trường là nơi đào tạo ra những kiến ​​trúc sư có trình độ và kỹ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu của khu vực miền trung.

Đồng Phục Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Trường Đại học Kiến trúc không có đồng phục cho tất cả sinh viên, mỗi môn học, lớp học sẽ có đồng phục riêng, ví dụ như đây là đồng phục của giáo viên ngoại ngữ mà cô giáo hứa với học sinh sẽ rất dễ thương và đẹp. Thiết kế của chiếc áo này có một tiêu chuẩn: giữ lịch sự và trẻ trung ngay cả khi bạn đi ra ngoài.

Đồng Phục Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng (DSU)

Đồng phục Đại học TDTT Đà Nẵng
Đồng phục Đại học TDTT Đà Nẵng

Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng là trường trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường được biết đến là cái nôi đào tạo vận động viên chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên thể dục cấp trường. Trường được thành lập trên cơ sở III. Một trường trung học thể thao được thành lập vào năm 1977.

Cũng mang nét văn hóa đặc trưng riêng của trường dạy về Thể chất. Nên đồng phục trường đại học Đà Nẵng này rất năng động, hiện đại và rất “thể thao”.

Đồng Phục Đại Học Đông Á Đà Nẵng

Đồng phục ngành quản trị kinh doanh ĐH Đông Á

Đại học Đông Á là trường Đại học tư thục được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất quy mô và đẹp hàng đầu tại Đà Nẵng. Trường được thành lập vào năm 2009.

Sinh viên Đông Á vô cùng tài năng trong ngày hội tri ân thầy cô

Trường ĐH Đông Á quy định về trang phục của sinh viên phải lịch sự, gọn gàng:

Quần tây thường cùng màu, phần thân dưới sẽ không quá lỏng và không đều. Phụ nữ có thể mặc váy có màu sắc hài hòa, đẹp mắt, không lòe loẹt, dài đến đầu gối (không ngắn hơn đầu gối); trang phục phải được dán, giặt hoặc ủi

Thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ học: ăn mặc theo hướng dẫn của khoa. Nhưng màu sắc phải nhã nhặn và lịch sự. Khi làm việc trong các phòng thí nghiệm hoặc các khu vực đào tạo cho một số ngành và lĩnh vực nhất định, vui lòng ăn mặc theo các hướng dẫn riêng.

Đồng Phục Khoa cơ khí Đại Học Đông Á Đà Nẵng

Đồng Phục Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng (UFL)

Dành cho các bạn sinh viên yêu thích ngoại ngữ và mong muốn được rèn luyện, phát triển trong môi trường trẻ trung, sôi động, Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng là ngôi trường hàng đầu tại khu vực miền Trung luôn chào đón bạn bất cứ lúc nào.

Tương tự đồng phục các trường đại học tại Đà Nẵng khác, trường không áp dụng đồng phục chung cho toàn sinh viên mà các lớp, ngành học sẽ tự thiết kế áo thun đồng phục mang đặc trưng riêng của lớp, ngành học mình đang theo học.

Đồng Phục Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng (UFL)
đồng phục đại học UFL

Đồng Phục Đại Học FPT Đà Nẵng

Đồng phục trường ĐH FPT Đà Nẵng

Không chỉ là một trong những ngôi trường chất lượng nhất Đà Nẵng mà còn là ngôi trường nổi tiếng bởi đồng phục học sinh cũng được đánh giá là một trong những ngôi trường đẹp nhất.

Chiếc áo này có cổ bẻ năng động, tạo môi trường tốt cho việc học tập, vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Màu cam tươi bắt mắt và ngoạn mục, đường viền cổ áo trang nghiêm và thanh lịch, và chất lượng cao. Chất liệu vải cá sấu tạo sự gọn gàng, đẹp mắt và thoải mái cho các bạn học sinh. Cổ áo và tay áo được làm bằng đường ống mỏng màu đen, tạo điểm nhấn cho đồng phục, sự hiện đại và trẻ trung – đây chính là điểm làm nên nét độc đáo cho đồng phục FPT.

Đồng Phục Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng\

Đồng phục trường kỹ thuật y – dược Đà Nẵng

Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng là trường công lập thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Trường có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược ở trình độ đại học, sau đại học và các trình độ khác cho khu vực miền trung và cả nước

Đồng phục Viện Nghiên Cứu và Đào Tại Việt – Anh

Đại học quốc tế Đà nẵng
Đồng phục Học viên theo học chương trình quốc tế

Trường trực thuộc Đại học Đà Nẵng và chuyên hình thành các dự án, khóa học hợp tác quốc tế cho sinh viên chuẩn bị đi du học. Y sinh, khoa học máy tính và kỹ thuật, quản lý và kinh doanh quốc tế, v.v.

Đây cũng mẫu đồng phục cuối trong danh sách đồng phục các trường Đại học Đà NẵngĐồng phục Viện Nghiên Cứu và Đào Tại Việt – Anh. Mang dáng dấp chuyên nghiệp của những chuyên gia trong tuong lai nên đồng phục rất lịch lãm phong cách.

Trên đây, UVI đã chia sẻ đến các bạn đồng phục các trường đại học Đà Nẵng. Bạn ấn tượng với bộ đồng phục của ngôi trường nào, Nếu ấn tượng hoặc có yêu cầu thiết kế cho trường hoặc khoa mình. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với các bạn tạo ra những mẫu đồng phục ấn tượng bạn nhé.

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.com

Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post