Đồng phục ngân hàng ABBANK mẫu thiết kế đẹp sang trọng

Đồng phục ngân hàng ABBANK là một trong những mẫu thiết kế đẹp của ngành ngân hàng. Ngân Hàng An Bình là một trong những ngân hàng bán lẻ được nhiều người tin dùng hiện nay. Tuy nhiên không ít người vẫn chưa biết đến ngân hàng này. Vậy ABBANK là ngân hàng gì? Mẫu đồng phục Ngân hàng ABBANK có đẹp không? Mời bạn tham khảo bài viết này để biết rõ hơn nhé!

mẫu Áo thun ngân hàng ABBank
mẫu Áo thun ngân hàng ABBank

ABBANK là ngân hàng gì? 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (tên tiếng Anh: An Binh Commercial Joint Stock Bank). Gọi tắt là ABBANK, được thành lập vào ngày 13 tháng 5 năm 1993. Là một trong những ngân hàng TMCP đáng tin cậy hiện nay ABBANK có quy mô tương đối lớn. Trong 27 năm hoạt động và phát triển, ABBANK đã đạt được những kết quả đáng mừng. Với mạng lưới phủ rộng khắp ba miền trên cả nước. Đặc biệt, theo ABBANK, ngân hàng hiện có nguồn vốn chủ sở hữu phù hợp. Tỷ giá quy đổi là 5.713 tỷ đồng, với 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh / thành phố và xấp xỉ 4.000 nhân viên.

Áo thun ngân hàng ABBank màu trắng
Áo thun ngân hàng ABBank màu trắng

Với mục tiêu trở thành ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực ngân hàng bán lẻ. ABBANK đang nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm. Dịch vụ an toàn, hiệu quả, linh hoạt và được người tiêu dùng tin tưởng.

ABBANK là ngân hàng gì?
ABBANK là ngân hàng gì?

Ý nghĩa logo in đồng phục ngân hàng ABBank

Logo Ngân hàng An Bình có thiết kế mạnh mẽ, tinh tế. Mang nhiều ý nghĩa tượng trưng cho hình ảnh mà ngân hàng đang cố gắng tạo dựng.

Đường nét vuông vắn của AB Bank với các chữ cái “An Bình” AB khẳng định tên tuổi của ngân hàng. Thể hiện sự thành công lâu dài trên con đường phát triển của AB-Bank. Có một mũi tên ở cuối logo. Phần mở rộng ở cuối từ “ngân hàng” cũng là biểu tượng cho sức hấp dẫn mạnh mẽ về tài chính. Thể hiện tầm nhìn rộng và hoạt động mạnh mẽ, nhất quán của Ngân hàng An Bình.

Màu sắc này cũng là một yếu tố ấn tượng trong logo ABBank, sử dụng kết hợp hai tông màu xanh ngọc và cam. Màu xanh ngọc tượng trưng cho sự tinh khiết. Minh bạch và ổn định lâu dài, trong khi màu cam tượng trưng cho một ngân hàng trẻ, năng động và hiện đại. Không ngừng đổi mới với đội ngũ trung thành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ý nghĩa logo in đồng phục ngân hàng ABBank
Ý nghĩa logo in đồng phục ngân hàng ABBank

 Đồng Phục Công Sở Ngân hàng ABBANK 

Đồng phục ngân hàng AB Bank mang đến màu sắc mới cho đồng phục. Không còn nhàm chán, trông không chỉ lịch sự mà còn ấn tượng. Không giống như các ngân hàng khác, nam và nữ thành lập ngân hàng. Ngân hàng AB cho thấy sự khác biệt rõ ràng. Nếu một nhân viên nam gây ấn tượng với người đối diện với chiếc áo sơ mi trắng dài tay quần âu đen cao cấp thì nam nhân viên lại bảnh bao trong trang phục vest và quần tây. Chiếc váy xanh vừa vặn với cơ thể nhưng cũng không kém phần sang trọng. Áo sơ mi trắng nhã nhặn lịch sự.

 Đồng Phục Công Sở Ngân hàng ABBANK 
 Đồng Phục Công Sở Ngân hàng ABBANK 
Đồng phục công sở ABBank
Đồng phục công sở ABBank

Đồng Phục Áo thun Ngân hàng ABBANK 

Bên cạnh những mẫu áo sơ mi đồng phục công ty, áo vest thì những mẫu áo thun đồng phục Ngân Hàng ABBank cổ trụ được ngân hàng lựa chọn ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Không chỉ để làm đẹp đơn thuần mà những chiếc áo sơ mi đồng phục cũng vậy. Nó cũng rất hữu ích trong nhiều lĩnh vực của công ty.

Áo thun ngân hàng ABBank

Tạo sự đoàn kết, gắn bó nội bộ:

Nhân viên của một công ty mặc cùng một chiếc áo đồng phục, điều này tạo cảm giác gần gũi và thân thiện. Tất cả các nhóm tuổi, chức vụ và chức danh đều bị bỏ qua. Sau đó mọi người hỗ trợ lẫn nhau. Các bạn sẽ hỗ trợ lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau, làm tốt hơn công việc của mình. Đoàn kết chính là chìa khóa thành công trong sự nghiệp của bạn.

Áo thun cổ tròn ABBank

Mang đến cảm giác thoải mái cho nhân viên:

Chất liệu thoáng khí, hút ẩm và thấm mồ hôi giúp nhân viên cảm thấy thoải mái trong mọi tình huống. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc và tạo tâm trạng vui vẻ, tự tin cho nhân viên.

Áo thun ngân hàng ABBank đẹp

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp:

Đây là một chiến lược PR rất tốt. Tên và logo của ngân hàng sẽ xuất hiện trên mỗi chiếc áo trên biểu mẫu. Mỗi ngân hàng đều thiết kế những mẫu áo phông riêng phù hợp với đặc điểm và tính cách riêng. Vì vậy khách hàng sẽ nhớ rằng sẽ có nhiều mẫu áo phông đẹp hơn nữa trong tương lai.

Áo thun đồng phục ngân hàng ABBank

Giúp nhân viên có trách nhiệm với công việc của mình:

Với việc mặc áo đồng phục in logo ngân hàng. Nhân viên có trách nhiệm hơn với khách hàng thân yêu của mình. Tạo dựng niềm tin ngay từ bây giờ và tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình trong cộng đồng.

áo thun đồng phục Ngân hàng ABBank đẹp

Mang đến sự yên tâm cho khách hàng:

Khi một doanh nghiệp chỉn chu vẻ đẹp ngoài sẽ khiến khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng. Chắc chắn sẽ chẳng vị khách nào muốn tìm đến một doanh nghiệp mà các nhân viên ăn mặc mỗi người một trang phục khác nhau với nhiều màu sắc. Trông rối rắm, mất thẩm mỹ và lại không còn tính chuyên nghiệp vốn có của một ngân hàng. Và tất nhiên là sẽ không tạo được lòng tin từ phía khách hàng.

Áo thun ngân hàng An Bình

 Áo thun team building Ngân hàng ABBANK 

Áo thun team building ABBank

Thiết kế áo thun nhóm đồng phục ngân hàng ABBANK đơn giản, năng động phù hợp các hoạt động ngoài trời. Chất vải thun cá sấu cotton giúp thấm hút mồ hôi nhanh và mang lại cảm giác dể chịu cho người dùng.

Áo team building ABbank
Áo thun team building ngân hàng ABBank

 Áo thun Đồng Phục Sự Kiện Ngân hàng ABBANK 

Xanh ngọc và trắng là hai màu cơ bản của đồng phục ngân hàng ABBank. Màu xanh ngọc tượng trưng cho tương lai và hy vọng. Màu sắc tượng trưng cho sự trong sáng, minh bạch và chính trực. Đây cũng là những giá trị cốt lõi được mọi ngân hàng theo đuổi.

Đồng phục sự kiện ngân hàng An Bình
Áo thun sự kiện ABBank (2)

Áo thun du lịch Ngân hàng An Bình

Áo thun dùng vào những dịp nhân viên ngân hàng đi du lịch nghĩ dưỡng cùng nhau.

Áo du lịch ABBank

Áo thun road show Ngân hàng ABBANK 

Áo thun đồng phục được thiết kế theo từng chương trình cụ thể, logo ngân hàng An Bình được in bên ngực trái và Slogan sau lưng làm nổi bật thương hiệu ngân hàng.

Áo thun road show ngân hàng ABBank

Áo thun road show ngân hàng ABBank

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post